[Giới thiệu] Tinh tế đại quản gia – Tra Thụ Ái Cật Nhục

Tinh tế đại quản gia

.

.

Tựa gốc: Tinh tế đại quản gia

Tác giả: Tra Thụ Ái Cật Nhục

Thể loại: Hồn xuyên, tương lai, cơ giáp, cung đình, nhất thụ lưỡng công, 3p, cường cường, nhân thú, sinh tử, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Đường Mục Quânôn nhu đạm nhiên thụ: Em thụ kiếp trước làm đệ nhất quản gia, cả đời làm cu li chưa được nghỉ hưu thì đã chết, xuyên đến tương lai tinh tế, nhập vào xác 1 thanh niên năng lực bình thường nhưng dung mạo xinh đẹp, bị gạ bán cho anh công 1 là Kiều Húc làm MB. Thà làm culi còn hơn làm nam sủng, em không cam chịu số phận, bắt đầu tích cóp kiếm tiền chuộc thân.

.

Kiều Húcbá đạo công: Anh này là vương tử cao quý, mang dòng máu hồng long, vốn rất khó tìm được bạn lữ thích hợp, không ngờ vừa gặp em liền kỳ động dục tới sớm, bất quá xxx xong liền bị biến thành rồng nhỏ. Em tỉnh dậy thì thủ phạm đã bốc hơi, chỉ còn ấu long bé xíu. Từ đây anh trở thành sủng vật của ẻm, có điều được em chăm bẵm cũng không khác gì chủ nhân.

Không biết có phải tại biến thành ấu long không mà đầu óc ảnh cũng trở nên ấu trĩ =.,= thích làm nũng và suốt ngày bấu lấy ẻm khẳng định chủ quyền. Đáng tiếc không thể ở hình dạng người được lâu, anh chỉ có thể để dành biến thân lúc nửa đêm để tranh thủ cường X =.,=

.

Kiều Liệtdiện than công: Anh này là huynh đệ song sinh với Kiều Húc nhưng từ lúc còn trong trứng đã bị trộm, khi hoàng tộc tìm được về thì trên người đã bị nhiễm ma lực hắc ám, lâm vào hôn mê bao nhiêu năm vẫn chưa từng tỉnh. Bất quá sóng não của anh rất mạnh, dù không mở mắt vẫn có thể cảm nhận mọi thứ xung quanh thậm chí cách xa hàng km.

1 hôm buồn chán, anh tình cờ thâm nhập vào mạng internet của tinh cầu, khoác trên mình bộ da nhân thú bắt đầu cuộc sống ảo. Xui xẻo anh lâu nay chỉ ru rú trong nhà, không hiểu xã hội hiểm ác nên đi đâu cũng bị lừa (may chưa bị lừa bán thân =))) chỉ duy nhất gặp được quán cơm của em là “đối tốt” với ảnh, khiến ảnh lưu luyến ông chủ quán dịu dàng lại nấu ăn ngon. Khuôn mặt tĩnh lặng ngủ say bao năm đột nhiên lại biết nở nụ cười.

…………………………………………………………..

Tình tiết diễn biến nhanh, H sơ sài =.,=

……………………………………………………………………

Link Raw+VP: Xà Viện

.

.

.

14 responses to “[Giới thiệu] Tinh tế đại quản gia – Tra Thụ Ái Cật Nhục

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s