[Giới thiệu] Yên một chi minh – Chansaowan

Ánh sáng bị chôn vùi

(tạm dịch)

50a687b0x7d4321fa9ba7690

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tựa gốc: Yên một chi minh

Tác giả: Chansaowan

Thể loại: ngắn, cổ trang, cung đình, 1×1, cường nhược, diện than trung khuyển công x đơn thuần thiện lương thụ, chủ tớ, đế vương thụ, ấm áp, thanh thủy, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ là hoàng đế nhưng bản chất thiện lương nhân từ không có bá khí của 1 quân vương, ngôi vị đang ngồi vốn chỉ càng khiến kẻ bù nhìn như em lúc nào cũng sống trong nguy hiểm. Ngày nọ có đoàn sứ giả Nhật Bản đến bái kiến, anh công là Ninja theo chủ nhân cùng vào điện, vừa gặp em đã rung rinh động lòng, dù biết phạm thượng lại không thể rời mắt.

Từ ngày đó anh trằn trọc không yên, đêm nào cũng vứt xó chủ nhân mà đi tìm em ngắm trộm =))) tình cờ cứu em thoát khỏi độc thủ của thích khách. Lần đầu rút kiếm mà không phải vì trọng trách hay mệnh lệnh, anh rốt cục hiểu nỗi khát khao bảo hộ này là xuất phát từ “yêu”.

2 lần vì em mà không tiếc bán mạng, anh thậm chí phản bội lời thề trung tâm ái quốc, nguyện đào ngũ ở lại để canh giữ bên em, mặc cho chính mình trong mắt em có thể chỉ là cái bóng thay thế vị bằng hữu mà em luôn tưởng niệm.

Đơn thuần ngây ngô vì chưa bao giờ được sống trong yêu thương sủng ái, liệu em có nhận ra được tấm chân tình này không?

…………………………………………………

Đến hôn cũng ứ có :((

……………………………….

Link Raw+VP: MF

.

.

.

37 responses to “[Giới thiệu] Yên một chi minh – Chansaowan

  1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. T_T èo ơi ta nghe đế vương thụ đã nhanh tay click chuột, down lìn :)) …………………….. Hoá ra… lại thanh thuỷ, còn nhược thụ nữa @_@ Nàng à ta nghe ba ta nói còn trẻ ko nên ăn chay đâu, hại dinh dưỡng, suy nhược cơ thể, tàn phai nhan sắc, ốm íu, bịnh hoạn, …v …v… Vì vậy về sau ta đề nghị nàng nên trường kì ăn xôi thịt – 1 loại thực phẩm bổ dưỡng giàu đạm, giàu calo, tươi ngon, giúp sáng mắt, khiến cuộc sống vui vẻ và tốt cho sức khoẻ) =v=

  3. cái này chắc thuộc 10+ quớ, càng ngày càng xún cấp , cô vẫn có thể sống đến bây h cũng thịt hay =]]], ko còn có thể gọi là rau cải để ăn, mà bây h cô ún nước lả lun rầu =.,=

  4. Chuyên đọc chùa không com nhà nàng nhưng lần đầu tiên thấy cái thanh thủy văn như thế này =.,= bức xúc a~, cái này chắc dành cho trẻ em và những người tu sắp thành tiên quá khỏi ăn với uống.

  5. nước nì là nước cất tinh khiết nè =]] ôi bá đạo thật ss à
    gần đây ss chay giới 1 cách nghiêm ngặc quá :D em chỉ ăn 4 ngày cuối tháng mà đã như con ma đói rồi >”<

  6. ta không hiểu sao đọc lại cái tựa này lại mún com nữa. ánh sáng bị chôn vùi.. giống như là ác ma vừa kéo một thiên thần nào đó xuống địa ngục ấy.. cảm thán!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s