[Giới thiệu] Phiên thân long nô bả ca xướng – Vụ Dung

Phiên thân long nô bả ca xướng

.

.

Tựa gốc: Phiên thân long nô bả ca xướng

Tác giả: Vụ Dung

Thể loại: Tây phương, dị giới, huyền huyễn, long tộc, 1×1, cường cường, bá đạo trung khuyển công x ôn nhu ẩn nhẫn thụ, thụ sủng công, dưỡng thành, ngược (độc giả =.,=), HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………

Không phải công ngược thụ nhưng đọc vẫn thấy ức chế kinh khủng >”<

.

Giới thiệu (by Tuyết Lạc)

Đây là thế giới của long nhân, phân ra làm 2 loại là hắc long và bạch long. Bạch long đối với dân chúng là thần, là dòng máu cao quý, còn hắc long chỉ có thể suốt đời làm nô. Nơi này có 1 truyền thống, đó là long tử khi lớn lên chút sẽ quay lại nhận nuôi 1 quả trứng bất kỳ, như 1 người dẫn đường giúp tiểu long đó lớn lên.

Em thụ sinh ra mồ côi, bơ vơ làm 1 long nhân thấp bé, tuy còn nhỏ nhưng rất chín chắn và hiểu chuyện, cơm không đủ no vẫn nghe lệnh đi tiếp nhận trứng rồng. Kỳ lạ lúc em đến chả thấy quả trứng trắng tròn đâu, thay vào đó là 1 cậu nhóc đen đen bẩn bẩn. Mang tinh thần của 1 vị ca ca rất có trách nhiệm, em không hề nghĩ gì ngoài quyết tâm phải vỗ đệ đệ cho thật béo.

Từ chia bánh cho đến trộm thịt, tất cả em đều làm vì đứa em trai không thân thích. Anh công lúc đầu còn đề phòng, sau dần tham luyến sự ấm áp của em, coi em là tất cả của mình. 1 lần đi đào giun ăn, 2 đứa bé vô tình cứu được trứng rồng hoàng tộc, từ nay được người nhà công tước chú ý, muốn chiêu mộ 2 bạn để sau này lợi dụng làm tay sai.

Được đặc cách vào học trong trường quý tộc, em ngày càng bộc lộ tài năng thiên phú, khát vọng độc chiếm của anh cũng ngày càng bá đạo hơn. Cứ gọi nhau huynh đệ nhưng đến zai thẳng cũng nhìn ra hint chứ đừng nói là đám hủ =)) Đến kỳ trưởng thành, em nhận được chúc phúc hoá thân thành bạch long xinh đẹp, thế nhưng con trai nhà công tước lại bị thần phán làm hắc long. Mụ phu nhân công tước thấy vậy, liền lôi em ra cắt sừng rút gân thay cho con bả (đọc đoạn này ức ko chịu dc *lật bàn*)

Khi anh công điên cuồng xông được vào thì người em thụ đã nát như tương =.,= Y anh đã từng nói: Nếu mất em, anh sẽ điên hoặc sẽ chết. Anh không thể chết được (vì còn báo thù cho em mà) thế nên anh điên, hoá thành long thần truyền thuyết, trong vô tận bi thương cùng phẫn nộ đập nát hơn nửa đô thành.

…………………………………………………………………………….

Link Raw+VP: Xà Viện

.

.

.

27 responses to “[Giới thiệu] Phiên thân long nô bả ca xướng – Vụ Dung

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. *hít thở sâu* phải nhịn, phải nhịn a~ không được ra tay với phụ nữ…
    MỚI LÀ LẠ!!! *đạp bàn* *phóng dao* *nã súng* *ném lựu đạn* *quăng bom*
    S chết mụ ta đi!!! *cào cào cào*

  3. Lúc đọc mình cũng ức chế lắm, nhất là cái thằng đầu tiêu đứng sau toàn bộ đau khổ của nv9, thiệt sự có 1 chương cuối xử lí thằng đó khiến mình cảm giác hụt hẫng chịu ko nổi.

  4. Nàng ơi cho ta hỏi, truyện này thấy tác giả bảo còn phiên ngoại nữa, mà hình như là H của 2 bé nv9 nữa, mà ta kiếm mãi không ra, nàng kiếm ra không, hay tác giả ngâm giấm luôn rồi TT____________TT *cào sàn*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s