[Giới thiệu] Lưu nhân phi lưu học – Ấn Mặc

Lưu nhân phi lưu học

.

1124648342c23d1047o

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Ấn Mặc

Thể loại: hiện đại, cổ xuyên kim, vườn trường, 1×1, cường cường, băng sơn lãnh khốc cường thế đế vương công x đơn thuần khả ái may mắn đa tài thụ, hài hước thoải mái, ấm áp, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………………

Giới thiệu:

Em thụ kiếp trước là sát thủ, đa tài đa nghệ phải tội hơi ngu (ngơ). Lần nọ nhiệm vụ thất bại, em bị truy sát đến bức phải nhảy núi, và đương nhiên theo định luật ngàn đời, em không… thoát chết thì cũng xuyên việt, tới thế giới hiện đại của mấy nghìn năm sau.

Thân xác mới của em là 1 thiếu niên chuẩn bị đi du học, khổ thân ẻm chưa kịp thuộc nút điều khiển TV thì đã bị đá sang Anh quốc, ù ù cạc cạc tại đất nước chữ thì như nòng nọc, tiếng thì như ếch kêu (trong mắt ẻm là thế =))) Bất quá chả hiểu đi đứng kiểu gì mà em đến đâu cũng “bị” mũi tên của thần vận may găm trúng, đến lúc anh công băng sơn đế vương – hội trưởng hội học sinh của trường mở đợt tuyển bảo tiêu kiêm trợ lý, em lại lớ ngớ lọt vô, nghe 1 tràng phỏng vấn tiếng Anh không hiểu gì cứ gật, rốt cục được chấm luôn vì CV quá khủng =)))

Sau đó là mối tình muôn thuở giữa chủ nhân và người hầu (aka đế vương vs sát thủ), em là người đầu tiên dám bật lại gây cho anh vô vàn hứng thú, mầm ái chậm rãi đơm hoa, băng tâm chậm rãi tan chảy, để rồi sau 1 lần cùng nhau vào sinh ra tử, anh rốt cục thông suốt mà hướng em thổ lộ. Em nghe xong đần mặt ra chưa hiểu lòng mình, anh bèn vỗ tay gọi thủ hạ đến, cho em làm bài trắc nghiệm xác định tình cảm, đáp án lắc nhiều tức là không thích, còn gật nhiều… thỉnh chuyển qua bài 81 tư thế thượng giường a =)))

…………………………………….

Tác giả hành văn không cuốn hút lắm nên lúc đọc ta toàn bị phân tâm (_ _!!)

…………………………………………………..

Link Raw+VP: MF

.

.

.

28 responses to “[Giới thiệu] Lưu nhân phi lưu học – Ấn Mặc

  • theo định nghĩa phổ thông thì: CV ( curriculum vitae) là một sơ yếu lý lịch, là một văn bản tóm tắt hay liệt kê các kinh nghiệm làm việc và quá trình giáo dục của một cá nhân, thường là một phần quan trọng trong hồ sơ xin việc làm. Tờ sơ yếu lý lịch thường được xem xét đầu tiên bởi nhà tuyển dụng khi nhận hồ sơ của một người xin việc; nó đóng vai trò cung cấp thông tin quan trọng cho người thuê nhân công và nên được chuẩn bị cẩn thận bởi ứng viên.
   Nói chung là bản liệt kê những năng lực, bằng cấp mà mình có đó :”D

 1. bộ này dài k nàng?
  đọc QT dễ hiểu k a~
  s có mậy bộ hiện đại mà đọc QT vẫn khó hiểu kinh
  ta dọc mà đầu óc quay mòng mòng @@

 2. nội dung k mới nhưng, vẫn như mọi khi, bị phần review của nàng cuốn hút, và (vẫn như mọi khi) lại bị câu cuối lôi tới =)))

  nhân tiện, nàng đang ăn chay hay ăn thịt :v

 3. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 4. không biết tác giả hành văn có không cuốn hút không, nhưng mà đọc sì poi của nàng ta cảm thấy truyện rất đáng đọc :D. khổ.. sợ hố quá..

 5. Ta chỉ cách tem có 4 phút T_T, a a a ta hựn…
  Mà Tiểu Bạch này, nàng nghị lực ko nhỏ, truyện đọc buồn ngủ gần chết, ta cứ skip skip skip … cho đến hết, đọc xong nhận ra chả hiểu gì cả ~.,~

 6. Cứ thấy em nào sát thủ mà sống lại hay xuyên không xuyên việt là đam mê lại nổi lên vô bờ bến =w= nhưng hem biết qt có khó mần quá hay không đây =w=

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s