[Giới thiệu] Mạt thế trọng sinh chi song sinh tử – Snowdrop

[Sống lại trong tận thế]

Anh em sinh đôi

(tạm dịch)

.

Tựa gốc: Mạt thế trọng sinh chi song sinh tử

Tác giả: Snowdrop

Thể loại: mạt thế, trọng sinh, tương lai, tinh tế, ngoại tinh nhân, dị năng, tang thi, 1×1, cường cường, huynh đệ song sinh niên thượng, ôn nhu công x ngạo kiều thụ, công sủng thụ, HE

Tình trạng: hoàn

…………………………………….

Truyện khá hay cơ mà không gian cho 2 anh em trao đổi tình cảm hơi bủn xỉn vì bị đám tang thi với người ngoài hành tinh nhảy dù chiếm đất hết rầu (_ _!!)

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ vốn là đại thiếu gia đỉnh đỉnh oai danh ở hành tinh cao cấp, lần gì đang đi du lịch tự dưng bị xuyên tới Địa Cầu lạc hậu, không chỉ vào đúng cái thời mạt thế, còn xui xẻo nhập vào thân xác của 1 tang thi, sắc mặt xanh xao tay chân đen đúa, điều may mắn duy nhất có lẽ là chưa kịp oanh đầu dưới tay dị năng giả, đã được anh trai song sinh giữ chức thiếu tướng của mình đưa về… nuôi dưỡng.

Anh trước nay vốn rất thương em mình, bởi vậy dù biết đệ đệ biến thành chó dại gặp người là cắn vẫn không nỡ xuống tay, còn dắt về xích trong nhà tìm cách cứu chữa. Em tuy mang vẻ ngoài tang thi, bên trong lại chứa đựng linh hồn cường đại cùng niệm lực siêu cường, đương nhiên hiểu rõ người tự xưng “ca ca” trước mắt đối với mình là cỡ nào yêu thương cùng sủng nịnh.

Ngơ ngác rồi đến cảm động, em như chú mèo ngạo kiều được thuận mao, rất nhanh biết làm nũng cùng ỷ lại huynh trưởng. Anh hằng ngày tiếp xúc đưa cơm, tự hào đệ đệ nhà mình chẳng những dịu ngoan còn thông minh hơn hẳn những tang thi khác, tin tưởng em đã được mình “thuần hóa”, anh quyết định tháo xích thả ẻm chạy rông, thậm chí giúp em che giấu thân phận, trở thành chiến hữu đắc lực bên cạnh mình.

Mang trong mình sức mạnh nghịch thiên của thượng đẳng nhân loại, em trở thành “thần” trong mắt dị năng giả và “vương” trong mắt đám tang thi, chỉ cần em thét 1 tiếng, cũng đủ để vòng vây mấy nghìn con zombie chạy rớt cả tay chân đang lủng lẳng =))) Thèng bạn anh thấy vậy, chỉ có thể trợn mắt quy cho sự khác biệt giữa tang thi nuôi nhà và tang thi hoang dã.

Nhờ sự vỗ béo của anh, em nhanh chóng tích đủ năng lượng để giải trừ bệnh độc, trở về dáng vẻ con người. Cũng từ đây anh bắt đầu làm mộng xuân thấy ẻm, tỉnh dậy quằn quại trên giường vài cái (cho có lệ), liền lên kế hoạch biến ẻm thành người yêu.

…………………………………….

Trong này còn thoáng xuất hiện 1 cặp huynh đệ nữa (cũng chính cặp này đã giúp em “thông”), cả 2 đều mang dị năng và công sủng thụ vô cùng, nghe lỏm thì biết đệ đệ được ca ca gọi yêu là Tiểu An, khiến ta cứ nghĩ đến Kiều Sâm với Cảnh An trong “Công tử biến bại gia tử” ôi sao mà giống thế (cả mô tả dáng vẻ bên ngoài cũng giống nữa) Có lẽ nào… =)))

………………………………………………………………….

Link Raw+VP: Xà Viện

.

.

.

