[Giới thiệu] Bảo phiêu sát thủ – Vị Vũ Trù Mâu

Bảo tiêu sát thủ

(tạm dịch)

1329463586495

.

Tựa gốc: Bảo phiêu sát thủ

Tác giả: Vị Vũ Trù Mâu

Thể loại: hiện đại, cường cường, 1×1, sát thủ vs sát thủ, ôn nhu công x khả ái thụ, ấm áp, chút ngược, công sủng thụ, HE

Tình trạng: hoàn [VIP]

…………………………………………..

Truyện về sát thủ nhưng chả có tí huyết tinh nào ngoài 1 màu phấn hường chói lóa *_*

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Anh công là phần tử ưu tú trong 1 tổ chức sát thủ. Do đang hiếm nhân tài nên thủ lĩnh bảo anh đi kiếm 1 cộng sự về đào tạo. Anh suốt mấy hôm lượn lờ ở sân huấn luyện mà mãi chả thấy ai ưng, đang chán nản nào ngờ “nửa kia” lại tự khắc tìm đến.

Em thụ cũng là sát thủ giỏi trong tổ chức nhưng thuộc nhóm đặc biệt, chuyên dùng mỹ nam kế để hạ gục đối phương =))) Mệt mỏi vì trò uốn éo lại muốn nhanh báo thù, em tìm đến anh tự hiến thân, nhầm, tiến cử làm cộng sự. Anh thấy em vừa giỏi vừa xinh nên gật đầu nhanh chóng, bắt đầu sát cánh cùng em trong các nhiệm vụ được giao.

Lửa với rơm gần nhau chưa được bao lâu thì đã cháy phừng phực =.,= 1 lần rơi vào hung hiểm, anh trước khi “gần đất xa trời” liền thổ lộ với em. Em như được tiếp thêm sức mạnh tình yêu liền phá tan hầm cạm bẫy =))) sau đó cùng anh bắt đầu cuộc sống ngọt ngào ko giết chóc nhưng cũng tiêu hao rất nhiều “tinh lực” =)))

Công việc nguy hiểm không tránh khỏi rủi ro, em trong 1 lần hành sự bị cảnh sát bắn trọng thương gần chết, tuy qua cơn nguy kịch nhưng mắt lại bị mù. Anh lòng đầy đau đớn cùng phẫn nộ, nhanh chóng giết tên khốn kia trả thù, đối em thì ngày ngày tận tụy săn sóc, sủng nịch biến em từ 1 sát thủ ưu tú thành 1 con mễ trùng chỉ biết ngủ với ăn.

Em vì mặc cảm phế nhân nên luôn bất an lo sợ, chỉ có thể dựa vào sự ôn nhu của anh để trấn định tinh thần. Nhưng bình yên được không lâu thì người nhà anh tìm đến, hé lộ thân phận thiếu gia cùng hôn ước đã định. Anh dù cự tuyệt băng thái độ kiên quyết, nhưng vì muốn chữa mắt cho em nên bất đắc dĩ phải quay lại cố hương.

Khảo nghiệm tình yêu từ đây mới chỉ bắt đầu.

……………………………………………………

Phải công nhận anh công trong này định lực vô cùng thâm hậu, dù bị em mấy lần trườn bò câu dẫn vẫn có thể bảo tồn lý trí =.,= bất quá cũng là vì ảnh lo cho thân thể ẻm, sợ đến tối em đi làm nhiệm vụ lại vung cước ko được thoải mái thôi =)))

Mà ta thik em thụ lúc chưa bị mù hơn, bị mù rồi thấy ẻm cứ nhược nhược sao á (_ _!!)

…………………………………………………………….

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

22 responses to “[Giới thiệu] Bảo phiêu sát thủ – Vị Vũ Trù Mâu

  1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Tieu Bach nang giup ta voi. Tu nhien hnay dien thoai ta vao may trag wordpress thi no bi loi. Tu thi bi thieu chu. Lam ta doc ko ra. Giog nhu ko dug font cua no vay. Lam sao day?

  3. thế cuối cùng a công có chữa đc mắt cho em thụ ko nhỉ :”>
    cái này giống giống bán thân chữa bệnh cho em tiền chưa vát về thì em tự kỉ đi chết quá ==”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s