[Giới thiệu] Tri phụ mạc nhược tử chi đa đa biệt nháo – A Tử Hạ

Tri phụ mạc nhược tử chi đa đa biệt nháo

.

e7fb5935gw1ec7o5yeyy2g205k07st94

.

Tác giả: A Tử Hạ

Thể loại: Xuyên việt, cổ trang, giang hồ, chủ công, phụ tử niên hạ, diện than công x yêu nghiệt thụ, 1×1, ngược, công sủng thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………

Tác giả chắc lấy cảm hứng từ số phận bi thảm của bé Đoàn Dự trong TLBB đây mà =)))

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Anh công là thiếu trang chủ của Liễu Nhứ sơn trang, đẹp trai giỏi võ, tương lai ngời ngời, ra ngoài không biết cua được bao nhiêu gái, bất quá dắt về nhà mới té ngửa ra tất cả đều là con rơi con vãi của em thụ. Từ già đến trẻ, từ đẹp đến xấu, cô nào cô nấy cũng ko thoát khỏi lời nguyền “muội muội của ngươi” =)))

Mất niềm tin vào đời, thống hận lão cha ngựa đực, anh rút dao xông tới nơi cha thường hưởng lạc thú, ai dè lại xuyên qua thời không đến ôn tuyền của 20 năm trước. Em thụ lúc này vẫn còn trẻ (đúng là cái tuổi cúc hoa nở đẹp nhất =))), gặp anh cứ tưởng thích khách, sau nhận ra kiếm pháp nhà mình, liền đánh đồng anh với kỳ nhân trong truyện kể của tổ tiên.

Tự dưng trở về quá khứ, anh đành giả bộ nguy hiểm để che giấu hoang mang, tự nhận mình là kỳ nhân nọ, đến để bảo hộ và giúp đỡ em (đồng thời ngăn chặn nguy cơ phát sinh 1 đống muội muội sau này =))) Thực ra hồi bé anh rất ngưỡng mộ cha, chỉ là thói phong lưu ong bướm khiến hình ảnh ấy hoàn toàn đổ vỡ. Giờ được ở bên em nhiều hơn, gần hơn, anh mới phát hiện em không hỏng bét như mình tưởng tượng, thậm chí còn có lúc đơn thuần và khả ái vô cùng.

Em được anh chăm bẵm vô điều kiện (thực ra là phụng dưỡng =))) cũng bắt đầu rung động và không thể sống thiếu anh. Là trang chủ của Liễu Nhứ sơn trang, em đã định buông tha khi đứng trước những rào cản, nhưng sau 1 lần nghe tin anh hút chết, em liền quyết định chạy theo tiếng gọi của trái tim, không muốn để cảm giác hối hận giày vò mình thêm lần nữa.

Anh lúc đầu chỉ là mang ánh mắt đề phòng với đám phụ nữ ve vãn xung quanh em, chỉ sợ 1 phút sở sẩy lại để lọt 1 muội muội ra đời =))) sau bắt đầu chuyển dần sang ghen ghét, muốn băm vằm tất cả khi thấy họ chạm vào em. Bất quá anh là người rõ ràng nhất quan hệ huyết thống giữa 2 người, cũng biết rõ nếu đã xác định em chỉ là của mình, tuyệt sẽ không để mẫu thân có cơ hội sinh ra mình nữa. Không có đứa bé kia sinh ra, có lẽ anh cũng không tồn tại. Không thể chấp nhận hạnh phúc bên em quá ngắn ngủi, anh đành lựa chọn mặt lạnh trốn tránh.

Lúc này bản tính yêu nghiệt của em mới được đánh thức, bắt đầu công cuộc truy phu cũng khá là gian khổ. Anh càng nhẫn nhịn, em lại càng cọ tới, rốt cục chịu không nổi, đành vùng dậy quăng em lên giường hung hăng trừng phạt thôi =)))

…………………………………………………..

Nói zị thui chứ em thụ cũng ko đến mức gọi là yêu nghiệt, chỉ thấy đáng yêu sao sao đó @@

……………………………………………………………………

Link Raw+VP: Lâm Phong

.

.

.

25 responses to “[Giới thiệu] Tri phụ mạc nhược tử chi đa đa biệt nháo – A Tử Hạ

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. cái phụ tử niên hạ này mô tuyp mới mẻ, đặc biệt còn cho trọng sinh làm khoảng cách tuổi tác 2 ng ko còn là gì. Mấy bạn kỵ niên hạ cũng sẽ nuốt dc luôn. Ko biết hành văn thế nào chứ thấy nội dung là tuyệt rồi đó, ngược tâm nhẹ, ko đến nỗi quằn quại nhưng chắc cũng đủ thấm. Cầu editor nào pick up em nó đi >.<

 3. Xin chào ss~~^^
  Truyện này muội thấy bên nhà Lâm Phong, đang đọc đến khúc anh quăng em thụ lên giường của ss ( khúc đầu lướt sơ chỉ coi từ khúc anh nhảy vực thui) ~~~Tuy đã đọc đến nhưng vẫn vào góp vui vì xì poi của ss rất ư là chất lượng, hài không tả được~~~^^
  Mong rằng về sau sẽ có nhiều truyện hay do ss giới thiệu ~~~
  Cám ơn ss đã xì poi truyện ~~~

 4. Ten tèn, lâu rồi chưa ghé qua thăm hỏi ss :3
  Mấy hôm đầu năm tính vào đây chúc Tết ss mà lại quên mất tiêu =3= thôi giờ chúc bù vậy, chúc ss và ss Hắc năm mới vui vẻ, khỏe mạnh, chúc blog càng ngày càng đông vui =))
  Ss vẫn đang chơi JX3 chứ ạ?

 5. Pingback: List Đam Mỹ Phụ Tử | Tử Lâu Mộng

 6. Anh lúc đầu chỉ là mang ánh mắt đề phòng với đám phụ nữ ve vãn xung quanh em, chỉ sợ 1 phút sở sẩy lại để lọt 1 muội muội ra đời =))) Ta kết câu này a :v ~~~~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s