[Giới thiệu] Tuyệt thế tiểu thụ Mạc Tiểu Bạch — Trương Liêm

Tuyệt thế tiểu thụ Mạc Tiểu Bạch

.

mo_desk01

.

Tác giả: Trương Liêm

Thể loại: hiện đại + cổ đại, xuyên việt giá không, học đường, cung đình, giang hồ, nhất thu lưỡng công, sư đồ, thanh mai trúc mã, vạn nhân mê thụ, ngược, HE

Tình trạng: hoàn (4 quyển)

………………………………………….

Giới thiệu:

Mạc Tiểu Bạchthiên nhiên ngốc manh tạc mao đơn thuần kiện khí dương quang quật cường thẳng nam thiện lương xinh đẹp thụ (*phù* thở tí): Em này trời sinh cái tướng đã biết chỉ làm thụ, xui xẻo đi học lại lọt trúng cái ổ toàn fangirl với… fangay =.,= hễ nhìn thấy em không chó sói tru thì cũng chảy nước miếng. Ngày đẹp trời nọ vì muốn thúc đẩy tình tiết cẩu huyết như trong tiểu thuyết, đám hủ không ngần ngại hạ cẳng đạp thẳng em xuống cống, ai dè em xuyên qua thật, còn đến 1 thế giới cổ đại tồn tại song song, nơi xuất hiện những mỹ nam có dung mạo cùng tên gọi giống hệt mấy thằng bạn em quen ở thế kỷ 21.

Sau 1 hồi chơi rượt bắt với gấu trong rừng, em được 1 bạn “tú ông” nhặt về cho ăn bám. May bạn này rất thích em nên không bắt em đi tiếp khách, chỉ đợi vỗ béo rồi tự mình chén riêng. Tư tưởng biến thái nên bạn Tú Ông cũng kết thân với 1 thèng chả kém phần bệnh hoạn, là phó cung chủ của ma cung nổi tiếng giang hồ, 2 ông này lúc hoạn nạn thì bênh nhau như cha, lúc rảnh rang thì chửi nhau như c*ó =.,=

Bạn Phó Cung Chủ vừa gặp cũng thèm em nhỏ dãi, canh đúng lúc bạn Tú Ông đang định thịt ẻm thì đạp đổ mâm cơm, đem miếng ngon cướp mất. Em thẳng nam quyết bảo toàn mặt sau, liền kiên trinh nhảy sông tự tử. May được 1 đại hiệp cùng em gái cứu lên, em nghe 2 người định đi tiêu diệt ma đầu cung chủ nên cũng nổi máu anh hùng, sẵn sàng làm mồi nhử để vì dân trừ hại.

Được nửa đường thì ẻm lại bị bạn Phó Cung túm cổ, giãy giụa hơi quá khích nên ngã bố nó xuống vực, run rủi thế nào còn rớt trúng cái hố đại ma đầu kia đang luyện công …

.

148742_179269108879314_1652642962_n

Cô Hoànglãnh khốc công: Anh này là cung chủ ma cung, có ma tính trong người nên tàn bạo thị huyết, đang bế quan 7 năm thì bị em đột nhiên từ trên trời rơi xuống, vô tình hút hết cả trăm năm nội lực. Anh không còn cách nào, đành mang vẻ mặt dẫm phải shit c*ó mà nhận em làm đệ tử, vừa kiên nhẫn từng chút hấp về nội lực, vừa phải nén nhịn xúc động mà dạy 1 tên gà mờ về tinh hoa môn phái.

Em tuy luôn chửi anh là Ma đầu mặt người chết, nhưng nghĩ đến tôn sư trọng đạo, vẫn rất là hiếu thảo với anh, khiến trái tim lạnh lẽo của anh dần biết ấm áp và rung động. Hình ảnh anh ngày càng tràn ngập trong trí óc, em lúc đầu còn sống chết không chịu nhận mình đã cong, phải đợi tới 1 đêm say mới dám thổ lộ nỗi lòng. Anh vốn muốn giữ tấm thân “trinh trắng” để tu được thần công cái thế, nghe xong em nói liền lập tức chuyển sang luyện thượng giường kungfu =.,=

Có em thiện lương bên cạnh, anh bắt đầu sản sinh nhân cách mới, ôn hòa hơn và gắng không giết người, bất quá ma tính cố chấp càng lúc càng mạnh, nhanh chóng đoạt lại quyền điều khiển thể xác, cũng muốn đoạt em cho riêng mình. Em vì muốn tìm về người sư phụ dịu dàng, không quản ngại khó khăn tìm biện pháp tiêu diệt phần nhân cách tàn ác xa lạ, cho dù đó là huyết châu, báu vật được canh giữ sâm nghiêm trong cung đình.

