[Giới thiệu] Phá hiểu – Đào Công Tử

Phá hiểu

.

.

Tác giả: Đào Công Tử

Thể loại: hiện đại (phiên ngoại có bản cổ trang =))), 1×1, cường công nhược thụ, chủ nô, SM (nhẹ thôi), nóng nảy bá đạo công x đơn thuần mỹ dụ thụ, ấm áp, ngược tâm, sinh tử, HE

Tình trạng: hoàn

………………………………………………….

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ từ nhỏ được nuôi như 1 tính nô (nhưng còn trong trắng nhoé :”>), trước kia sống trên đảo địa ngục rồi được bạn anh công đưa về. Sau 6 năm điều giáo ko qua đụng chạm, bạn này liền đem em tặng cho anh công là huynh đệ nối khố. Bất quá anh công không những là zai thẳng, còn kỳ thị những thằng cong vẹo chỉ biết ưỡn ẹo để kiếm tiền, đương nhiên nổi giận bảo thèng bạn ôm “quà cáp” cút ngay.

Kỳ kèo 1 hồi, bạn anh đành rút ngắn thời gian “gửi hàng” xuống 3 tháng, anh nhìn em đáng thương như cún nên cũng động lòng trắc ẩn, cắn răng cho ẻm đến sống cùng. Ban đầu anh cực kỳ ghét ẻm, tính tình nóng nảy bất định nên nhiều lần còn khiến ẻm tổn thương, chỉ là em đối anh vẫn 1 bộ tôn sùng cúng bái, bất luận chuyện gì đều nhẫn nhịn hết thảy.

Dần dà biết được nỗi khổ tâm của em, thấy em làm mọi việc từ nấu cơm cho đến lau sàn, chỉ để khiến “chủ nhân” được vui vẻ, trái tim anh cũng chậm rãi rung động, ánh mắt khi bắt gặp em không còn nộ hỏa phừng phừng mà thay thế bằng nhu hòa ấm áp, mỗi khi về nhà còn vô thức kiếm tìm bóng dáng của 1 “hiền thê lương mẫu” mà ai đó đã in đậm trong tâm trí mình :”>

Anh vốn là kẻ “ngoại đạo”, không cần biết nô lệ cần bị đối xử ra sao, chỉ biết đã thích em thì đương nhiên phải trân trọng, liền hào phóng dắt em đi ăn, đi chơi, đi mua những thứ tưởng chừng cả đời này em không bao giờ có được tỷ như… quần lót =))) Em cảm động, cam nguyện dâng cho ảnh đêm đầu, từ đây trải qua quãng thời gian hạnh phúc như thiên đường đối với ảnh, càng đối với 1 nô lệ như em.

Bất quá thời hạn 3 tháng đã tới, thằng bạn ảnh nhân lúc ảnh vắng nhà liền đến dắt ẻm đi luôn, như đã hứa tìm cho em 1 người chủ khác là tú ông động lắc. Anh biết tin điên tiết phi xe tới đòi lại ẻm, chỉ là giờ 2 người đã không còn là quan hệ chủ tớ, 1 tính nô chỉ biết răm rắp nghe lệnh như ẻm, liệu có dám vùng khỏi xiềng xích mà chạy theo con tim không?

…………………………………

Đọc vừa tức lại vừa thương em thụ =.,=

…………………………………………………………………………….

Link Raw+VP: Xà Viện

.

.

.

31 responses to “[Giới thiệu] Phá hiểu – Đào Công Tử

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. =))))))) đọc đoạn cuối ta thấy thương thằng công hơn đến cuối đời cũng chẳng chắc ẻm có thật lòng yêu mềnh không hay ẻm tự kỷ ám thị =)))))))

  3. nàng ơi ta lại”bay” vô nhà nàng lại á.Ta thấy nàng càng spoil mượt nhưng nàng sao kg ôm hử.!hjx định từ bỏ damime vì bị mọi người xung quanh sát cảnh quá.nhưng kg thể nào bỏ nổi nhà nàng vì bộ CTBBGT và mấy cái hố spoil hay kg chịu nổi.Nên ta quyay lại con dường cũ .nàng có chịu cho ta một choo64 trg nhà nàng kg Lạc Nhi.

  4. Pingback: Phá hiểu – Đào Công Tử | Lãnh Minh Nguyệt

  5. Pingback: Phá Hiểu破晓 | ๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ - ๖ۣۜFanfic

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s