[Giới thiệu] Tiểu hồ nhi quai quai – Vọng Quân Tiếu

Tiểu hồ nhi ngoan ngoãn

(thật không? =)))

images

.

Tựa gốc: Tiểu hồ nhi quai quai

Tác giả: Vọng Quân Tiếu

Thể loại: linh dị thần quái, kiếp trước kiếp này, dị thế, nhân thú, 1×1, phụ tử, bá đạo phúc hắc háo sắc hồ ly cha vs quật cường tạc mao khả ái hồ ly con, xuyên việt thì không, công sủng thụ, luyến đồng, HE

Tình trạng: hoàn

………………………………

Giới thiệu:

Em thụ là đứa trẻ từ trên trời rơi xuống (theo nghĩa đen), tiện cái là rớt trúng luôn cô nhi viện. Ở đây ăn bám 18 năm, em vì cứu viện trưởng mà bị 1 tên cướp chạy rông đâm chết. Sau em xuyên qua dị thế, nhập vào tam thiếu gia hồ tộc vừa bị anh công phụ thân đánh trở về nguyên hình (khổ thân thèng con tội chưa đáng chết nhưng tại thèng cha lỡ tay nên oan ức tử nạn (_ _!!))

Thực ra chủ nhân thân xác ẻm hồi trước cũng thuộc loại xấu tính, những người xung quanh không ghét thì cũng sợ, sau khi trở thành ẻm thì đột hóa khả ái bán manh, khiến ai thấy cũng không khỏi mềm lòng (mặc dù giờ em lại nguy hiểm theo kiểu khác =)))

Thế giới này không chỉ quái ở chỗ nửa Tây nửa Tàu, đặc biệt có trò nuôi bảo hộ thú giống hệt Pokemon, thậm chí mỗi con còn được đựng trong 1 quả bóng. Em thấy thích quá cũng muốn đú đởn, đầu tiên liền bắt 1 con rùa bự về chơi, ngoài dùng để phòng hộ, còn thỉnh thưởng lôi ra làm thú cưỡi, với tốc độ ổn định khoảng 0,5km/h =)))

Anh công cũng nhận thấy em thay đổi, bỏ qua sự ghẻ lạnh trước kia mà mon men tiếp cận, rốt cục cũng rơi vào thảm cảnh như bao bạn cha chết bởi tính tò mò, chỉ vì 1 phút dại dột mà bước lên đường luyến đồng không lối thoát.

Em thấy ảnh trở mặt thật nhanh, không kịp phản ứng chỉ biết nơm nớp đề phòng, trong lòng tuy toàn phỉ nhổ là cặn bã cha nhưng ngoài miệng cứ trơn tru tôn anh làm My Lord, chỉ đến khi bị tên sắc phụ ép bức quá thể, em mới xù lông chửi bậy, đổi lại chỉ là nụ cười thỏa mãn của lão hồ ly biến thái.

(Tua qua đoạn sủng cho đỡ nhức răng)

Đến ngày em phải tham gia cuộc thí luyện dành cho những người kế thừa, anh đành gạt bỏ đau xót mà nghiêm khắc giúp em bổ trợ, nén lại lo lắng cùng không đành lòng tiễn em vào rừng ma, không biết đối với em hành trình này không chỉ để tìm kiếm thần thú, mà còn là tìm về thân phận thật của chính 2 người.

……………………………………………………………

Xin đừng hỏi ta về cảnh H :giothoi:

……………………………………………………………………………

Link Raw+VP: MF

.

.

.

35 responses to “[Giới thiệu] Tiểu hồ nhi quai quai – Vọng Quân Tiếu

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. Ta lại thích làm ngược với nàng, có H hem nàng ơi *nhìn chăm chăm*
  P/S: nàng lấp hố đi, nhà nàng nhiều hố quá ta không ngoi lên được 55~~~

 3. Luyến đồng….. Chảy nước miếng… Thật muốn ôm thêm một bộ…. Nhưng mà cái gì á á!!!

  Không lẽ từ đây nhà ta thành Bất Dục Am thật sao? =.= Nhà ta có 6 bộ, hết 4 bộ không có thịt để ăn rồi a~

 4. cái câu ps cuối rất nguy hiểm nếu không đọc kĩ sẽ rất dễ rất đến cảnh vạn kiếp bất phục hoặc thất khiếu mà tử ẹo =))))))))))))))))))))))))))))

 5. Sau khi thấy mọi ngừ oằn oại kêu rên * chỉ chỉ lên trên * ta cũng mún nói 1 câu, Tiểu Bạch a~, dù ta có trăm phương ngàn kế kéo nàng zề chính đạo thì nàng vẫn thăng thiên là sao? T_T

 6. nghe cô kể manh kinh khủng, lập tức tôi mún ôm về nhà gặm trong nìm mê luyến đồng cũa tôi, cơ mà sao cái dòng cô P/S lại làm đau lòng nhức mắt con hủ aaaaa T_T

 7. nói vậy là không có H rồi…ờm mờ ta thấy sao có nhiều PT cốt truyện cuối cùng cũng là một thân phận kinh thiên nào đó ẩn giấu vậy cà.

 8. Pingback: List Đam Mỹ Phụ Tử | Tử Lâu Mộng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s