[Giới thiệu] Chí tôn – Phong ngôn thanh

Dạo này mải chơi game Kiếm Tam quá nên bỏ bê nhà cửa, sr mọi người (_ _!!)

.

.

.

Chí tôn

.

.

Tên truyện: Chí tôn

Tác giả: Phong ngôn thanh

Thể loại: Cổ trang hư cấu, võ hiệp, chính kịch, 1×1, cường cường, trung khuyển công x yêu nghiệt thụ, công sủng thụ, HE

Tình trạng: Hoàn [VIP]

……………………………………………………….

Giới thiệu (by Tuyết Lạc)

Em thụ và anh công là thanh mai trúc mã. Anh hồi nhỏ đụt đụt, đi đâu cũng bị trêu, chỉ có em là chịu chơi với ảnh. Sau cha em die, em bị bán vào nhà của 1 ông quan to háo nam sắc. Anh tìm mọi cách cứu em ra, không ngại từ nay phải cùng em sống trui lủi lẩn trốn.

Rúc trên núi được một thời gian, ngày nọ 2 người bắt gặp 1 cao thủ võ lâm bị truy sát chạy tới, xui xẻo cho bạn này, vừa vất vả xử lý xong đám địch nhân còn đang thoi thóp liền bị anh bồi thêm mũi tên độc nên hự phát nghẻo luôn =.,= cũng may trước khi chết kịp để lại di ngôn, bẩu 2 bạn đến Vân môn giao vật quan trọng, điều kiện trao đổi là người ở đó sẽ nhận 2 bạn làm đệ tử.

Vốn ở trong thế giới võ giả vi tôn, anh và em hưng phấn đồng ý, chưa kể tới Vân môn còn là thế lực lớn mạnh nhất giang hồ. Có điều chắc cũng vì thế mà người ở đây khá vênh, thấy 2 bạn nhà quên nên đa phần là kỳ thị. Không những vậy, sư phụ thấy anh không có tư chất nên đá anh đến chỗ 1 phế nhân, suốt ngày chỉ biết luyện chiêu… bổ củi và gánh nước (Đáng ra là anh đã bị loại từ vòng gửi xe rầu, cũng nhờ em năn nỉ ỷ ôi mãi ổng mới cho anh ở lại =.,=)

Em không đành lòng nhưng càng gắng học thật tốt, có thể dùng khinh công để chạy đến thăm anh. Sư phụ anh hoá ra không hoàn toàn là 1 kẻ vô dụng, chỉ là trước kia tẩu hoả nhập ma mới bị phế hết võ công. Cảm động trước tình huynh đệ (?) của 2 đứa nhỏ, ông đồng ý cải tạo thể chất cùng dạy anh học võ.

Sư môn tổ chức đại hội, anh vô tình đánh phế 1 sư huynh, phải nhận bản án huỷ hết kinh mạch. Em thấy tiếc nên lại kéo anh bỏ trốn. Thương nhau là vậy nhưng em dường như vẫn coi anh là huynh đệ bình thường, vẫn nghĩ đến chuyện kết hôn sinh con, khiến anh chỉ biết ngậm ngùi làm tròn bổn phận của 1 người anh tốt. Trên đường gặp biến cố, em thời khắc sinh tử mới nhận ra tình cảm của anh, cũng hiểu rõ lòng mình, liền thẳng thắn cười đối anh nói rõ, khiến anh sung sướng không dám tin.

Được 1 bạn công chúa hảo tâm đầu tư, anh và em mở 1 quán trà, chưa an ổn được bao lâu thì Vân môn đuổi đến muốn thanh lý môn hộ, bức anh rơi nhai. Em chứng kiến tâm liền hoá tro tàn, mang thân thể tàn phế cố gắng sống sót để báo thù cho anh.

………………………………………………………

Truyện tuy có cái tên rõ oai là “Chí tôn” nhưng thấy 2 bạn chật vật mãi vẫn chưa thấy có gì khiến người ta phải ngước nhìn (_ _!!) tình tiết hơi lan man, đến cuối vẫn còn nhiều chuyện chưa được giải quyết.

…………………………………………………………………………………………………………….

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

32 responses to “[Giới thiệu] Chí tôn – Phong ngôn thanh

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Ta đang đọc dở bộ này mà nàng đọc đã xong rồi :| đọc nhanh ghê :P
    À nàng đọc thử bộ An đắc nhĩ tâm tự ngã tâm với Vô tự ám ngữ xem ;))

  3. yuo như bợn nói lằng quằng mãi ko thấy 2 a chạm dc cái vạt áo của chí tôn nữa =.=

    a babe *quắn khăn* cái nì… mình nhớ bợn có 1 bộ phụ tử, cổ trang, cung đình, thụ trọng sinh… đại khái là thụ bị phản bội, a công iu thụ nên kiu tế tự nhập hồn ẻm vô đứa con mới sinh chết của ảnh… hùi đó mình coi hình như cái link mf down ko dc tính để sáng rùi down lại… rầu quên tới hum ni T_T bộ đó mất tiu lun rầu T_T, mình kím trog phần phụ tử, cung đình, cổ trang lun rùi mờ hơm thấy…. mình nhớ nó nằm chót trog mớ phụ tử ý, chắc xưa rầu T_T bợn còn nhớ tên ko T_T

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s