[Giới thiệu] Xà yêu bảo bảo – Anh Anh Thảo

bik là truyện này có bạn edit rầu, cũng có bạn xì poi rầu, cơ mà cũng trót (dại) vik bài rầu =.,= thây kệ cứ post đại (_ _!!)

.

.

.

Xà yêu bảo bảo

.

1004281345b6f1f83c8a26518e

.

Tác giả: Anh Anh Thảo

Thể loại: cổ trang, cung đình, huyền huyễn, tu chân, thần tiên yêu quái, phụ tử niên thượng, 1×1, cường cường, phúc hắc ôn nhu công x nghịch ngợm xà yêu thụ, công sủng thụ, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………..

Giới thiệu:

Anh công là tứ hoàng tử nhưng được kế thừa ngôi vua, kẻ khác ghen ghét nên đuổi giết ảnh tới tận rừng. Anh mang trọng thương chạy vào thạch động, ai dè gặp 1 nữ xà đang lột da (hình như thế). Nữ xà đương lúc suy yếu đành cầu anh giúp đỡ, anh chấp nhận hiến máu cho bả với điều kiện bả phải theo mình về làm phi tử 5 năm, hỗ trợ mình đoạt lại thiên hạ.

5 năm sau anh đã làm hoàng đế, nữ xà cũng sinh cho anh 1 bé… trứng kháu khỉnh, vừa lúc hết thời hạn liền cuốn gói đi luôn. Anh cũng không giữ, chỉ quan tâm đến “hài tử” trắng trắng tròn tròn, vừa là yêu thích vừa là lo sợ thân phận ẻm bị lộ, liền quyết định tự mình đến “ấp”, nào thì quấn tã cho trứng, nào thì vỗ vỗ dỗ trứng ngủ, nào thì ôm trứng theo tắm cùng, chăm bẵm chẳng khác gì 1 gà mẹ chân chính =)))

Đêm nọ đột nhiên có luồng khí đen bay vào cung chôm mất trứng của ảnh. Anh tỉnh dậy nhìn trong “ổ” không thấy con đâu liền cục tác xù lông muốn dẫn quân đi kiếm. Ra mẹ ẻm là hậu duệ Nữ Oa, cũng là tộc trưởng Xà tộc, yêu quái to gan kia chính là 1 con rắn đen định đưa em về làm thiếu tộc trưởng. Đợi anh đến nơi thì lại xảy ra biến cố, em phá xác sớm hơn dự định, yêu lực còn non nớt nên chưa thể hóa người.

Anh dằn vặt nghĩ tại mình vụng về làm trứng vỡ, đối em càng xót lại càng thương, thậm chí muốn từ bỏ ngai vị từng bắt mẹ em giúp đoạt về, mang em đi ẩn cư để bảo vệ thân phận khó nói. Hắc xà thấy thế cảm động, liền bảo anh đưa em đến thánh hồ để tẩm bổ. Tại đây anh vô tình hấp thu sức mạnh của Thụ yêu, em cũng tăng cường được ma lực, có thể biến ra hình dạng đứa trẻ lên 10.

Bất quá, do tuổi thật của ẻm mới chỉ có mấy tháng, lại không chịu biến thành bộ dáng sơ sinh, anh không còn cách nào đành dẫn em về với danh phận nam sủng =.,= Đương nhiên, chẳng mấy thì đã thành phim giả tình thật =)))

………………………………………………………

Link Raw+VP: VNSMF (re up)

.

.

.

32 responses to “[Giới thiệu] Xà yêu bảo bảo – Anh Anh Thảo

  1. Trong nhà nàng ta thấy có thật nhiều yêu tinh quỷ quái a =))) Số ta cũng toàn dính với yêu tinh hay sao ấy, không vớ được yêu tinh thì vớ được yêu nghiệt =)))) Số đỏ thế cơ mà :))

  2. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  3. ngoáp sao nàng hông dẫn link edit lun mặc công ta lại phải tra gg ngoáp lười nga mà thôi vừa nuốt đến 3-4 con rắn rồi đến chơi LOL cũng chơi con rắn rồi đợi tiêu hóa xong hết độc của bọn nó thì đọc bộ này vậy =))) nhà nàng cũng thành cái ổ rắn rồi đấy

  4. Mặc dù không khoái phụ tử =( cơ mà thấy bảo truyện hài vô đối mà ta thấy bảo bộ này có một hủ nữ xuyên không về xong dụ dỗ các bợn trẻ xa hẳn chân vào con đường BL đúng không nàng , =))) Cực khoái mấy chuyện có hủ nha, nhớ cái hồi đọc hồng tuyến ký cơ mà lại set pic, nản quá :| Mà mình thấy nhà bạn edit đã làm hoàn đâu nhỉ ?

  5. Tiểu Bạch ui, này nè: ” thậm chí muốn từ bỏ ngại ( ngai ) vị từng bắt mẹ em giúp đoạt về ” xem spoil nàng xong ta lại mún đi dzụ dzỗ ngừ edit quá a~, (*´▽`*)

  6. Ta mới down về rùi nàng ơi.
    Nàng biết bộ Dị thế Tịnh Đế song sinh Liên không?
    Nàng biết ở đâu có bản cv truyện này không, giúp ta với *ôm ôm*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s