[Spoil] Bích lạc hoàng tuyền – Diệp Lương

Bích lạc hoàng tuyền

.

7d9d2e4e47e94ad5a58677b894ed27c20003

(hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

.

Tác giả: Diệp Lương

Thể loại: cổ trang, huyền huyễn, thần tiên yêu quái, truyền thuyết đồng nhân, kiếp trước kiếp này, luân hồi đầu thai, 1×1, cường cường, phúc hắc nhị lang thần công x đạm nhiên phán quan thụ, âm soa dương thác, ngược luyến tàn tâm, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………………..

Bài spoil này chỉ nhằm mục đích cảnh báo =.,=

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ nổi danh là đệ nhất phán quan, thực chất chẳng khác gì cu li nơi địa phủ, mọi việc lớn nhỏ đều do em oằn mình ra gánh. Ngày nọ theo lời nhờ vả của Diêm Vương, em ngoi lên nhân giới làm công chuyện, tình cờ đụng phải anh công, vốn là người phàm nhưng từ nhỏ có khả năng nhìn thấy những “thứ không sạch sẽ”.

Anh lúc đầu tưởng em là quỷ đói thập thò, sau khi được chiêm ngưỡng dung nhan liền tôn ẻm lên làm hoa tiên giáng thế, bắt đầu theo ám mỹ nhơn như lũ quỷ triền, thậm chí còn có phần biến thái và đáng sợ hơn, từ phòng bếp cho đến nhà xí, từ đi nặng cho đến đi nhẹ, mỗi lần đều tuyệt không bỏ sót từng “tư thái kiều diễm” của ẻm =.,=

Em vốn tính lãnh đạm nên đã định lờ đi, nhưng trình độ mặt dày vẫn còn kém anh xa tắp, rốt cục chịu không nổi đành tiến tới bắt chuyện. Anh chỉ đợi ngày này để dụ em sập bẫy, lôi kéo em trở thành bạn bè, rồi từ bạn bè theo mấy suy luận bố láo liền trở thành tình nhân. Em đầu tiên vốn trắng trắng trợn trợn là bị anh lừa, nhưng dần dần cũng cảm thấy vui vui, dần dần cũng cảm thấy ấm áp, bất giác chẳng biết đã yêu anh thật sự tự lúc nào.

Sau anh phải ra trận, em ở nhà cố ý thả chậm công tác để ngóng đợi phu quân, ai dè Diêm Vương vốn quen lười không nhìn nổi đống giấy tờ chồng chất, bèn chui lên kéo em về xử hộ, đến lúc em quay lại nhân gian thì anh đã bỏ mạng sa trường, chỉ ngạc nhiên em quản lý xuất nhập cảnh dưới địa phủ mà không sao tìm thấy.

Ra anh là Nhị lang thần Dương Tiễn, sau khi chết đương nhiên quy hồi thiên đình, sớm muốn đến chỗ em nhưng bị nhiều việc ngăn trở. Tình cờ tái ngộ trong hội bàn đào, anh liền tâm tình nhộn nhạo, lân la cùng ẻm tiếp tục tiền duyên, xui xẻo chưa kịp mở miệng giải thích thì em đã chạy vội. Diêm Vương rảnh rỗi không có việc gì làm liền cầm gậy chọc ngoáy, đâm ra 2 người cứ lằng nhằng không rõ, suốt ngày cứ diễn Tom & Jerry dưới phim trường địa phủ =.,=

Anh lại vận dụng chiêu bài hồi xưa, bám dính em như keo con chó (đã cải tiến lên God level), em tuy đối anh cũng có cảm giác nhưng đau 1 lần rồi nên sợ, ứ dám động chạm đến tình yêu. Sau em trốn anh trốn lên tận nhân giới, anh vừa lo vừa giận liền lập tức đuổi theo, đúng lúc gặp em bị yêu quái bắt mất. Anh hùng cứu mỹ nhơn đã bị thương là phải nặng mới bõ, em đương nhiên cảm động nguyện lấy thân đáp trả =)))

Bất quá chưa tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng ngọt ngào được bao lâu thì Thiên đế biết chuyện, bắt 2 người phải chia tay, còn ép anh lấy Tây Hải Tam công chúa. Anh không chịu, đến tìm em nhưng do em cũng vừa bị Thái Thượng Lão Quân uy hiếp nên đành trở mặt tuyệt tình, lạnh lùng đuổi anh đi. Anh tức giận liền quay về thành thân như em mong muốn.

