[Giới thiệu] Trúc mã trục mã – Cửu nguyệt đích miên bị

Trúc mã trục mã

.

largeAnimePaperscans_Hotaru-Odag-2

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Cửu nguyệt đích miên bị

Thể loại: hiện đại, võng phối, giáo sư tuyên truyền ôn nhu thâm tình công x chủ hiệu sách kiêm nghề lồng tiếng thụ, công thầm mến thụ, nhất kiến chung tình, bình đạm, ấm áp, thanh thủy, HE

Tình trạng: hoàn

…………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ là thành viên trong 1 tổ kịch truyền thanh, chuyên đảm nhiệm vai thụ =))) anh công thì lãnh nhiệm vụ thầm lặng hơn là PR lừa tềnh cho Project của nhóm, do quá mờ nhạt nên em thụ gần như chả biết đến sự tồn tại của ảnh.

Em từ lâu mắc cái chức “thanh khống” (kiểu thích nghe giọng nói như mí tên biến thái thik ngắm quần chíp zị @@) Sáng nọ đang mơ mơ màng màng thì có điện thoại của công ty bảo hiểm abc gọi đến, em vừa nghe đã bấn luôn chất giọng của anh nhân viên tiếp thị, không hề hay biết ảnh chính là thành viên mờ nhạt nọ trong nhóm kịch của mình.

Không kìm nổi ham mê, em mặt dày ngày ngày đều gọi đến công ty ảnh, mỗi lần đều chỉ đích danh anh tiếp đón, anh chẳng những không thấy phiền, còn rất nhiệt tình ngồi nấu cháo với em. Sau, anh “công” trong nhóm kịch ẻm đột nhiên biến mất, em liền rủ anh làm đối tác của mình luôn, hại cả đám hủ gào rú trêu ẻm là tự đi tìm chồng =))) Ai dè anh chỉ mỉm cười không hề phản bác, nếu nói em là nhất “thính” chung tình với ảnh, vậy ảnh cũng đã nhất kiến chung tình với em từ rất rất lâu rồi.

…………………………………………………………..

Đến sợ với trình độ thầm mến về cả kiên nhẫn lẫn định lực của anh công =.,=

……………………………………………………………….

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

26 responses to “[Giới thiệu] Trúc mã trục mã – Cửu nguyệt đích miên bị

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Truyện này tầm bao nhiêu chương hả nàng? Có ngôn ngữ mạng nhiều không? Lần trước ta cũng ôm thử một bộ võng phối về đọc, kết quả là chả hiểu các bạn ấy nói gì luôn TT^TT.

  3. nàng chán thịt rắn rồi nên tính ăn rau cỏ qua ngày đấy ah =))))))) chậc thanh thủy ấm áp mà chắc cũng chẳng có ngược hợp cho ng ốm bệnh như ta mà =)))))

  4. Thấy võng du võng phối là điên cuồng nhào vào đem về *đánh mông chủ nhà* cơ mà nàng ơi ~ có bộ nào vừa võng du bàn phím (hoặc võng phối) mà em thụ thương thầm anh công không???? Ta muốn đọc kiểu thầm thương trộm nhớ của mấy em nhỏ ngây thơ ~~~~

  5. Pingback: Lưu trữ 2 | Hot Ginger

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s