44 responses to “[Giới thiệu] Mạt thế trọng sinh chi song sinh tử – Snowdrop

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. ha ha, để ta đoán nhá, có lẽ nào đó là Kiều đại ca và Tiểu An phiên bản mạc thế đúng hông? còn không thì tác giả chỉ mượn hình ảnh thui a~, vì cp đóa dzô cùng dễ sương mừ ^ ^

 3. trời ơi twincest *cào tường* :((((((((((( ai làm cho tui đọc đê :(((((((( t cuồng twincest điên dại :((((((((((

  hồi tối ngồi mơ mộng vs con bạn bảo sau này muốn sinh 1 cặp sinh đôi trai, sáng tối tập cho tụi nó hôn nhao, đi đâu anh cũng nắm tay em xong vô nhà ss thấy ngay 1 bộ twincest =)) cũng hay nhỉ =))

 4. Hài, thấy kiểu này song sinh hay chẳng song sinh cũng như nhau, mình muốn kiểu cùng lớn chứ ko phải mượn xác như vầy, mà cái mình manh nhất trong song sinh là khả năng tâm linh liên thông của hai người í nên mới bấn song sinh, nhưng mấy người vik song sinh cho có cái mác chứ ko khai thác sâu mảng này.

  • Mà coi mạc thế, đúng là cần nvc cường đại, nhưng chỉ ở mức độ ta và người yêu sống sót đc chứ ko phải nghịch chuyển cả thiên hạ, như vậy mất đi cái ko khí gây cấn hồi hợp chả bik lúc nào có người die.

  • à, quên mất 1 chi tiết ta chưa kể, đó là em trở thành tang thi nên như người câm ko thể nói chuyện, chỉ có thể bày tỏ ý mình thông qua ánh mắt, vậy mà anh đều hiểu, có thể nói 2/3 truyện 2 người đều trao đổi qua tâm linh tương thông

 5. hé hé… Ta thix’ cái ni nha!!! Nửa sống nửa chết thế mới zui chứ… nhưng nàng có nhận thấy linh hồn nào đến từ trái đất cũng cường đại, khửng bố hết ko zậy??? *suy tư + zờ cằm*

 6. Cứ mỗi lần đọc phần giới thiệu của ss là em cười đau cả ruột, hậu quả là phải xoa bụng cả buổi, bắt đền ss na~
  Anh Sâm với bé An~ tình yêu của em, dù bé An có thành tang thi, anh Sâm vẫn thê nô đi theo lụm phụ tùng rơi rớt cho ẻm, thiệt manh~ *mắt chái tym*

   • không biết cái này ra sao.. ta đang muốn kiếm 1 bộ sinh đôi, phúc hắc công thụ đọc thử mà kiếm không có a, ta hơi ngán nhược + ngây ngô trong sáng + anh hùng nghĩa hiệp thụ @@!….hu hu… càng ngày khẩu vị càng bị ==>>nâng cấp, ‘ăn’ cái gì cũng không thấy ‘ngon’….

   • nàng chỉ cần nhớ trong nhà nàng có loại đó là được, khỏi mất công ta lên gô gờ là được rồi @@!.

   • hôm bữa ta có đọc 1 bộ tên là ‘yêu nghiệt tiêu ẩn’ có song sinh , nhưng mờ không phải cặp song sinh mà là 1 cặp phụ tử, truyện ko đến nỗi nhưng mà khổ nỗi , cặp song sinh cả hai đều xuyên , nhưng 1 người thì lanh chanh không chịu nổi, đành rằng ẻm chỉ là người bình thường , tính cách như vậy cũng không có gì sai, nhưng mờ , ta không chịu nổi kiểu thụ như zậy, đành bỏ ngang, mai mốt đói bụng thì dùng để ăn quàng…., dạo này không rãnh lọc truyện, cũng toàn bốc đại được truyện nào đọc truyện nấy, vừa đọc xong ‘quân lâm thiên hạ chi tàn cục’ nè. Ta không nghĩ bộ đó ta cũng đọc hết được @@!….vậy mà vẫn đọc hết, bình thường chắc chắn là vứt xó rồi @@!

   • :D… có khi nào tình yêu đam mỹ trong ta đang dần nhạt phai không ta, tại sao lúc trước đều đọc hết mà dạo này không thấy bộ nào vừa mắt cà @@!

   • thì do truyện thì nhiều mà truyện hay thì ít chứ bộ. chứ cũng đâu phải kén đâu. như hệ liệt bất lương đạo sĩ ta vừa đọc nè. Bộ 2 nhìn hay mà bộ 1 đọc hok nổi , @@!. mờ kì nha. Hễ ta đọc bộ nào thấy được là y như rằng nhà đó drop…hoặc chỉ mới làm có mấy chương, ta cũng tình nguyện đọc QT đấy thôi. nhưng mà chẳng ai post QT lên wp cả, dt ta khi đọc ở wattpat nó chứ bắt tải hai lần 1 trang… chán….như con kiến…@@!, nếu về nhà thì ta không rãnh đọc nữa.. bùn tềnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s