[Giới thiệu] Ngu Thanh – Cam Quất Nịnh Mật

Ngu Thanh

.

999d0a127e523a0b47ffc4b533f6d7968f5d8bfd1b34f-W3MPQW

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Cam Quất Nịnh Mật

Thể loại: ngắn, cổ trang, huyền huyễn, thần tiên yêu quái, nhân thú, 1×1, ôn nhu thê nô đạo sĩ công x biệt nữu tạc mao xà yêu thụ, công sủng thụ, thanh thủy, HE

Tình trạng: hoàn

…………………………….

Giới thiệu: (by Tuyết lạc)

Em thụ là xà yêu nhưng mãi không biến được thành người, đành đi trộm dúm cỏ gì đó của lang tộc để nâng cấp tu vi, trên đường trốn chạy may được anh công là đạo sĩ thương tình nhặt về cứu, không chỉ chăm sóc ẻm còn cho ẻm ăn quả thần trợ giúp tăng yêu lực, tốt đến khiến em không thể không nghi bên trong có bẫy.

Bất quá, tất cả đơn giản chỉ vì anh đã sớm nhất kiến chung tình với bé rắn ngờ nghệch, mùa xuân tràn về tâm tình hảo, giờ đến nhìn trời đầy tro bụi cũng thấy cảnh đẹp ý vui =))) Nhờ sự trợ giúp của anh, em nhanh chóng hóa hình thành thiếu niên xinh đẹp, từ đây anh càng khó kiềm chế lòng mình, sểnh ra cái là đối ẻm trộm hôn. Dưới ánh trăng rốt cục nghe được anh bày tỏ, em tuy ngượng ngùng nhưng vốn đã quen anh sủng nịnh, khó mà phủ nhận mình không thể rời xa anh được nữa.

…………………………………………………

Link Raw+VP: MF

.

.

.

23 responses to “[Giới thiệu] Ngu Thanh – Cam Quất Nịnh Mật

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Thanh thủy văn =))) Tả cảnh lãng mạn lại còn dưới ánh trăng mà thanh thủy sao =))) Mà tại nàng giờ đang ta bị cuồng mấy em yêu tinh rồi nhé.=)

  3. Nàng biết truyện nào nội dung thế này kô: Ngụy phụ tử. Anh là thú nhân, nhặt bé mang về nuôi. 1 Lần đến kỳ động dục anh lo lắng cho bé nên giam mình trong phòng, bé nghĩ anh kô cần bé nữa nên trộm chạy vào phòng và thế là abcxyz…. Nàng biết kô?

  4. nàng ơi cho ta xin bộ này về làm nha, nick face của nàng là gì cho ta xin đi, ta mới tập edit, muốn dk thỉnh giáo nàng!!!

  5. Pingback: Ngu Thanh – Giới thiệu | Lãnh Vô Tình

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s