[Giới thiệu] Mạt thế trọng sinh chi đào hoa trái – Thu Thiên Lai Liễu

Mạt thế trọng sinh chi đào hoa trái

.

.

Tác giả: Thu Thiên Lai Liễu

Thể loại: mạt thế, trọng sinh, tang thi, dị năng, hắc đạo, nhất thụ đa công, chút ngược, mỹ thực, thoải mái, HE

Tình trạng: hoàn

…………………………………………..

1 truyện mạt thế khá thoải mái và dễ thương, thịt thối của tang thi đan xen với mỹ thực của em thụ, hòa quyện tạo nên 1 hương vị rất khó tả =)))

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Tề Duyệtdương quang thụ: Có thể nói đời em giống như 1 trò chơi ko bao giờ over, cứ hễ tử nạn là lại được trọng sinh, bất quá do bản tính thiện lương nên hầu hết không chết vì gái thì cũng chết vì dại, đến lần thứ 38 em vừa tỉnh liền nghiến răng thề không bao giờ nhận vai thánh mẫu nữa.

Nhớ mấy kiếp trước mình đều có đủ loại dị năng, em cũng hớn hở thử nghiên cứu tân thể trạng, ai dè lần này lại là tay nghề làm bếp, có cái không gian nho nhỏ cũng chỉ nhận chứa thức ăn cùng nồi niêu xong chảo (bất quá sau này cũng được em tận dụng làm vũ khí =)))

Tuy đã dự tính trước mạt thế mà chuẩn bị lương thực, em biết mình không thể ở mãi trong nhà, liền gia nhập 1 nhóm người xin cho đi ké, từ đây cũng dần khám phá dị năng tưởng như vô dụng của mình.

.

Đường Khảphúc hắc công: Anh này trước kia vốn là đại minh tinh, cũng là anh công đầu tiên được gặp em thụ. Em lần này trọng sinh ôm ước mong nhỏ nhoi là được chết già, liền tích cực đi tìm đùi để ôm. Biết anh có song dị năng, em mắt sáng lên liền bám riết anh như chó nhỏ.

Anh thấy em đáng yêu nên cũng thường để ý, chứng kiến em bị tang thi thú tấn công thì sợ hãi đau lòng. Bất quá khi anh vừa mới nhận ra được tình cảm, 2 người lại bị thất lạc.

=> Xuất hiện chớp nhoáng + suốt mấy năm lủi thủi sau cánh gà, hại ta còn tưởng anh chỉ là pháo hôi =.,=

.

Hàn Phibá đạo công: Anh này là đại ca xã hội đen, dù trong mạt thế vẫn oai phong như cũ (bất quá sau gần em nên bị lây bệnh ấu trĩ, ngày càng mất hết hình tượng (_ _!!)) đi đâu cũng có đám đàn em hộ tống, lập thành 1 tiểu đội cực cường. Em đúng lúc vừa lạc mất “cái đùi” Đường Khả, thấy đoàn xe anh chạy đến liền nằm ra ăn vạ, xin anh cho đi cùng. Anh thấy em thú vị thích hợp để mua vui trong những ngày không TV giải trí, liền miễn cưỡng cho ẻm bám đuôi.

Do tài trù nghệ cực đỉnh, em nhanh chóng chiếm được vị trí quan trọng trong băng nhóm, chỉ tội theo anh không ngày nào được ăn no, vì cứ bưng ra món nào đều bị tên lão đại cùng lũ đàn em kia của hắn xơi hết =.,= Lần nọ anh bị thú biến dị bao vậy, chỉ có em trái lệnh lưu ở lại bên ảnh (đừng hiểu lầm, chỉ vì em thấy theo cạnh ảnh có vẻ an toàn hơn chút =))) Anh thấy vậy cảm động rớt nước mắt, liền đáp lại em bằng 1 nụ hôn nồng nhiệt.

.

Lâm Vũ Trạchmuộn tao công: Em từng quen biết anh này ở kiếp trước, sống trong hoàn cảnh người lừa ta gạt chỉ có anh là thật lòng đối tốt với em. Lần này gặp lại anh, em quyết tâm phải báo đáp anh gấp 10, mặc anh thụ sủng nhược kinh mà niềm nở săn sóc. Nghĩ em thầm mến mình đã lâu, anh trước sự “theo đuổi” nhiệt tình của em rốt cục cũng đổ, bất quá ở giữa lại có Hàn Phi gây chướng ngại, từ đây bắt đầu cuộc chiến không mùi thuốc súng giữa “Đại Đùi” vs “Ân Nhân”

.

Viêm Bânlãnh khốc công: Em cũng từng gặp qua anh này ở mấy lần trọng sinh trước, không chỉ bị anh quấy rối còn bị con mụ iu thầm anh GATO hãm hại, liền liệt anh vào đôi cẩu nam nữ không đội trời chung. Kiếp này mới biết anh là biểu ca của Hàn Phi, thủ lĩnh khu căn cứ gì đó, em vừa gặp lại liền nuôi chí báo thù, nấu đồ ăn tính chuốc anh xỉu, ai dè anh ghét rong biển nên len lén đổ đi, đến lúc em mò vào phòng, tụt quần chuẩn bị bảo cúc ảnh, ảnh liền lật người phản công, no nê nuốt sống em thay cho bát canh vừa nãy =)))

……………………

Diễn biến tình cảm của công thụ không được chăm chút cho lắm nên thấy nó hơi nhạt (_ _!!)

