[Giới thiệu] Xuân Thiên Bất Hội Điêu Tạ – Nam Chi

Mùa xuân sẽ không héo tàn

(tạm dịch)

.

Tựa gốc: Xuân Thiên Bất Hội Điêu Tạ

Tác giả: Nam Chi

Thể loại: hiện đại, vườn trường, 1×1, bá đạo ôn nhu thâm tình công x đơn thuần kiện khí nhị hóa thụ, ấm áp, HE

Tình trạng: hoàn

………………………………………

Motif truyện khá giống với Khiếu Ngôn, nường nào đang hứng thú với thể loại này chắc chắn sẽ được thỏa mãn :”> (độ dài cũng tương nhau mà =)))

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ trong trường là học sinh thông minh, dung mạo ưa nhìn, gia cảnh bề thế, ấy vậy mà không hiểu sao đường tình luôn trắc trở, yêu cô nào là cô ý chạy (chắc tại em quá ngây thơ và có phần hơi hấp =.,=), xung quanh chỉ có mỗi đám đực rựa làm bạn. Lên năm 2, em quen biết với anh công, cũng thuộc hàng TOP trong trường (TOP này là về học hành nhớ, không phải như các nàng nghĩ đâu =)))

Anh vừa gặp thì đã chết mê cái bản mặt ngu ngơ của em, vốn xác định mình đồng tính nên rất nhanh đã biết mềnh yêu ẻm xừ rầu. Bất quá thấy em là thẳng nam chân chính, chỉ chạy theo nữ sinh nên anh không dám làm điều gì thất đức, chỉ đành ầm thầm ở bên giúp em chùi nước mũi mỗi khi bị đá, thậm chí còn chuẩn bị sẵn tinh thần làm “bạn thân chí cốt”, phù rể đám cưới, rồi đến cha nuôi của con em TvT

Lại một đêm nhận được lời từ chối phũ phàng, em buồn đời vác rượu ra vừa uống vừa khóc. Anh thấy em vật vã đau lòng không chịu nổi liền mạnh mẽ tỏ tình. May cho anh đúng lúc này trái tim em đang nứt toác nên mấy câu nói thâm tình của ảnh thấm hút được cực nhanh, ỡm ờ một lúc liền ngã vào lòng ảnh. Thế là trong một ngày này, em tuy không cua được bạn gái, nhưng lại vớ được một cái bạn trai, cũng không tính là quá thất bại =)))

Sau đó là chuỗi ngày ngọt mật của 2 bợn, em bước trên con đường BL rồi mới biết thì ra mình tuy không có chút hấp dẫn đối với khác giới, nhưng trong phe đồng giới lại tràn đầy mị lực (này chả biết nên buồn hay vui =))). Bất quá em chỉ có cảm giác duy nhất với anh nên tất cả đều nghỉ tuốt. Anh đương nhiên cũng bá đạo bắt em chỉ được thuộc về mình.

Đến Tết, em rủ anh về nhà mình chơi, 2 thèng không coi ai ra gì cứ bắn tim bùm bùm chéo chéo, bàn ăn cứ phải gọi là oanh tạc =.,= Rốt cục một ngày chị gái em bắt quả tang 2 đứa đang chim chuột trên ghế sofa, mọi chuyện mới vỡ lở. Chị em tức giận mắng em 1 trận, anh thì đã biết điều xách dép ra đi. Em giờ mới nhận ra mình cần anh đến mức nào, suốt cả kỳ nghỉ ngoài nhớ anh ra chả biết làm gì khác.

Anh thấy gia đình em phản ứng kịch liệt, thương em nên định để em quay về con đường “bình thường” ngày trước, bất quá khi lần nữa đối diện em lại không nhịn được ôm em muốn làm lành, muốn cùng em hòa làm một để minh chứng em vĩnh viễn thộc về anh.

………………………………………………

Truyện còn dài, đến tận khi 2 người đã đi làm và có con gửi về cho bố mẹ =)))

Hơn nhau mỗi điểm là con đường đến H nó không xa xăm như Khiếu Ngôn =.,=

………………………………………………………………………………

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

43 responses to “[Giới thiệu] Xuân Thiên Bất Hội Điêu Tạ – Nam Chi

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. – Ta đã hiểu dài nkư Khiếu Ngôn là làm tkao =)))))).
    – Nàg nào hốt hố đi :”>. Cơ mà đọc tới cái dzụ pà ckị ức ckế qá. *lủi tkủi*

  3. Tiểu Bạch, ta có ý kiến, lúc đầu ta hem có ngĩ gì nhá, đọc xong cái trong ngoặc của nàng mới bắt đầu ngĩ hí hí, cái nì là sinh tử văn á? * ngó lên trên * hem thấy để mừ ?!

  4. Pingback: [ Đặt gạch ] Mùa xuân sẽ không úa tàn – Nam Chi | Huyễn 幻

  5. Pingback: Các tác phẩm của Nam Chi | Summerbreeze

  6. Bạn ơi bạn còn raw của bộ này không? VNS giờ không được nữa. T_T Nếu bạn còn thì cho mình xin với nhé. Cảm ơn b.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s