[Giới thiệu] Khuynh Ảnh – Thiển Thiển Đạm Mặc Ngân

Viết bao nhiêu Re đoản văn mà ko post dc vì mất mạng, sr cả nhà nhé TT^TT

.

[Inu Yasha đồng nhân]

Khuynh Ảnh

.

548970_449883668376338_1708657073_n

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tựa gốc: Khuynh Ảnh

Tác giả: Thiển Thiển Đạm Mặc Ngân

Thể loại: Inu Yasha đồng nhân, xuyên, nhất thu đa công, đam nhiên miêu yêu mỹ thụ, bình thản ấm áp, thanh thủy, HE

Tình trạng: hoàn

………………………………………….

Truyện ngắn, tình tiết đơn giản, thik hợp đọc giải trí =)))

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ xuyên qua thế giới của Inu, làm 1 miêu tinh bán yêu, được 1 ông gì đó thu làm đệ tử, truyền thụ cho cuốn bí kíp gia truyền: Vô địch làm nũng pháp =))) Sau khi tu luyện được tàm tạm, em bắt đầu xuống núi ngao du, tình cờ gặp Inu (lúc ý vẫn còn nhỏ). Nhìn thấy đôi tai cún của anh, em tâm ngứa quyết thu anh làm sủng vật, không có xương để dụ nên đành đối anh tốt chút.

Anh thấy em đồng cảnh (cùng là bán yêu) lại không kỳ thị mình nên vẫy đuôi đi theo (dù là chó hoang đôi khi hơi cứng đầu =))) 2 người tới ngôi làng của Kikyou, kết bạn với chị này và ở lại đây sống (đáng tiếc cả Inu lẫn Kikyou đều thích em thụ nên chỉ có thể làm tình địch không thể làm tình nhân =)))

Sau Quỷ Nhện xuất hiện, em sợ hắn phát sinh tà niệm với Kikyou nên xung phong làm người chăm sóc cho hắn, thế là mũi tên tình yêu của Quỷ Nhện liền quay ngoắt sang ẻm (_ _!!) Dù cố gắng can thiệp nhưng vẫn không thể ngăn cản Inu bị phong ấn và cái chết của Kikyou, em cũng bị Quỷ Nhện (Nagaraku) hôn phát ngất luôn đến 50 năm sau mới tỉnh (có lẽ đây là sự khác biệt giữa nụ hôn của hoàng tử và nụ hôn của yêu quái =.,=)

Trong thời gian đó em được mẹ anh Ses cứu + nhặt về. Do có máu hủ nữ nên bác này quyết nhận ẻm là con dâu, còn suốt ngày đạp anh Ses vô phòng ẻm để chăm sóc cho “vợ sắp cưới”. Anh Ses mới đầu là khổ bức miễn cưỡng, sau thấy em tỉnh lại đáng yêu quá nên chuyện “ta là phu quân ngươi” liền như vậy định rồi =))) Đương nhiên em đâu chịu ngồi yên chờ anh đến rước, còn muốn chuồn đi gặp bạn Inu với Nagaraku để thu thêm hậu cung a =)))

……………………………………………………

Đoạn cuối siêu lạn vĩ, 3 anh tuy đều thuộc hàng boss nhưng chưa thèm đánh đấm gì cả đã bắt tay nhau chung vợ rầu (_ _!!)

………………………………………………………………………………………..

Truyện rút từ tuyển tập đồng nhân của Chobi ở VNS, ta chỉ reup lại cho mọi người đỡ phải lục thôi nhé :D

Link Raw+VP: MF

.

.

.

34 responses to “[Giới thiệu] Khuynh Ảnh – Thiển Thiển Đạm Mặc Ngân

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. ‘mất mạng’ hết hồn. tưởng nàng vì cố gắng Re mà lâm bệnh ~~~. mấy cái đoản này ta chỉ đọc re viu thôi… để lỡ vô truyện cũng khỏi thất vọng.

      • – – v – Tkíc hợp để đọc giải trí à. Pác nào làm đi – v – Đa côg là sở tkíc của ta nga :’3 Ta đag ôm 1 pộ pkụ tử huynh đệ r nên pộ này “nkườg” lại cko ng` pkía sau =)))))

  3. Sau khi đọc xong vài bộ tống mạn có jq sesoinu ta ship luôn đôi này cơ mà tại tống mạn nên vì bị nvc ảnh hương hoặc thành nvc xuyên qua nv nên hình tượng inu thành tà mị lý trí rất công mà đồng nhân inu mà ship cp chưa ai làm em nó công đc anh ses cả [>~<]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s