……………………………….

Link Raw+VP: Xà Viện

.

.

.

25 responses to “[Giới thiệu] Mạt thế trọng sinh chi đào hoa trái – Thu Thiên Lai Liễu

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. * Nhìn nhìn * đa công a~ , nhào dzô, nhào dzô, cơ mà nhìn lại câu cúi * đứng dậy đi thẳng * chẹp chẹp, ta hem thích uống nước ốc, đợi lần sau thui

   • nàng có chịu bỏ hem? =))))))))))))))))))) ta còn nhớ kĩ vụ mặt trời vs ngũ đại vệ tinh đó nhà, mỗi lần lượn động màn tơ nhìn thấy nó là ta lại đau lòng vì chót sa chân xuống hố =((((((((((((((((
    nàng kiếm cho ta bộ đại thúc thụ nhưng phải cường như của Dược tỉ ý đi,please!!!!!!!!!!!!!! ta bị bấn thể loại í
    mà võng du nàng có biết bộ nào 50/50 có nghĩa là một nửa đời thật một nửa võng du không? Hài thì càng tót nha~

   • dzậy để ta đi tìm ngừ bỏ múi cho bộ nì(●^o^●)

 3. =))) Còn đang tính tải về, cớ sao cứ phải chen thêm câu cuối :))

  p/s: Sự nghiệp edit quả thật ko dành cho mấy đứa lười còn ham hố, cái “cữu thị ái yếu nhĩ“ cả tháng rồi mà ta mới vun vén đc nửa ch1, cứ lõm bõm vừa ê vừa coi yaoi coi đam, khổ quá =)))

 4. Hôm bữa ta đi nhà sách, mới phát hiện bộ “dị thế ‘đào’ hoa trái” có xuất bản a….mà sao chỉ có mỗi bộ đó à. tìm khắp cũng không thấy bộ đam mỹ thứ 2

   • bữa đi nhà sách , nó xuất bản với tựa là cái gì ‘phận.. đào hoa’ gì đó, đại khái là có hai chữ ‘đào hoa’ ta thấy đó là bộ đam duy nhất trong nhà sách hí hửng cầm lên coi, hóa ra là ‘dị thế đào hoa trái’, nàng cũng không biết nó xb luôn, ta tưởng đâu ta lạc hậu nhất rồi chớ…thấy đam muốn mua quá @@!

 5. ta cũng thấy đc là tác giả ko chau chuốt trong việc miêu tả tình cảm của công thụ. công vỗn bá đạo lại thích độc chiếm nên cứ dc nước lấn tới là thường. vấn đề là em thụ. rõ ràng là trước đây em bị tổn thương do nhân tình, thậm chí là nhục nhã dưới thân nam nhân, vậy nên theo lẽ thường em phải mang thái độ lãnh tình mà nhìn thế gian chứ, nhất là khi em đã trải qua 37 lần chết mà trong đó ko ít lần bị hại, đặc biệt với nam nhân càng phải bài xích hay gì đó. đằng này với anh nào em cũng rất dễ dãi, hầu như đã có những hành động thân thiết khi chưa có tí tình cảm nào. ta đồng ý là lúc đối đầu với tang thi em rất giỏi, rất quyết đoán nhưng đối với các anh thì cứ như…..tiểu quan (ta xin lỗi nếu dùng từ hơi nặng, nhưng ta ko thể ko nghĩ như vậy khi thấy em làm tình một cách dễ dàng với Viêm Bân mà ko có sự chống cự đáng kể nào, chưa kể kẻ này là một trong hai người em ghét nhất trong 38 kiếp, làm xong cũng ko suy sụp hay cảm thấy gì mà chỉ mệt rồi ngủ). nếu đây là chuyện xảy trong nhất thế, khi em còn là một người chưa trải đời thì ta chấp nhận, đằng này lại….. truyện nhất thụ đa công là một thể loại khá nhạy cảm, theo ta là còn hơn phụ tử hay huynh đệ vì nếu không khéo thì rất dễ làm ta lầm tưởng em thụ thuộc loại dễ dãi, tham lam, thiếu quyết đoán, thậm chí là…dâm dãng. thật đáng tiếc là Tề Duyệt gây cho ta tất cả các cảm giác trên. nếu là lẽ thường, ta đã nghĩ em thuộc tuyến pháo hôi hoặc phản diện rồi, cái thể loại người được voi đòi tiên, ảo tưởng và ko biết lượng sức ấy.
  xin lỗi nàng vì những lời lẽ chê bai ở trên. nhưng dù sao cũng rất cảm ơn nàng vì đã giới thiệu truyện

  • mỗi người 1 ý mà cảm ơn nàng đã comment bày tỏ ý kiến nhé ^^ ta thường có thói quen nêu những mặt tích cực của truyện thôi chứ thực ra truyện này ta cũng bỏ nửa chừng, lý do như đã nêu ở trên là vì nhạt ╮[╯▽╰]╭

 6. Nhạt là phải rùi, lưỡng công thì còn đỡ chứ thường mấy bộ từ 3 công trở lên mà dưới 200 chương đều có bệnh chung như thế (‾-ƪ‾) , đất diễn thì ít mà ai cũng tranh thủ “lên sàn”. Muốn sâu lắng, đậm đà chút thì vẫn đọc 1×1 là tốt hơn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s