Suốt 3 năm anh tuy có vợ hiền nhưng không thể quên em, bèn quyết tâm bỏ nhà theo zai rủ em đi trốn (Cũng tội cho bạn công chúa vốn là cô gái tốt, chỉ tiếc trên con đường BL, dù tốt thế nào mà là nữ thì cũng chỉ làm vật hy sinh (_ _!!)) Anh và em bên nhau trong thế ngoại đào nguyên, không bao lâu thì Thiên giới cũng mò được, bắt 2 người về quy án. Em bị ép uống canh Mạnh Bà, quên anh trở về địa phủ tiếp tục vùi đầu vào công việc. Anh sau ngàn năm quằn quại giãy giụa trong thiên lao cũng cho kết thúc bằng 1 bát, an tâm làm người chồng mẫu mực điển hình.

Nhưng sợi tơ hồng tưởng đã bị cắt đứt lại tự động cuốn lấy nhau, 2 người tình cờ gặp lại chốn nhân giới, từ gọi nhau huynh đệ dần nảy sinh tình yêu mà không thể tự chủ, bắt đầu màn “yêu đương vụng trộm” ngay trước mặt vợ anh. Sau cả 2 tìm lại ký ức, vì muốn vĩnh viễn ở bên nhau, anh và em quyết định bước vào luân hồi, tái ngộ ở phàm gian, nơi quỷ thần đều không thể chia rẽ.

Em thì đầu thai trơn tru thuận lợi, nhưng bản thể của anh lại bị chia thành 2 nửa. 1 nửa là “Trái tim”, nửa kia thì là phần thể xác vô tri chỉ còn lại lý trí. “Trái tim” anh đầu thai thành người hầu của ẻm (trung khuyển công nha :”>) mang theo cả ký ức, tình yêu cùng sự độc chiếm điên cuồng, thậm chí căm ghét chính “Chủ thể” của mình, muốn giết chết nó, chỉ vì sợ em sẽ lựa chọn nó. Bất quá thể xác trống rỗng khi đứng trước em lại dần được lấp đầy bởi những xúc cảm ấm áp, tự động kêu gọi trái tim quay về. Liệu anh có thể hoàn thiện chính mình mà toàn vẹn yêu em không?

………………………………………………………..

Thể xác anh công không được sạch sẽ lắm, có thể coi như phản bội em thụ mấy lần =.,=

…………………………………………………………….

Link Raw+VP: MF (đã cảnh báo trước rồi đấy nhá (﹁ ﹁)~ )

.

.

.

30 responses to “[Spoil] Bích lạc hoàng tuyền – Diệp Lương

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. hức, đọc xong mắt ta cứ xoay xoay, đầu cũng xoay xoay, nàng có thể bình an làm xong cái spoil nì thực là lợi hại nha. Nhưng ngĩ đến anh công phản bội kia, mà còn phản bội mí lần nữa chứ nên ta quyết định đoạn tuyệt, may là nàng cảnh báo sớm nếu không ta chắc chắn tức chết, mà khoan, ta thắc mắc Tiểu Bạch ui, anh đầu thai làm 2 ngừ? đều iu em mừ, nhưng sao cúi cùng lại là 1×1? hem lẽ có 1 ngừ ngẻo?

  3. Công nhận về sự cố gắng làm thừa giấy mực của tác giả =v= Ngay từ chỗ mỹ nhơn với anh hùng kết thúc được rồi, khúc sau trở đi là 1 số các trang giấy ngược thân ngược tâm dữ dội quằn quại vì những lí do lãng nhách đến tàn bạo. Truyện viết ra chính là để có thể lên các trang cảnh báo

  4. nghe tới cái tên ” Bích Lạc” với “Hoàng tuyền” là ta ám ảnh không thôi , hồi đọc hệ liệt Phù Sinh Mộng bộ Bích Lạc á , ta khóc như mưa , giờ còn ám ảnh, nghe tới 2 từ Bích Lạc là vừa mún xấn vô mà vừa muốn đá ra, ;______; , khổ cái thân đứa liều mạng đọc ngược văn như ta ;_______; .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s