[Giới thiệu] Tiểu đệ – Đông Trùng

Tiểu đệ

.

1195128126

.

Tác giả: Đông Trùng

Thể loại: hiện đại, hắc bang, ngục giam, 1×1, cường nhược, phúc hắc bá đạo lão đại công x đơn thuần tiểu bạch ngu ngơ thụ, công sủng thụ (theo kiểu sủng vật ý =))), ấm áp thoải mái bán manh văn, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………………….

Giới thiệu:

Em thụ lù khù nhưng vẫn đú làm kinh doanh, chết cái bản tính ngây thơ tin người nên chẳng mấy đã bị bạn gái với biểu ca lừa vào nhà đá, tại đây em gặp anh công là đại ca trong tù, tuy mang tiếng tội phạm nhưng vẫn huênh hoang tự đắc cứ như đang nghỉ dưỡng trong biệt thự do chính ảnh đầu tư.

Lần đầu bắt gặp, anh ấn tượng em có cái mẹt ngu ngu giống hệt con chó mềnh nuôi nên quyết định bắt em về làm sủng vật, cho em gia nhập làm tiểu đệ của băng nhóm. Cũng như 4 tay sai: Lôi, Lệ, Phong, Hành, anh liền đặt cho em 1 biệt danh dùng trong giới hắc bang là… “Con Thỏ” (tại con chó nhà ảnh cũng tên “Thỏ” =))) Đương nhiên ngoài công việc chọc cười và mua vui, em còn lãnh nhiệm vụ làm ấm giường cho ảnh nữa =.,=

Dựa vào tiền tài thế lực, anh tuy buôn lậu vũ khí nhưng được ra sớm hơn ẻm 1 năm, trước khi đi vẫn lưu luyến không nỡ mà sai người ở lại canh giữ ẻm, chẳng mấy liền chi tiền bảo lãnh cho ẻm ra ngoài, bất quá cũng chẳng khác gì chuyển ngục, em vừa bước khỏi cửa tù đã bị áp giải đến chỗ anh, tiếp tục kiếp sống của 1 sủng vật chờ được điều giáo.

Lúc này em mới gặp được “đồng nghiệp” là con chó đốm nhà ảnh. Thấy anh toàn gọi mình là “Thỏ” giống hệt tên của nó, em kháng nghị đòi thay biệt hiệu, anh chiều theo đổi luôn từ “Con Thỏ” sang “Thỏ Con”, nghe ra còn thấp kém hơn cả lúc trước =)))

Tuy ở bên anh được cho ăn cho sủng, em vẫn ôm ước vọng được trở lại “làm người”, bèn len lén bỏ nhà ra đi, ai dè số em làm nghề gì cũng bị lừa, tìm việc gì cũng bị hố, không còn cách nào, bé thỏ đành cụp tai thất thiểu quay về ăn bám chủ nhân thâu.

…………………………………………………………..

Link Raw+VP: MF (rút từ tuyển tập Hắc đạo của Alek)

.

.

.

28 responses to “[Giới thiệu] Tiểu đệ – Đông Trùng

  1. =.= ngục giam, oy tác giả thật vô đối
    một thể loại ngược quằn quại cả thân cả tâm và nhuốm đầy u ám lại bị viết thành bán manh, ấm áp, sủng, hài @~@
    có bạn nào ôm bộ này không để ta ôm đùi bạn cái =))))))))))))))))))))))))))

  2. =)))) Nghĩ đến ngục giam lại nhớ đến anh seven quá :((( Ai làm ơn làm fước rước bộ này về đi =)))) Ta nguyện cả đời câu dẫn bạn ấy :;))

  3. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  4. bộ này đọc raw dễ hiểu, thật là không biết nói gì về em luôn, nói chung đọc chuyện này hết sức là thoải mái, giọng văn cũng trôi chảy, tình tiết dễ thương à,,, nói chung là anh có em thì cũng đở stress….con thỏ…thỏ con…. hì hì

  5. Pingback: Mục lục Tiểu Đệ – Đông Trùng | Phiêu Lãng Thành

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s