[Giới thiệu] Thú giới trà chủ – Lão Bối

Thú giới trà chủ

.

.

Tựa gốc: Thú giới trà chủ

Tác giả: Lão Bối

Thể loại: Xuyên qua, tương lai, thú nhân, cường cường, tuỳ thân không gian, sinh tử, nhất thu đa công (4P), HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………..

Cảm giác em thụ hơi bị thần thánh hoá (_ _!!)

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Đường Vũđạm định trà sư thụ: Em kiếp trước là nhất phẩm trà sư, đáng tiếc hồng nhan bạc mệnh, đã bị tiểu đường lại còn tụt huyết áp, ko thể uống nước đường cấp cứu nên thăng lun =.,= Xong em xuyên tới thế giới thú nhân, đương nhiên ko có mống nữ nào, chỉ chia làm giống đực giống cái. Ở đây tồn tại “ma thực” – 1 loại đồ ăn (hay chính xác hơn là thuốc lắc) do giống cái tạo ra có thể “bơm máu” cho giống đực =)))

Giống cái càng có thể tạo ra ma thực cao cấp thì càng được coi trọng, xui xẻo em lại xuyên trúng vào thân thể 1 giống cái phế sài, bất quá em lại kinh ngạc phát hiện những thứ được gọi là ma thực kia ko khác gì những giống trà em yêu thik, và thế là với tư cách của 1 chuyên gia về trà, em nghiễm nhiên trở thành 1 ma thực sư được mọi nhân thú thèm muốn =)))

.

Carlthô kệch trung khuyển gấu công: Anh là lính đánh thuê tự do, nghe nói gia cảnh cũng ko vừa, nhưng mới đến tuổi trưởng thành đã bị bố mẹ đạp ra ngoài tự mình kiếm ăn. Anh 1 hôm lái xe ẩu liền tông phải em thụ, áy náy ko chỉ khiêng em đến bệnh viện, còn làm con cún ngày ngày ngồi canh trước cửa nhà em. Vốn chưa từng dao động bởi bất cứ giống cái nào, giờ ko hiểu sao cứ nghĩ đến em là lại khiến cái “đầu gấu” của anh đỏ lựng =.,=

.

Aresdiện than muộn tao hổ công: Anh này đúng thuộc dạng dĩnh dưỡng vào hết cơ bắp, ngoài đánh nhau ra thì chỉ số EQ lẫn IQ đều thấp đến đáng thương =.,= được cái bản mặt (giả vờ) lạnh lùng nên lừa được đống fan theo sau đít. Chủ nhân thân thể em thụ cũng là 1 trong số đó, sau tỏ tình không thành bị fan club của anh xúm vào vùi dập nên em thụ mới có cơ xuyên qua.

Thực ra anh cũng không chú ý tới em lắm (thông cảm trí năng kém nên trí nhớ cũng kém =.,=) lần thứ 2 gặp lại thì em thụ đã đến còn đi cùng với Carl, cảm nhận Carl là cường giả nên nổi máu thách đấu, ai dè bị Carl quật cho te tua, lại bị em thầm chửi đáng đời (cái tội trước kia dám từ chối “ẻm”) =)))

Bất quá người ta là con ông cháu cha nên không thể làm liều, 2 bạn đành vác anh đến bệnh viện. Trên đường em vô tình giở hộp bánh Cookie làm từ trà ra cho Carl ăn, thế nào vẫn không thoát khỏi cái mũi dù đang hôn mê vẫn thính như cún của ảnh =.,= Tỉnh dậy không thèm đòi bồi thường, chỉ lạnh lùng nhìn em… cũng xin 1 miếng =))) thậm chí còn chuyển đống tiền đủ mua 1 xưởng bánh vào tài khoản của ẻm.

Anh sau khi “cắn thuốc”, từ đây cũng biến thành trung khuyển, mặt dày lẽo đẽo theo ẻm xin ăn =)))

.

Cooksontrầm ổn ôn nhu lang công: Anh này làm chức Trung uý (gì đấy ko nhớ rõ nói chung là cũng cao) trong quân đội, từng có mặt trong 1 cuộc thi “chế biến” ma thực của giống cái nên tình cờ gặp em, lập tức bị em thu hút, liền bắt đầu âm thầm dõi theo em bằng cặp mắt sủng nịnh, trong lòng đã nhận định em là giống cái của mình. Chính nhờ sự hiểu biết cơ trí của anh đã nhiều lần cứu em thoát khỏi các thế lực ghen ghét thù địch.

……………………………………………………………………………

Lúc đầu đọc cứ tưởng anh hổ là tên kiêu ngạo phụ tình coi trời bằng vung, ai ngờ đáng iu như mèo hello kitty ấy =)))

……………………………………………………………………………………..

Link Raw+VP: Xà Viện

.

.

.

17 responses to “[Giới thiệu] Thú giới trà chủ – Lão Bối

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Tôi đang đọc bộ này đó cô à
    thấy tội nghiệp nhất anh Cookson (giả vờ) đứng đắn ý ~ Thực ra a phúc hắc dễ sợ
    Anh được sơ múi em sớm nhất nhưng cũng ngược cho 1 trận nhè nhẹ và ( có vẻ ) có ích hơn ( hai anh kia có ích giải trí ). Tuy vậy tôi vẫn thương cho anh ghê gớm, ai kêu anh trưởng thành chi cho sớm, cứ ngô ngố như anh hổ có phải k. Dạy ngta ăn em thụ cuối cùng há mồm gần đói chết, cười đau ruột

  3. 1 vote cho nhân thú, đạo này thèm chủng điền, không gian, xuyên không/trọng sinh, mà không thấy bộ nào thú vị, nàng giới thiệu dùm vài bộ được không ? sinh tử sinh đôi càng tốt *bắn tim*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s