[Giới thiệu] Khuynh quốc khuynh thành – Mạt Trà Đích Điềm Phẩm

Khuynh quốc khuynh thành

.

315

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Mạt Trà Đích Điềm Phẩm

Thể loại: Tam Quốc Chí đồng nhân, đoản văn, cổ trang, chiến quốc, 1×1, cường cường, si tình vô sỉ công x thanh cao biệt nữu thụ, hài, HE

Cặp: Chu Du x Gia Cát Lượng

Tình trạng: hoàn

……………………………………………..

Hơi mất hình tượng các bác tí nhưng đọc khá hài =)))

.

Giới thiệu:

Anh Du sau lần đầu gặp em Lượng đã trúng tiếng sét ái tình, từ đây liền bắt đầu chiến dịch đò đưa cưa cẩm. Không có đàn ghi-ta, anh bèn vác cầm đến gào rống dưới nhà em để thu hút sự chú ý, bất quá mỹ nhơn chả thấy đâu, kéo đến lại chỉ có đám người bu đầy quanh anh như xem Chí Phèo ăn vạ =)))

Hát rong không kiếm được lãi anh bèn chuyển qua mua chuộc bằng quà, vốn định tặng em nhẫn kim cương to bằng cái bát nhưng sợ binh lính thó mất nên chỉ dám gửi hàng giả tượng trưng, đương nhiên đến tay em chỉ nhận lại được nụ cười khinh bỉ =)))

Quà cáp thấy chẳng ăn thua, anh lại tự tay vẽ tranh gửi tặng, đến bức thứ 30 rốt cục có hồi âm lại chỉ độc 2 chữ “vô sỉ” =))) Này cũng không thể trách em quá lãnh tình, ai bảo tranh anh vẽ toàn là xuân cung đồ còn photoshop mặt ẻm vào cơ chứ =)))

Sau đó thì em có công chuyện đến tìm chủ công anh, mới nói được vài câu đã trúng phải mị dược, anh biết được miệng vừa mắng tên kia hạ lưu, tay lại không quên hướng trên người em sờ mó. Khổ thân em thần cơ diệu toán vẫn không thể đoán trước được kết cục “bi thảm”, ai, chỉ có thể oán “trời đã sinh Du làm công, đành phải sinh Lượng làm thụ” a =)))

………………………………………………………….

Link Raw+VP: MF

.

.

.

37 responses to “[Giới thiệu] Khuynh quốc khuynh thành – Mạt Trà Đích Điềm Phẩm

 1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. Nàng~ trả lại sữa chua cho ta a~ TT_TT Phụt đầy màn hình rồi.

  Hình tượng này làm ta nhớ tới Lâm Phong a~

   • Ân ân ^_^ Ta thích nhất coi phim đó ta toàn liên tưởng tới em thụ Vô Tình được cả bốn anh công gồm Lãnh Huyết lạnh lùng, Thiết Thủ đầu gỗ, Truy Mệnh nhanh nhảu và đại thúc công gì gì đó (xin lỗi quên tên rầu) nha.

   • Nói thực thì ta chưa từng thấy truyện nhất thụ đa công của TĐDB a~ =.= Luôn luôn dùng trí óc tưởng tượng ru ngủ không hà.

 3. Xì poi nhà nàng luôn hấp dẫn nhữ thế. Lần đầu thấy cặp đôi Lượng x Du này. Đúng là ĐM là vô bờ bến, sức mạnh của hủ nữ là vô hạn =)))
  P/S: ta cũng thik TĐDB, thik Lãnh Huyết với Vô Tình *chảy nước miếng*

 4. =]]]] chu du với gia cát lượng là ta lại nhờ cái mặt anh lương triều vĩ và kim thành vũ trong đại chiến xích bích a=]]]], coi cái game8 nó chế coi mà lộn ruột

 5. Oy oy, Du Lượng thần thánh, em đang coi Tam Quốc trên htv2 mà bứn Lượng thúc, đẹp trai đáng yêu dã man, Du thúc cũng được, khá là bự con. Tam Quốc còn cặp Tào Lưu nữa, không trong ĐM lên thớt chưa

 6. ta có biết tam quốc chí nhưng nói chung cũng không ấn tượng với nhân vật trong đó lắm, chủ yếu là lúc chơi game nên nhớ mà thôi. cho nên truyện này… coi như là một chút tưởng tượng về anh gia cát lượng đi =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s