[Giới thiệu] Khiếu Ngôn – Bắc Phi

Khiếu Ngôn

(tên truyện được ghép từ tên công thụ)

130833muewzzqm5vmledga

.

Tác giả: Bắc Phi

Thể loại: hiện đại, vườn trường (anh công tuy còn đi học nhưng đã làm tổng tài rồi nhé =.,=), 1×1, bá đạo ôn nhu thâm tình công x đơn thuần đạm nhiên xinh đẹp thụ, bình thản ấm áp, công sủng thụ, HE

Tình trạng: hoàn

…………………………………….

Truyện cũng không có biến cố gì nhiều, chủ yếu chỉ là chuỗi ngày đàm luyến ái ngọt mật đầy sến súa, chống chỉ định những ai đang FA (như ta) index

.

Giới thiệu: (Tuyết Lạc)

Hôm ấy là 1 ngày mưa to, sấm vang rầm rề, anh công đang thơ thẩn dạo ngang qua thư viện, không cẩn thận liền bị tiếng sét ái tình bổ trúng, đó là khoảnh khắc khi lần đầu tiên anh nhìn thấy em. Tính nán lại chút đợi em đi ra, đáng tiếc em say sưa đọc sách quá nên không hay biết ngoài kia có con chó (sói?) nhỏ đang ngóng mình, anh đành cụp tai lủi thủi quay về trước. Bất quá ông trời cũng không để anh hứng oan 1 cú lôi kia, vẫn run rủi thế nào cho anh lấy nhầm ô của ẻm.

Em đi ra thì cái ô yêu dấu đã bốc hơi khỏi cuộc đời, nhìn quanh chỉ thấy anh đang tung tăng cầm 1 chiếc giống hệt, liền đội mưa chạy tới ngượng ngùng hỏi thăm. Anh hạnh phúc bất ngờ được “người ý” chủ động bắt chuyện, lại không muốn để lại ấn tượng xấu nên chắc như đinh đóng cột khẳng định ô trên tay là của mềnh, còn ra vẻ thân sĩ cho người đẹp che chung, đưa em về tận trước cửa ký túc xá.

Sau anh điều tra quả đúng mình cầm lộn, cũng phát giác mình đã nhất kiến chung tình với học đệ đáng yêu kia, mắt nhìn đường đến trường giờ như hóa nấc thang lên thiên đường, liền chăm chỉ tới lớp mong được gặp lại ẻm (2 người học cùng nhau môn Triết), ai dè nhà em có việc nên đã xin nghỉ ít hôm, anh tuy mất mát nhưng vẫn không bỏ cuộc, bí mật tra tìm số của em để gọi điện cho đỡ nhớ. Em về nhà lần này vốn là làm cỗ dỗ cha, đương lúc đau khổ nhất lại nghe thấy giọng anh quan tâm an ủi, bất giác đối với người học trưởng tốt bụng này nảy sinh hảo cảm gần gũi.

Đã gây dựng được tiền đề vững chắc, anh chỉ chờ em trở lại trường liền bắt đầu kế hoạch kết thân. Bằng sự ôn nhu săn sóc kiên trì không ngừng nghỉ, anh dần dần đã len lỏi được vào trái tim người đẹp. Cố nén đến ngày sinh nhật ẻm, anh sau khi tổ chức cho em 1 bữa tiệc ấm áp, nhân lúc em đang rung rinh liền tranh thủ tỏ tình. Hứng chịu song trọng công kích, em vô pháp kháng cự chỉ có thể yếu ớt đổ gục thôi :”>

……………………………………………………………….

Văn phong miêu tả khá hay, rất gợi hình, H thì… 2 bạn vuốt ve sờ soạng nhau đến tận ¾ truyện mới chịu đi vào bước chính (_ _!!)

………………………………………………………………………………………………………….

Link Raw+VP: MF

.

.

.

61 responses to “[Giới thiệu] Khiếu Ngôn – Bắc Phi

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. Lại thêm một anh thâm tình nữa :))) Phải xem cái mức độ thâm tình của anh ntn mới được, chứ như Thiên nhà ta thì =.=”
  Mà bộ cố chấp chuyên sủng ấy, công bá đạo quá TT_TT

 3. phù~ k phải truyện ngắn nhưng ……………….
  kiếu chữ lại như thế nào thế này?! ta nhìn ta hiểu ta ra đường bị sét đánh chết, uống nước bị sặc chết, tắm bị đuối chết, nói chuyện bị trừng chết a……….!!!!!!!!!!!
  TT^TT số ta đúng là đen còn hơn chột nhà bị cháy nữa ấy~ đen thủi đen thui a……~
  *bó gối quay mặt vô tường ngồi tự kỷ 1 mình*

 4. Pingback: Khiếu Ngôn | Lee Fin

 5. Xin phép nàng cho ta ôm em nó về nhà :) Thấy nhà lee fin làm rồi nhưng đợi hơn 1 năm vẫn không thấy chương mới T_T quyết định gánh e nó =]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s