[Giới thiệu] Ngu Thanh – Cam Quất Nịnh Mật

Ngu Thanh

.

999d0a127e523a0b47ffc4b533f6d7968f5d8bfd1b34f-W3MPQW

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Cam Quất Nịnh Mật

Thể loại: ngắn, cổ trang, huyền huyễn, thần tiên yêu quái, nhân thú, 1×1, ôn nhu thê nô đạo sĩ thụ x biệt nữu tạc mao xà yêu công, thụ sủng công, HE

Tình trạng: hoàn

…………………………….

Giới thiệu: (by Tuyết lạc)

Em công là xà yêu nhưng mãi không biến được thành người, đành đi trộm dúm cỏ gì đó của lang tộc để nâng cấp tu vi, trên đường trốn chạy may được anh thụ là đạo sĩ thương tình nhặt về cứu, không chỉ chăm sóc ẻm còn cho ẻm ăn quả thần trợ giúp tăng yêu lực, tốt đến khiến em không thể không nghi bên trong có bẫy.

Bất quá, tất cả đơn giản chỉ vì anh đã sớm nhất kiến chung tình với bé rắn ngờ nghệch, mùa xuân tràn về tâm tình hảo, giờ đến nhìn trời đầy tro bụi cũng thấy cảnh đẹp ý vui =))) Nhờ sự trợ giúp của anh, em nhanh chóng hóa hình thành thiếu niên xinh đẹp, từ đây anh càng khó kiềm chế lòng mình, sểnh ra cái là đối ẻm trộm hôn. Dưới ánh trăng rốt cục nghe được anh bày tỏ, em tuy ngượng ngùng nhưng vốn đã quen anh sủng nịnh, khó mà phủ nhận mình không thể rời xa anh được nữa.

…………………………………………………

Link Raw+VP: MF

.

.

.

36 responses to “[Giới thiệu] Ngu Thanh – Cam Quất Nịnh Mật

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. Thanh thủy văn =))) Tả cảnh lãng mạn lại còn dưới ánh trăng mà thanh thủy sao =))) Mà tại nàng giờ đang ta bị cuồng mấy em yêu tinh rồi nhé.=)

 3. Nàng biết truyện nào nội dung thế này kô: Ngụy phụ tử. Anh là thú nhân, nhặt bé mang về nuôi. 1 Lần đến kỳ động dục anh lo lắng cho bé nên giam mình trong phòng, bé nghĩ anh kô cần bé nữa nên trộm chạy vào phòng và thế là abcxyz…. Nàng biết kô?

 4. nàng ơi cho ta xin bộ này về làm nha, nick face của nàng là gì cho ta xin đi, ta mới tập edit, muốn dk thỉnh giáo nàng!!!

 5. Pingback: Ngu Thanh – Giới thiệu | Lãnh Vô Tình

 6. SS ơi bộ này là thụ sủng công, bạn xà yêu Ngu Thanh là công đó ạ, đạo sĩ là thụ ấy ss… Cam Quất Nịnh Mật chuyên viết chủ công với nhược mĩ nhân công thôi ạ. Tác giả là đại thần bên văn công khống ^^

  • ủa vậy hả em @@ tại truyện ko có cảnh H nên ss ko phân biệt dc, đành dựa vào cảm nhận thôi =))) nếu tác giả chuyên viết chủ công vậy anh đạo sĩ là thụ ròi

 7. Ss ơi bộ này là thụ sủng công, Xà yêu Ngu Thanh là công còn Đạo sĩ Lâm Tĩnh mới là thụ ấy ss… Cam Quất Nịnh Mật còn có tên khác là Tạo Chúc Cầu Minh là tác giả chuyên viết thụ sủng công với ốm yếu ngạo kiều nhược mĩ công ấy. Tác giả là đại thần viết nhược công ạ ^^

 8. Đoạn trích: “Lâm tĩnh vuốt ve khiến cho ngu thanh hông gian địa vật cứng lặng yên đứng thẳng. Cúi xuống thân thể đem hông gian địa vật cứng ngậm vào trong miệng, lời lẽ cũng dùng, động tác êm ái, ra sức địa phun ra nuốt vào . Một tay duỗi đến phía sau khuếch trương.

  “Hả ~ đạo sĩ đạo sĩ” ngu coi trọng sắc che chắn, đầu một trận chỗ trống vô ý thức địa gọi gọi Lâm tĩnh.

  Phía sau mở rộng xong sau khi, Lâm tĩnh sẽ đứng dậy khóa ngồi ở ngu thanh đứng thẳng địa vật cứng thượng.

  Đột nhiên ngu thanh phản thân đạp đổ Lâm tĩnh, con ngươi đen tình sóng triều di chuyển, tách ra Lâm tĩnh địa hai chân, đem chính mình lửa nóng địa đưa vào nọ vậy ấm áp ẩm ướt ấm địa địa phương. Quất xuyên vào đứng lên.

  Thân thể khó nhất lấy cảm thấy thẹn địa địa phương bao vây lấy nam nhân địa vật cứng, nhưng là bởi vì đối phương vốn là ngu thanh cho nên mặc dù đau đớn nhưng lại có thể chịu được, phía sau mơ hồ truyền đến địa khoái cảm khiến Lâm tĩnh hai chân tình không tự kìm hãm được địa quấn lên đối phương địa thắt lưng thân, nghênh hợp đối phương địa xông tới.

  “Đừng ~ thanh thanh muốn đi ra muốn đi ra rồi” Lâm tĩnh ngẩng đầu lên tình không tự kìm hãm được địa kêu lên. Bên tai vang lên ngu thanh địa gầm nhẹ, cảm giác được rồi cực nóng địa chất lỏng chiếu vào rồi trong cơ thể.

  Từ Lâm tĩnh trong cơ thể rời khỏi đến sau khi, đứng dậy ôm lấy Lâm tĩnh nằm ngã vào đối phương bên người.”

 9. Pingback: List đam mỹ thụ sủng công sắp đọc – Nhật ký ĐM đã đọc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s