[Giới thiệu] Mạt thế thiên tai chi liệt biến – Nhất Diệp Vũ Thủy

Mạt thế thiên tai chi liệt biến

.

55417817201212012226402723135493642_001

.

Tác giả: Nhất Diệp Vũ Thủy

Thể loại: mạt thế, dị năng, tùy thân không gian, cường cường, cường đại quân công x dần biến cường thụ, công sủng thụ, ấm áp, HE

Tình trạng: hoàn

…………………………………

Giới thiệu: (By Tuyết Lạc)

Em thụ từ nhỏ sống với ông nội vùng thôn quê, cùng anh công yêu nhau đã lâu và cũng được phụ huynh tác thành. Anh vốn là quân nhân, không bao lâu phải đi làm nhiệm vụ, sau đó mạt thế xảy đến, tang thi xuất hiện, 2 người vì vậy mà mất liên lạc với nhau. Trong mấy ngày dịch bệnh bùng nổ, em không bị biến thành thây sống như ông nội mà chỉ lâm vào hôn mê, tỉnh dậy dần phát giác cơ thể phát sinh dị năng biến hóa, có thể đoán trước tương lai qua giấc mộng.

1 lần xảy ra xung đột với mấy người cùng thôn xấu tính, em còn vô tình khai mở tùy thân không gian trong chiếc nhẫn mà tổ tiên truyền lại, trước kia vốn dùng để tu đạo gì đó, bất quá không giống những bạn thụ số hên khác, không gian của ẻm xơ xác tiêu điều trông như khu nhà ma, đành phải nhờ tự tay em đến sửa sang cùng bổ sung linh khí.

Cùng lúc đó thì anh công đang trọng thương giữa khu rừng chết, tuy thở không ra hơi vẫn gắng gọi điện về trấn an hớ nì. Có lẽ khát khao muốn gặp vợ quá mạnh, ý chí sinh tồn của anh vô cùng cường, tay chân đầy thương tích vẫn lao vào cắn xé (theo nghĩa đen) đám dị thú hung hãn (anh công hổng phải người (_ _!!)), sau anh cũng hấp thu và phát sinh dị năng, vội vã trở về liền gặp em sắp bị quái thụ làm thịt (cái cây này dê xồm lắm nhé, quấn lấy em chưa thèm giết, cứ quờ quạng sờ mó không hà =))) Vừa kịp làm anh hùng cứu mỹ nhân, anh và em ôm nhau hội ngộ trong hạnh phúc.

Qua giấc mơ của ẻm, 2 người biết thôn nhỏ này không còn an toàn nữa, bèn thu dọn rời đi, bắt đầu chuyến hành trình cầu sinh không chỉ phải đề phòng tang thi quái thú mà còn phải đối mặt với sự thối rữa của lòng người.

……………………………………………….

Link Raw+VP: VNS | MF

.

.

.

28 responses to “[Giới thiệu] Mạt thế thiên tai chi liệt biến – Nhất Diệp Vũ Thủy

  1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Pingback: [ML] Mạt thế thiên tai chi liệt biến | Mon petit monde

  3. ta hay kiếm raw với QT bên nhà nàng, mấy bộ ta thích đều từ nhà nàng đó, yêu lắm lắm <3 nhưng giờ ta mới vào đây để lại comment~ tội lỗi ghê
    không biết bộ này có nhà nào làm chưa nhưng hiện tại ta đang ôm bộ này~
    mới hôm qua thôi à~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s