[Giới thiệu] Vô ý câu dẫn – Nhụ Giang

Vô ý câu dẫn

.

193808ovofa4ja1a9g16sz

.

Tác giả: Nhụ Giang

Thể loại: Tinh tế, ABO văn, quân lữ, vườn trường, sư sinh, thanh mai trúc mã, sinh tử, 1×1, cường cường, thâm tình trung khuyển công x đơn thuần trì độn thụ, công sủng thụ, ấm áp vô ngược, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………….

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ tuy là Omega nhưng rất có cá tính. Phát ngán với mấy bài giáo dục tâm lý cùng lớp học nữ công, em quyết tâm xin vào học viện quân đội với mơ ước làm tình báo chiến trường. Cha mẹ cản không được, đành bất đắc dĩ chấp thuận với điều kiện em phải chịu sự bảo mẫu của anh công – chàng rể tương lai mà cha mẹ đã chấm cho ẻm =))) (do anh vừa lúc có việc đến công tác ở trường đó)

Vầng, chỉ vì chút vinh hoa cùng cái hộ khẩu thủ đô của ảnh, em đương lúc còn ngu ngơ chưa biết gì đã bị cha mẹ cấp bán luôn =)))

Thực ra anh công với em thụ hồi nhỏ không chỉ từng gặp mà còn rất thân nhau. Cha mẹ 2 nhà vốn là bạn tốt nên anh vẫn thường tới chơi với ẻm. Em lúc ý cá tính đâu chả thấy, chỉ suốt ngày mít ướt bấu chặt lấy anh đòi mai sau phải làm Omega của ảnh. Ký ức này đương nhiên bị em quên sạch sẽ, chỉ còn anh đến giờ vẫn nhớ và nghiêm túc muốn biến nó thành thật.

Hiện tại đã là gần mười năm sau, em xách vali đến thủ đô tìm anh theo địa chỉ, anh thì lo lắng đến đón em theo lời phụ huynh thông báo. 2 người lúc đầu không nhận ra nhau (do em đeo cái kính to bự chảng che nửa mặt trên còn anh để râu ria xồm xoàm che hết nửa mặt dưới) nhưng lại rất hữu duyên mà ngồi cùng nhau trò chuyện.

Phải đợi sau khi đã xổ hết bất mãn về “vị hôn phu từ trên trời rơi xuống” của mình với “tri kỷ mới quen” bên cạnh, em mới biết được kẻ nãy giờ mình tưởng đang nói xấu sau lưng hoá ra lại đứng ngay trước mặt mình =)))

Anh nghe câu em ghét anh nên ủ rũ ghi nhớ trong lòng để ngày ngày lôi ra tự kỷ =.,= Bất quá anh không hề có ý bỏ cuộc mà bắt đầu kế hoạch cưa em lại từ đầu, giúp em theo kịp nhịp độ trong trường quân đội với tư cách là 1 thầy giáo vừa sủng nịnh vừa nghiêm khắc, khiến em ngày càng ỷ lại mình hơn. Em thì ngay sau khi nhìn thấy bo đì kiện mỹ của anh thì đã hối hận lắm rầu =)))

Rùi em vô tình lộ gương mặt xinh đẹp, lập tức bị cả trường tôn làm thánh nữ và chết ngập trong núi mảnh vụn của thư tình (Tại sao lại là mảnh vụn? Tại vì đều bị anh công xé nát rùi chứ sao =))) Chỉ còn cách nhờ 1 Alpha cực mạnh làm “đánh dấu tạm thời” trên người ẻm mới mong xua được hết ong bướm. Anh tình nguyện xung phong, mà em cũng ậm ừ chấp nhận =))) (by Tuyết Lạc)

Thực ra làm cái “đánh dấu tạm thời” này cũng khá đơn giản, chỉ cần để hơi thở anh lưu lại trên cơ thể em là ok, bằng cách hôn thân hay da thịt cọ xát, cũng có thể khiến em mang “mùi” của anh suốt 2 tuần, quá đủ để không thèng Alpha cắc ké nào dám tới gần nữa, bất quá, có vẻ chỉ như vầy lại không đủ để thoả mãn cơn khát của 2 kẻ đang động dục vì nhau a =)))

…………………………………………………………………………………………………………………………….

Link Raw+VP: Xà Viện

.

.

.

40 responses to “[Giới thiệu] Vô ý câu dẫn – Nhụ Giang

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. sau khi đọc bộ Quấn riết lấy nhau, mê luôn ABO, kaka nếu có np thì tốt quá, ai biết ko giới thiệu với
    ps : ai ôm bộ này không????

  3. ta chưa có coi cái giải thích ABO văn nhưng nhìn alpha với omega chắc là thế giới không tưởng toàn nam rồi.. =]]… Hiện tại thì ta chưa có thích thể loại này cho lắm. Vẫn là tại cái vụ nam nam sinh tử =.=!!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s