[Giới thiệu] Tửu mị – ESP

Tửu mị

.

6489dba8854c05a295045668e2100b24182fb1243f9c1-ZWV4Zt

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: ESP

Thể loại: đoản văn, cổ trang, cung đình, huyền huyễn, yêu tinh, 1×1, lãnh khốc ôn nhu công x khả ái tửu mị (yêu tinh rượu) thụ, công sủng thụ, ấm áp, dễ thương, thanh thủy, HE

Tình trạng: hoàn

…………………………………

Đam mỹ đã chứng minh: ko gì là ko thành tinh được =)))

.

Giới thiệu:

Anh công là vương gia, trong nhà sở hữu hầm rượu toàn hàng hiệu, chả hiểu sao mấy ngày nay lại cứ bị trộm mất. Anh thực ra cũng chả quan tâm lắm (gia đình có điều kiện mờ =.,=) chỉ băn khoăn về tên tiểu thâu thần thông quảng đại, có thể coi vương phủ như tủ lạnh miễn phí, muốn uống thì đến, no rồi thì đi.

Đêm nọ dạo trên hành lang, anh tình cờ bắt gặp 1 thiếu niên đang ung dung phẩm rượu trên mái nhà mình, kẻ trộm vừa lộ diện chỉ nhìn anh cười ngu, khen 1 câu hảo tửu rồi đột nhiên biến mất. Nghe em bảo 1 năm sau quay lại, anh còn tích cực trữ rượu để chờ em tới xơi, bất quá kẻ đến theo lời hẹn lại là 1 con mèo. Thấy vật nhỏ lấy lòng xin cho ăn bám (?), anh cũng động tâm nhận bé làm sủng vật.

Tuy được anh tốt bụng thu lưu, bé mèo con lại thật không biết điều, chẳng những chả làm gì giúp ích, ngược lại còn tha thịt tha cá đến mời chuột tận trong hang. Anh biết thế vô cùng “phẫn nộ”, phạt em 1 hôm không cho ăn gì cả, bảo sao đàn chuột trong nhà ngày càng vô pháp vô thiên, hung hăng ngang ngược, ra là do có em cấu kết =)))

Bất quá cũng không thể trách em, bởi ẻm vốn đâu phải mèo thật, chẳng qua chỉ là 1 bé yêu tinh mê rượu nào đó, giả làm mèo tiếp cận ảnh để được uống rượu thay sữa thâu =)))

……………………………..

Em thụ là tửu tinh nhưng vẫn biết say nhá, khi say thì đáng iu lắm nhá X”D

…………………………………….

Link Raw+VP: MF

.

.

.

34 responses to “[Giới thiệu] Tửu mị – ESP

  1. mô phật à! Tiểu Bạch a~ ” bảo sao đàn chuột trong nhà ngày càng vô pháp vô thiên, hung hăng ngang ngược, ra là do có em cấu kết =))) ” đàn chuột cũng là chuột tinh a nàng? sao nghe giống như nó là thú cưng của em thụ zạ?

  2. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  3. đúng là không có gì là không thể, rượu cũng có thể thành tinh a… nhưng mà ta cũng không có quá bất ngờ, tại lúc trước ta cũng đọc có mấy 1 truyện, đan dược hóa thành người rồi. ~.~!!…(mờ dược chắc chắn kiểu gì cũng bị xơi =]])

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s