[Giới thiệu] Mạt thế chi Ngọc Tường – Ngải thảo đích phương hương

Mạt thế chi Ngọc Tường

.

.

Tác giả: Ngải Thảo đích Phương Hương

Thể loại: tùy thân không gian, mạt thế, tang thi, chút chủng điền, 1×1, cường cường, lãnh khốc bá đạo công x ôn nhuận kiện khí thụ, HE.

Tình trạng: Hoàn chính văn.

………………………………………………

Mạt thế cùng tang thi trong này không có gì đặc biệt lắm so với các truyện cùng thể loại, đọc giải trí ok ^^

.

Giới thiệu:

Em thụ là cô nhi, ngày nọ đang đi thì bị “cục” ngọc to bự tạp vỡ đầu, may mắn không chết chỉ chấn thương sọ não. Sau 1 tuần hôn mê em tỉnh lại, không chỉ khỏe mạnh còn phát hiện mình sở hữu tùy thân không gian nơi lòng bàn tay, vừa rộng rãi vừa có nắng gió ao hồ, rất thích hợp để canh tác nông nghiệp.

Xuất viện vào nhập học, em gặp anh công là bạn cùng phòng. Tuy ngay lần đầu đã bị lãnh khí trên người anh thổi xùy xùy vào mặt, em vẫn không chút sợ hãi, còn nhiệt tình dùng nụ cười ấm áp xua tan bão tuyết mùa đông. Anh thì vừa gặp em đã nảy sinh dục vọng, sau đến là yêu thương cùng che chở.

Dùng tảng băng quanh thân làm bức tường ẩn giấu, anh âm thầm quan tâm em bằng nhiều cách rất đáng yêu. Tỉ như lúc đi mua đồ, anh toàn “đãng trí” vớ nhầm hàng không như ý, cái thì size quá chật, cái thì lượng quá thừa, cái thì ngắm kỹ lại thấy khó xem, cuối cùng đều “phải” tống cho em xài hết =))

Cùng lúc đó thì dịch bệnh lạ bùng nổ, nhân loại biến thành tang thi chuyên đi cắn người, anh sớm đã dự đoán trước, liền kéo em đến nơi an toàn trú tạm. Ra anh trước kia là lính đánh thuê, người sống còn chém chứ đừng nói đến mấy thây ma dặt dẹo. Tại đây, anh và em hợp lực cùng đồng bạn cũ, bắt đầu tìm cách sinh tồn trong thời mạt thế.

Tuy sống trong vòng bảo hộ của anh, em không hiểu sao vẫn luôn cảm thấy (cúc hoa) ớn lạnh, nào biết thứ còn nguy hiểm hơn đám tang thi không não, chính là con sói đói đang rình rập bên người a =))

…………………………………………………………..

Ứ hiểu anh làm lính đánh thuê thì còn cần học cái *beep* gì trong trường (_ _!!)

……………………………………….

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

41 responses to “[Giới thiệu] Mạt thế chi Ngọc Tường – Ngải thảo đích phương hương

 1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. đi học mới gặp em chứ! Người ta gọi là định luật đam mỹ nàng ạ! Kiểu tác giả bảo thế công phải nghe thì mới có thịt ăn ý =))))))))))) ta nhiễm tính nàng mất rồi

 3. ớ ớ , nàng Bạch nè , trong nhà nàng có nhìu bộ xì poi đc làm rùi nhỉ
  liệu nàng có thể thêm 1 dòng dẫn link qua nh nhà đã làm đc ko *mắt long lanh*

 4. Chính là học “làm chồng” trong trường =)))))))))) anh là lính đánh thuê, không đi học khéo gặp em liền gặm cúc hoa mà không biết đến che chở đâu =)))))))))

 5. Ta mún coi quá đi, có ai xung phong đào hố ko? ta tình nguyện tiếp nước cùng thức ăn ^^ cộng thêm tình yêu cuồng nhiệt của ta nữa he he ^_^

 6. T_T Ta ghét cương thi a. . . . Tâm hồn ta mong manh như vỏ trứng, đọc mấy dạng này buổi ngủ không dám vô phòng vệ sinh TT+TT Ô ô nàng cứ tiếp tục sự ngịp đoản h vĩ đại đi cơ chứ, sao lại chuyển qua cái này ? ><

  • có đó e, còn có bộ tang thi x người nữa cơ, ss nhớ hình còn là 1 thụ đa công, 4p, ngòai anh cương thi còn có 1 con chó với 1 bộ xương, e thụ hảo cường =)))

   • *gãi cằm*
    em đang đọc tang thế sinh tồn sao thấy giống nhau vậy he
    a công cũng là 1 tên nào đó có xăm khí hiệu trên ng
    là sinh viên mà trong nhà súng ống đủ loại đánh nhau như phát xít
    nhảy tường như ninza đu dây như cascadeur hix chưa đọc xong nên ko bít phía sau ntn
    nhưng mà em thụ cũng là cô nhi dc nhận nuôi vì ham chơi game nên tấn công vào nhà a công (để chơi ké) sau đó ngủ quên tới lúc zombie đầy dg =.=”

 7. Tiểu Bạch iu gấu, nhà nàng đúng là đa thể loại nha, Người Nhện đang khiến ta ngoắc ngoải giờ chuyển sang tang thi ròy, hông bít típ theo là gì đây nha,ta chờ a~ .

 8. bạn ơi có thể cho mình bản raw được không? link bên VNS die rồi TvT
  cảm ơn bạn đã spoil giúp chị em đỡ lọt hố nhé ~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s