[Giới thiệu] Trùng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài – Thuần Bạch Xuẩn Bạch

201441620582234433

.

Tựa gốc: Trùng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

Tác giả: Thuần Bạch Xuẩn Bạch

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, chủ công, học đường, thương trường, 1×1, cường cường, bá đạo ôn nhu thâm tình công x lãnh đạm biệt nữu khả ái thụ, công sủng thụ, chút ngược, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Anh công vốn rất iu em thụ nhưng cả đời trước chỉ lủi thủi làm trái tim bên lề vì em đã chạy theo 1 thèng quỷ súc tra công khác, đến lúc bị nó lừa vứt bỏ cũng không thể tỉnh ngộ. Những ngày cuối đời chống chọi với bệnh ung thư dạ dày, chỉ có anh vẫn luôn bên em ân cần chăm sóc, đáng tiếc lúc em vừa có chút chấp nhận anh thì cũng là lúc em tắt thở =.,= Chỉ để lại 1 câu khiến anh day dứt: là kiếp sau nhớ phải đến đón em sớm hơn.

Ôm đau khổ thống hận lên kế hoạch trả thù tất cả những kẻ làm tổn thương em, anh đương nhiên bắt thèng tra công kia phải là đứa chết thảm nhất. Xong xuôi rấu thì anh cũng mất đi mục đích sống, không còn việc gì để làm ngoài tìm đến bia rượu. Ông trời chắc chịu thua trước chấp niệm quá lớn của anh nên đành để anh trọng sinh về 10 năm trước, khi trái tim em vẫn còn là 1 khoảng trống.

Được ban cơ hội cải biến lại tất cả, anh vui sướng lao ngay đi tìm em trước khi tên khốn kiếp kia xuất hiện. Lúc này em vẫn còn là 1 cậu nhóc nghèo khổ đáng thương thường xuyên bị ngược đãi. Anh nhắm rất đúng thời cơ mà “bay” xuống cứu vớt cuộc đời em, bảo hộ, yêu thương cưng chiều, cho em vô tận ôn nhu vô điều kiện. Em như trong đêm đen tìm được ánh sáng của tín ngưỡng, từ nay trong mắt chỉ có sự tồn tại của anh =))) (by Tuyết Lạc)

Kết quả sau đó cũng rất dễ đoán, anh đã yêu em từ kiếp trước, còn em thì đối anh nhất kiến chung tềnh, 2 bạn cứ thế mà tiến đến với nhau không hề có chút thẹn thùng trở ngại. Anh từ vai nam phụ được độ kiếp lên làm nam chính, bất quá thử thách mới của anh bi giờ là lại phái đi đối phó với những tên tiểu tam khác a =)))

…………………………………………………………………………………………………………………

Link Raw+VP: Lâm Phong

.

.

.

19 responses to “[Giới thiệu] Trùng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài – Thuần Bạch Xuẩn Bạch

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Ờ tớ cũng vừa đọc bộ này. Đoạn đầu thấy thương bạn công ghê. Mà càng đọc sau thấy nhiều người trọng sinh thế, ko thì đêm ngủ cũng mơ về kiếp trc ^_^. Mà trong truyện có mấy nhân vật nữ ghét thế chứ =_=

  3. Cái hình minh họa =.=” Mới đầu nhìn thấy quen quen, nhìn kĩ lại mới tá hỏa nhận ra là Durarara (@.@) Tại sao lại để hình này nhỉ? Làm mất hết hình tượng Izaya siu ngầu của lòng tui (Ọ^Ọ)

  4. khụ…mấy lần lượn zo nhà nàng chưa chào hỏi chi hết thiệt ngại *cúi đầu* lân này chào hỏi r mắt a~~ *đưa bông* =v= ta hỏi cái :3 bộ nài ngược công à nàng ?

  5. đang lục lại tryện nhà nàng, bộ này hôm bữa ta đọc rồi, hình như đọc xong luôn rồi. thấy cũng hay, cũng may em thụ không nhớ nhưng mà vẫn không bị thằng công kiếp trước nó lừa, chắc cũng là do anh công này rào trước đón sau, rào dữ quá rào thành cái lồng luôn. chẳng ai vớ em được.
    nói chung ta thích cái cặp này, ít nhất công còn được báo đáp.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s