.

45294_179269135545978_287007082_n

Hiệp To Lớn (tên do QT đặt =))) – ôn nhu công: Anh ở thế giới này chính là hoàng đế, nhưng có khuôn mặt, tên gọi cùng tính cách cực giống thanh mai trúc mã của em ở hiện đại. 2 người gặp nhau lần đầu tại kỹ viện của bạn Tú Ông, vốn anh đang cải trang vi hành đến để bàn công chuyện. Tuy là 1 bản thể hoàn toàn khác, anh và em rất nhanh đã kết thành bạn bè, ôm vai bá cổ như quen biết từ lâu. Anh của nơi đây vẫn là như thế dịu dàng, đối với em cưng chiều cùng bảo hộ hết mực.

Cứ tưởng rốt cục cũng có 1 thẳng nam chân chính giống em (hồi xửa), ai dè anh đứng trước em cũng cong xiêu cọng vẹo. Chỉ tiếc lòng em chỉ dung được 1 người, anh đành ngậm ngùi nhìn em mang huyết châu lẫn tâm mình quay bước. Tuy bảo vật đúng là có thể giúp Cô Hoàng tìm lại chút lý trí, em vẫn phải tự tay giết chết người mình yêu thương. Ôm xác sư phụ nhảy xuống vực thẳm, em mang theo ký ức đau buồn xuyên trở về hiện đại.

Hiệp To Lớn ở thế giới này cũng là thiếu gia công tử, đối em từ lâu ôm loại tình cảm tự ti không dám thổ lộ, thấy em trở về ngày ngày thơ thẩn gọi tên nam nhân khác, anh không còn cách nào đành dùng thôi miên giúp em quên tất cả. Sau anh gặp tai nạn sọ não bị chấn thương, trong hôn mê chứng kiến hết thảy ký ức tiếc nuối của 1 vị hoàng đế si tình, tỉnh dậy liền lập tức thịt em ngay không cần đắn đo cái TMD gì nữa.

Ai dè Cô Hoàng cũng xuyên qua, không chỉ vẫn sống nhăn còn cùng em chạm mặt, ký ức phục hồi nhưng giờ em đã yêu To Lớn, này biết phải chọn sao đây? (chắc ai cũng rõ đáp án rầu =)))

f88243aff138995e

………………………………………

May tác giả chỉ cho lưỡng công thui chứ nếu thèng nào yêu ẻm cũng chấp nhận chắc ta hem nhớ nổi tên để liệt kê hết được cái hậu cung đó =.,= cả đám mà biến thành gạch, chắc đủ để chọi chết 2 anh công chính luôn.

Anh To Lớn xuất hiện muộn nhất và lên sân ít nhất nhưng lại xơ múi được nhiều nhất, này chỉ có thể vỗ vai an ủi mấy anh vẫn ngốc mỏ từ đầu đến cuối: đời nó khốn nạn thế đấy các bác ạ (_ _!!)

524174_137221649750727_829177727_n

…………………………………………………..

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

47 responses to “[Giới thiệu] Tuyệt thế tiểu thụ Mạc Tiểu Bạch — Trương Liêm

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Truyện này chắc cũng dạng dông dài một hồi mới tới h nhở? Cơ mà vẫn ủng hộ vạn nhân mê thụ, ủng hộ anh To Lớn =)) Nhiều lúc muốn đuổi Cô Hoàng ra khỏi bộ, vì chỉ có To Lớn mới xứng đáng làm công =))))

  3. Ôh, Tiểu Bạch, nàng được làm nhân vật chính kìa. Tiểu Bạch ui, sao nàng hem thử đổi tên anh công 2 là ” Đại Hiệp ” ( ta ngĩ zậy ) vì từ ” to lớn ” ( 大 ) . Dzậy cúi cùng anh vua hem được gì hết, chỉ nà trái tim bên lề a~ quả nhiên, đời nà thế * bi ai~ ing * ╭(╯^╰)╮

  4. Huhuuhuhu!!!! Mong chờ nàng trở lại tiếu ngạo Giang hồ a….. Mong chờ có người dịch bộ ni a…. Sao bộ đm nào mà e thích cũng chưa hoàn hay chưa có ai ôm vậy nè?!? TAT

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s