[Giới thiệu] Sơn thần tế

Sơn thần tế

.

Khanhtrucnanthu4

(hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

(mượn tạm hình của Khánh trúc nan thư vì chả kiếm ra dc hình nào có 2 anh hổ (_ _!!))

.

Tác giả: ?

Thể loại: ngắn, cổ trang, thần tiên yêu quái, nhân thú (hổ tinh), nhất thụ lưỡng công, luyến đồng, rape, công sủng thụ, ấm áp, hơi hài, gần như thanh thủy, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………….

Truyện hài hước theo kiểu rất dễ thương X”D

.

Giới thiệu:

Tiểu Thạch (?) – bé bỏng khả ái thụ: Em sống trong thôn nhỏ dưới núi, vừa sinh ra thì mẹ đã mất. Không lâu sau cha cưới vợ mới, dì ghẻ sợ khó kiếm miếng cơm nên bỏ mặc em trượt chân rớt vực. Diều hâu bay qua nhìn thấy nên quắp em về dâng cho Nhị đại vương hổ tinh, vốn thích sưu tập mấy thứ đồ kỳ quái.

.

Hoàng Miểudã tính nóng nảy thủy thần hổ tinh công: Anh cùng ca ca vốn là hổ tu thành người đã lâu, tội cái gặp ông anh zai hũ nút nên việc học ngoại ngữ 2 ko có nhiều tiến triển, vừa lúc em được dâng tới liền giữ lại làm sủng vật kiêm đối tượng chuyện trò (*nhìn trời* hổ nuôi người làm sủng vậy a…) Anh tuy thành tinh nhưng dã tính ko đổi, thường ở hình dạng hổ nên bị em tưởng nhầm là chó, chẳng những ko sợ còn sà tới cọ ảnh đến ướt nhẹp cả lông =)))

Anh lúc ăn cũng toàn gặm thịt sống, nghe em kêu đói liền “hào phóng” gẩy cho em miếng thịt còn tươi nguyên =.,= Thấy em cả ngày vẫn ôm bụng đói nhìn cục thịt trân trối, anh tưởng em kén ăn liền gọi quân sư đến bắt mạch, lúc này mới biết loài người chỉ ăn được đồ chín.

Bi thương vì mình ứ biết nhóm lửa, anh đành “tha” em tới chỗ đại ca nghe nói luôn bập bùng khói bếp. Bất quá mới qua 1 đêm ảnh đã thấy nhớ, sáng sớm còn chưa kịp chùi mép đã chạy vội đến đòi đưa em về.

.

Hoàng Lôinhân tính ôn nhu sơn thần hổ tinh công: Anh này là ca ca anh Miểu, cũng là hổ tinh tu thành người, tính tình chu đáo cẩn thận, vừa gặp em đã yêu thích không buông tay, muốn giữ em lại để tiện bề chăm sóc. Đương nhiên anh Miểu ko chịu, 2 người đành phân nhau, đến giờ cơm thì em ở nhà anh Lôi ăn chực, đến giờ chơi thì anh Miểu lại tới đón về.

Anh lo đệ đệ dã tính chưa dứt sẽ làm em tổn thương, muốn đi theo canh chừng lại ngại lãnh thổ riêng biệt, đành giả vờ vác cần ra câu cá gần đó (*nhìn đất* hổ câu cá a…) Gặp đệ đệ liếm láp em với ánh mắt thèm khát, anh đã tận tình khuyên bảo rằng “thịt người ko thể ăn”. Bất quá vẫn là không kịp ngăn đệ đệ sắc hổ đè em ra “nuốt sống” ngay trước mắt.

Muộn màng cho thèng em 1 trận đòn nhừ tử, nhưng nhìn sang em non nớt ngon miệng, liệu anh có thể đảm bảo mình cũng ko biến về làm dã thú ko? :”>

…………………………………………….

Link Raw+VP: MF

.

.

.

41 responses to “[Giới thiệu] Sơn thần tế

 1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. nói chung thèng nhỏ nhiêu tuổi mà bị hai con hổ này từ liếm đi tới nuốt sống nữa?
  nàng không phải nhìn trời hay nhìn đất làm gì, trong đam mỹ luôn có những chuyện phi,,,hiện thực như thế mà?
  *vỗ vai thông cảm*
  sẵn tiện cho ta hỏi, cái bộ lần trước nàng đặt gạch mặt trời và ngũ đại vệ tinh tới đâu rồi nhỉ?
  *quàng vai, đưa dao kề cổ tiểu bạch*
  *liếc dao qua lại*
  *rụng một đống lông…cổ*

  • theo ta thấy thì hình như ẻm mới lững chững biết đi thui =.,=
   à… ha ha… truyện đó hả… ta vẫn đang tận lực… tưởng tượng, chắc cốt truyện cũng sắp xong rồi ^ v ^b

 3. Ta tưởng đoản thì chỉ có một chương thôi chớ TT^TT
  Nhưng vì nàng đã tốn công làm cho ta=)))))))))) nên ta sẽ cố gặm bộ này trong tuần này ^^ *lôi tiểu Bạch lại hôn thắm thiết* =))))))))))))))))))))))))))

 4. Từ hồi đầu tháng tới h không biết ta đã bị hụt bao nhiêu cái spoil nữa!! T.T Ta đang tính đi hốt hàng vè làm nhiều nhiều chuẩn bị lập blog! Chắc phải chăm canh me các bộ của nàng!

 5. Truyện này quá thú vị quá đặc biệt thật tuyệt vời. Nàng biết vì sao không??
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  làm thế quái nào nàng có thể kết hợp rape với gần như thanh thủy trong 1 truyện zậy zời == rape xong ảnh ân hận kéo thèng anh xuống núi đi tu cùng cho vui hở????

 6. ắc ắc, cọ gì mà ướt nhẹp cả lông vậy.
  p/s: trời ơi…. không tưởng tượng được, có thể kết hợp rape với thanh thủy… này tựa như nhìn thấy cái đùi gà nhưng mà nó là đồ chay chính hiệu vậy…

 7. cho hoi nhà nàng có bản raw hoa hoa du long ko? nếu có xin chuyển cho mình 1 bản nhá mail mình là : lilith123562yahoo.com.vn

  cảm tạ nàng nhìu lắm

  thân!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s