[Giới thiệu] Diễm hậu – Minh Lĩnh

Diễm hậu

.

56_37913_d256bf63f677b69

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tềnh)

Tác giả: Minh Lĩnh (?)

Thể loại: cổ trang, 1×1, chủ tớ, cường cường, nhu tình ngốc ngốc công x diện than trung khuyển thụ, công thâm tàng bất lộ, thụ là sát thủ, công sủng thụ, ấm áp, thanh thủy, HE

Tình trạng: hoàn

………………………………

Hồi chính đạo không lâu lại bị Toàn Chay giáo bắt về =.,=

.

Giới thiệu:

Anh công là tam hoàng tử, tuy không thích tranh đấu nhưng lại được phụ hoàng trước khi băng hà trao cho chú thuật Hoàng Long Nha – tương đương với ngọc tỷ kế thừa ngôi vị. Để tránh những kẻ có dã tâm hãm hại và truy sát, anh lên đường tới chỗ ngoại công để mượn binh trợ lực, xui xẻo hộ vệ đều lần lượt bỏ mình, anh đành rẽ sang Ô Sa Bảo, dùng vô giá báu vật mua đứt đệ nhất sát thủ nơi đây về làm vệ sĩ.

Nhìn người được đưa đến là 1 thiếu niên gầy gò xinh đẹp mang bộ dáng thư sinh, anh còn lắc đầu ái ngại, sau mới được thủ lĩnh tổ chức xổ 1 tràng PR về ẻm: Ra ẻm là Thiên Xà Luân – kỳ nhân hiếm thấy, có thể thao túng hơn nghìn con rắn ẩn sâu trong huyết quản, dễ dàng đem bảy tám chục cao thủ nuốt gọn đến không còn xương cốt. Anh nghe quảng cáo xong trầm trồ còn không kịp, liền hớn hở dắt ẻm đi luôn, bắt đầu cuộc hành trình kỳ dị của 1 chủ 1 tớ.

Suốt quãng đường đứng sau vòng tay bảo hộ nhỏ gầy kia, anh bất giác không kìm nổi chạnh lòng, ngày thêm xót xa trước những thống khổ mà em phải chịu đựng, muốn ôm em, sưởi ấm cho em, muốn em ăn nhiều hơn 1 ngụm, muốn em cười nhiều hơn 1 chút, muốn em gạt bỏ hết đám độc xà trong thân thể để được sống bình thường với đúng tuổi thiếu niên, cho dù như vậy đối mình sẽ không còn công dụng, cho dù ngàn vạn kim tiền lúc đầu bỏ ra sẽ trở thành lỗ vốn, bởi người anh yêu bây giờ, sẽ do tự tay anh đến bảo hộ a.

……………….

Truyện thanh thủy nhưng lại cảm động bởi tình yêu ngọt ngào và… thuần khiết, không thương tổn, không dằn vặt, chỉ có 1 mảnh chân tâm ấm áp đến thấm lòng.

.

P/s: Anh có Kim Long hộ thân, em có ngàn xà trú thể, tiểu long x tiểu xà, đúng là 1 cặp trời sinh a~ :”>

……………………………………..

Link Raw+VP: MF

.

.

.

39 responses to “[Giới thiệu] Diễm hậu – Minh Lĩnh

 1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. =))))))))))) là rắn to và rắn nhỏ =)))))))))))))))))))))))))))) chậc chậc quả thật là tà đạo có sức hút vô biên mà mới hum qua đây thôi nàng còn đang theo chính đạo =)) nhưng công nhận bộ này nghe thôi đã thấy hay r :)

 3. nàng nên nói là mới định dấn thân sang tà giáo lại bị chính đạo toàn chay giáo bắt về mới đúng chứ ha?
  *cười*
  *bỏ chạy*
  sao đệ tử tà giáo nhiều thế ha?

 4. cái này gọi là rồng rắn lên mây đó nàng ^^~ .
  duyệt a~ dù TTV nhưng ngọt và trung khuyển là chịu (ai trung khuyển cũng duyệt hết) , truyện này có quá trình cua zai ko nàng ^^

 5. Lại lần nữa, thấy trung khuyển thụ, ấm áp, thanh thủy là cứ nhào vào down về >_____< cám ơn nàng vì bộ này nhoa ~~~~ và em nó lại còn là sát thủ nữa chứ!!!!!!!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s