[Giới thiệu] Mạt thế chi hi tiếu nộ mạ – Phù Sinh Sơ Ảnh

Mạt thế chi hi tiếu nộ mạ

.

79_2402621_9d68393d519cfb5

.

Tựa gốc: Mạt thế chi hi tiếu nộ mạ

Tác giả: Phù Sinh Sơ Ảnh

Thể loại: tận thế, tùy thân không gian, dị năng, trùng sinh, chủ công, huynh đệ niên hạ, 1×1, trầm mặc trung khuyển công x ôn nhuận thụ, (còn hơn cả) thanh thuỷ (_ _!!), HE

Tình trạng: hoàn

………………………………………………..

Cốt truyện rõ tiềm năng và hoành tráng, ai dè (_ _!!)

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Công thụ là anh em cùng cha khác mẹ. Anh kiếp trước rất ghét người ca ca là em, mặc dù mẹ ảnh mới là người có lỗi. Tuy vậy, em vẫn rất quan tâm anh, kể cả trong tận thế, cũng một mực bảo vệ và che chở cho anh. Cho đến lúc em chết, anh mới nhận ra em đối tốt với mình thế nào. Thân thể vật lộn để sống sót, tinh thần quằn quại trong ăn năn, không lâu sau thì anh cũng “thăng”, trọng sinh về 1 năm trước tận thế.

Đời này quyết định coi bảo hộ em làm mục đích sống, anh nhanh chóng có sự chuẩn bị trước, đi rèn luyện thể lực cùng chiêu mộ đàn em. Đến lúc tang thi xuất hiện thì chỉ việc đón em về căn cứ. Sống trong vòng tay anh, nhưng em vẫn không quên thân phận ca ca của mình, muốn biến cường để trợ giúp đệ đệ. Anh không cho nên giữa 2 người thỉnh thoảng lại xảy ra cãi vã (đừng để ý, chỉ như vợ chồng mới cưới thôi mà =)))

Anh phát sinh dị năng, có tuỳ thân không gian, cũng dần phát giác ra tình cảm mình đối với em không đơn thuần là của đệ đệ. Sợ em ghê tởm nên chỉ dám săn sóc cưng chiều em chứ không dám liều.

Sau 1 số biến cố, linh hồn kiếp trước của em cũng trọng sinh về, do mang ký ức khổ cực trước kia nên lúc này em rất rắn rỏi, không còn là búp bê sứ chỉ biết đứng sau lưng anh nữa.

……………………………………………………

Truyện mang hiệu đam mỹ nhưng dừng ở mức hint, đến cuối vẫn chưa thấy 2 người nói lời nào gọi là thổ lộ cả đã end rầu (dù tác giả bảo là lạn vĩ nhưng lạn đến mức này cũng vượt quá khả năng có thể chấp nhận a >”<)

……………………………………………………………………………………………

Link Raw+VP: Lâm Phong

.

.

.

17 responses to “[Giới thiệu] Mạt thế chi hi tiếu nộ mạ – Phù Sinh Sơ Ảnh

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Dù chưa nói nhưng có từ ngữ nào thể hiện hai người họ iu nhau không a… Ta chỉ cần biết vậy là được rồi…:D, không có cơm cháo thì ăn tạm cỏ cây vậy…

  3. Hu hu nhìn văn án hoành tráng hấp dẫn như thế mà nhìn “(còn hơn cả) thanh thủy” tụt hết cảm xúc T.T

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s