[Giới thiệu] Hoàng hậu dưỡng thành kế hoa – Thập Ma

Kế hoạch đào tạo hoàng hậu

(tạm dịch)

772736

.

Tựa gốc: Hoàng hậu dưỡng thành kế hoa

Tác giả: Thập Ma

Thể loại: Xuyên không, song xuyên, từ hiện đại Tây phương xuyên đến cổ đại Đông phương =.,=, 1×1, cường cường, bá đạo dã thú (đôi khi rất trung khuyển) công x cao ngạo nữ vương (đôi khi rất đáng yêu) thụ, ma sói x ma cà rồng, huyền huyễn, ngược, sinh tử, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ là thượng cổ quý tộc ma cà rồng, anh công là đế vương người sói. 2 bạn vốn sinh ra không đội trời chung, ghét nhau như chó với mèo. Bỗng ngày nọ có 1 vị thần từ trên trời rơi xuống, bẩu 2 bạn đại diện 2 tộc ra đàm phán để thiết lập hoà bình, đáng tiếc 2 bạn cứ ở cùng nhau là thằng thì thủng quần thằng thì rách áo, hận không thể bạo cúc à nhầm giết chết đối phương =)))

Thần nổi giận, đá văng 2 tên cứng đầu đến thế giới khác, điều kiện là phải vượt qua thử thách và cùng sống sót thì mới được trở về. 2 bạn gầm ghè nhau 1 hồi đành thở dài thoả hiệp, coi nhau vừa là kẻ thù vừa là kẻ đồng bệnh tương liên, lẫn nhau lợi dụng tìm cách tồn tại ở thế giới này. Có điều vốn ghét nhau thành quen nên 2 bạn vẫn giữ thói xấu cũ, ngươi lừa ta ta lừa ngươi suốt ngày giăng bẫy không trêu chọc nhau không chịu được.

Đến 1 ngày em chơi anh 1 vố khá thâm nho, khiến anh hoá thành sói điên còn bị người đuổi giết, bất quá em cũng không khá hơn, lãnh ngay con dao vào sườn trúng độc mất hết trí nhớ. Em tỉnh dậy biến thành thiếu niên đơn thuần thiện lương, được mấy ông già thần y cứu giúp. Lúc anh hậm hực tìm đến thì em đã quên sạch tội lỗi của mình =)))

Không tin càng không cam tâm, anh liền đè em ra hấp (bao nhiu cách chứng thực sao anh lại đi chọn cách này =.,=) Ai ngờ khiến em mang thai sinh ra 1 bé trai kháu khỉnh. Thần lại lần nữa hiện ra, giao nhiệm vụ cho 2 người là phải đào tạo con mình thành hoàng hậu (đúng là 1 sứ mệnh cao cả =))) Thế là cái gia đình sứt sẹo của 2 bạn lại phải tiếp tục chuỗi ngày sống chung cũng kỳ quặc không kém.

Và chẳng biết từ bao giờ, 2 ông bố bà mẹ bất đắc dĩ kia đã thật sự iu nhao :”>

……………………………………………………………………

Ta nghi bạn Thần trong truyện dễ là Thần tình iu lắm =)))

……………………………………………………………………………………………

Link Raw+VP: MF

.

.

.

30 responses to “[Giới thiệu] Hoàng hậu dưỡng thành kế hoa – Thập Ma

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Cho ta hỏi cái, thần này là thần giảo cơ hay sao lại ko những ghép hai bạn còn bắt bạn con dưỡng thành hoàng hậu nữa chớ :)))
    Tiểu đế vương của bạn tiểu nam hậu có xh ko nàng :”>

  3. *run rẩy* ta chỉ hỏi chữ NGƯỢC là thế nào? T_______T ăn nhiều đồ ngọt quá bị ma ma cấm ròi hay sao mà nàng cứ CƠỰGN suốt thế. Âu trái tim bé bỏng của ta

  4. Em nghi cái vị thần kia là hủ =)))))))
    Gia đình sứt sẹo =))))))) công nhận là sứt sẹo thiệt, cơ mà nghe ss xì poi vui phết XD

  5. Pingback: [Đánh dấu] Kế hoạch đào tạo hoàng hậu | Vũ Điệp Cốc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s