[Giới thiệu] Phối giác trọng sinh chi nghịch tập – Mai Tiểu Sương

Cả tuần rồi suốt ngày phải đi chém chém giết giết mệt quá, đọc quyển truyện thư giãn nèo =A=

.

.

.

Phối giác trọng sinh chi nghịch tập

.

.

Tác giả: Mai Tiểu Sương

Thể loại: trọng sinh, cổ trang, cung đình, cung đấu, 1×1, cường cường, thúc chất niên hạ, trung khuyển công x tài trí thụ, thụ sủng công sau công sủng thụ, HE

Tình trạng: hoàn

…………………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Lâu rùi mới vớ được 1 truyện coi được (mà lại có H), mừng mún rớt nước mắt lun T~T (ko chắc ta bỏ ĐM quá)

.

Em thụ là thái tử kiêm chức pháo hôi trong 1 tiểu thuyết bàn tay vàng, lơ ngơ chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra đã bị tác giả bức chết. Ôm nỗi uất ức, em đấm đá khiếu nại, ai ngờ thực sự huỷ đi cốt truyện vốn có, trọng sinh về năm 15 tuổi, khi vẫn chưa bị phế ngôi.

Biết trước được đường đi nước bước của kẻ địch, em một bên tính toán báo thù, một bên quan tâm bảo vệ những người mình yêu thương, trong đó có anh công, đứa con rơi bị hoàng huynh độc ác kia hắt hủi, theo bối phận phải gọi em là thúc thúc.

Mẹ bị cha giết, bản thân chịu sự ghẻ lạnh, anh công quả thực coi sự xuất hiện của em thụ như “mặt trời chân lý chói qua tim” =))) Tuy dính em nhưng rất ít ỷ lại hay làm nũng, mà luôn tâm niệm biến cường để bảo hộ lại ẻm. Em vô cùng sủng anh, dần coi anh là người quan trọng nhất, hứa với anh cho dù sau này cưới vợ sinh con thì như cũ vẫn vậy.

Đương nhiên vì là thái tử nên chuyện này không thể tránh, có điều em sớm biết mình đoạn tụ nên chỉ cưới 1 vợ sinh 1 con và coi cô kia là tri kỷ tỷ tỷ. Lúc này anh đã bắt đầu cứng cáp, văn võ song toàn có thể cùng em phân ưu. Trước kia là em cưng anh nựng anh, giờ đến lượt anh ôm em sủng ẻm, hận không thể giết chết người cha ruột luôn rắp tâm hãm hại thúc thúc (yêu dấu của) mình.

Từ thiếu niên trở thành thanh niên, anh gặp mộng xuân với đối tượng là em thụ. Kinh hoảng lại hoang mang, anh lúc đầu còn chưa hiểu, sau nhờ chăm chỉ “đọc sách” cùng đến tiểu quan quán “học hỏi kinh nghiệm”, anh rốt cục cũng vỡ ra. Khổ thân em cực khổ lắm mới bước chân lên ngôi vị, như nguyện làm người trên vạn người, ai dè vẫn phải cắn răng mà nằm dưới tân ảnh =)))

…………………………………..

Rất thích em thụ trong này, thiện lương nhưng không hề thánh mẫu, tỏ vẻ biếng nhác lại vô cùng thông minh, dù phúc hắc nhưng vẫn đầy khả ái, bảo sao anh ko yêu cho được X”D

Có điều so với em thụ là hoàng đế và hoàn hảo như vậy thì anh công hình như vẫn chưa kiếm được nhiều chiến tích cho lắm @@

………………………………………………………………………….

Link Raw+VP: Xà Viện

.

.

.

50 responses to “[Giới thiệu] Phối giác trọng sinh chi nghịch tập – Mai Tiểu Sương

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. ss uj.e hỏj tj nha.ss pjết Baekho Nuest ko ạ.taj e tkấy káj tên kủa wp nên hơj tò mò.nếu k0 pkảj tkj tkuj ạ.dù s e kũg rất tkjx ss :D

 3. nàng ơi, nàng có thể tìm hộ ta bản QT hoặc bản Raw của truyện Tiểu Điềm Nhi – Mộc Tử Trầm Miên đc k ? ta đọc đc 2 chương thấy hay quá mà nhà Vivian k edit nữa rùi.

   • Nói thật với nàng, đa phần truyện bây h toàn kéo thấp IQ dàn nhân vật xuống để nv9 tỏa sáng, nên cho pháo hôi toàn lát đát, mà trùm cuối thì vũ trang nghèo nàn chỉ sang hơn tiểu BOSS chút ít. nv9 chỉ tốn vài giọt mồ hôi đã giải quyết xong, coi chán thí mồ.

    Coi xuyên sách thì ít nhất nếu trùm cuối là nv9 của sách đó thì nó còn được vũ trang đầy đủ, gần gần ngang sức, nv9 ít ra cũng trày da đôi chút đi đánh boss, coi nó bị đánh cũng đỡ ghiền vì ta đây cũng ức chế chờ nó chết cả quyển truyện, ấy thế mới đáng chứ. Cho nên mình không thích lắm những truyện xuyên sách mà nv9 của quyển sách bị giải quyết quá dễ.

   • Cho nên mình rất chán những quyển xuyên đồng nghiệp văn (dù xuyên truyện thật hay giả tưởng) mà t/g không tôn trọng nguyên tác, dập tắt hết hào quang của nv9 của quyển sách để nv9 của mình tỏa sáng, coi rất nhàm, thế thà coi xuyên việt bình thường cho rồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s