[Giới thiệu] Huyết nghiệt · Xích – S Anh Tử

Huyết nghiệt · Xích

.

5BA75E0219404BF85ED024E731FDBC62_500_358

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: S Anh Tử

Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn, vampire, phụ tử huynh đệ, (có thể coi như) nhất thụ lưỡng công (đi), ngọt sủng có ngược, cường thủ hào đoạt, (ở cũng có thể xem như) HE (đi)

Tình trạng: Hoàn

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ tỉnh lại trong bệnh viện với ký ức trống rỗng, người đầu tiên nhìn thấy là 1 nam nhân có nụ cười dịu dàng, tự nhận là bố ẻm. Qua lời anh, em biết mình từ nhỏ ốm yếu phải nằm viện, mới vừa rồi suýt chết, mạng tuy ở lại nhưng trí nhớ thì đi luôn =.= May mắn em dần khoẻ hơn, có thể xuất viện về “nhà”, bắt đầu cuộc sống mới mẻ lạ lẫm dưới sự ôn nhu săn sóc và sủng ái của anh cha.

Sau anh mới nói em biết nhà mình thuộc gia tộc Huyết Săn (như kiểu Thợ săn Ma Cà Rồng ý), cùng sự tồn tại của những sinh vật hút máu cần diệt trừ. Em nghe, chỉ vẫn không hiểu sao mình đối với ánh mặt trời lại sinh ra cảm giác bài xích, thậm chí thỉnh thoảng lại có những hồi ức mơ hồ về thân phật của mình. Sớm đã nhận ra linh hồn em không phải của con ruột, anh vẫn coi em như trân bảo, cẩn thận đối đãi, dần dà iu em từ lúc nào không hay.

An bình sống trong vòng tay anh 5 năm, 1 ngày người của Huyết Tộc xuất hiện, tiết lộ em vốn là đệ đệ của quân chủ (vua Ma Cà Rồng), đến đưa em về cung điện. Em tò mò muốn biết rõ thân phận mình, liền tạm thời chia tay anh với lời hứa sẽ quay lại trong thời gian sớm nhất. Gặp mặt ca ca, em cuối cùng cũng nhớ ra tất cả, khôi phục dòng máu Huyết Tộc cao quý. Có điều, tuy cũng được ca ca vô cùng yêu thương, em vẫn tham luyến hơi ấm mà anh cha đem đến, thứ độc hữu của con người mà loài quỷ như em không thể nào có được.

Sau biết ca ca chỉ coi mình là thay thế phẩm, em càng thêm quyết tâm tìm gặp anh cha, đôi trẻ (?) ôm nhau lưỡng tình tương duyệt, đáng tiếc thực lực giữa 2 tình địch quá lớn, em vẫn là bị anh ca ca xềnh xệch lôi về dạy dỗ. Bất quá dù đã “trừng phạt” em cả đêm, anh ca ca vẫn không thể ngăn cản ý định tiếp tục trèo tường vượt rào của hồng hạnh nhà mềnh =))) (by Tuyết Lạc)

………………………………………………………

Cảm giác anh cha tuy là công chính như cứ mờ nhạt kiểu giề ấy (_ _!!) Anh ca ca thì lại diện than không giỏi bày tỏ cảm xúc, rõ ràng không coi em là thế thân nhưng bị vu oan thì cứ im im nhận mệnh, bảo sao vợ nó ko ngoại tềnh =.,=

……………………………………………………………………

Link Raw+VP: MF

.

.

.

31 responses to “[Giới thiệu] Huyết nghiệt · Xích – S Anh Tử

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Bạch a~, zõ zàng phụ tử huynh đệ + lưỡng công+ HE được zòy, cớ sao còn thêm cái trong () làm giề a~ * bi ai~ing * dạo ni tìm được bộ hay khó quá đê.
    Cơ mà Bạch ui, có bộ đồng nhân thần điêu nào hay hay á, có Quá ca á, nàng xì poi giùm ta nhe, đa công càng tốt a~ ta mún ôm 1 bộ zề Quá ca ^ ^ * níu áo, mắt long lanh * (。◕‿‿◕。)

  3. Cho dù có lôi về cũng làm hồng hạnh, mà nói thật sao Vam lại ngại miệng thế kia nhỉ, thấy mấy con ma toàn là dục vọng thẳng thắng thôi @@!, truyện trở thành lưỡng (thật) thì ngon.

  4. Khi nào nàng có thời gian thì edit bộ này nha. Đọc phần giới thiệu là mình đã cảm thấy hào hứng lắm r. Mình sẽ dựng lều hóng ở nhà nàng cho nên nàng có thể cho ta 1 khu đất đc ko??? 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s