[Giới thiệu] Yêu đào độ tiên – Dật Vân

Yêu đào độ tiên

.

480072

.

Tựa gốc: Yêu đào độ tiên

Tác giả: Dật Vân

Thể loại: cổ trang, thần tiên yêu quái, huyền huyễn, 1×1, phúc hắc vô sỉ công x quật cường xinh đẹp thụ, chút ngược, thanh thủy, HE

Tình trạng: hoàn

………………………………

Hồi tác giả viết đang có nạn cua đồng nên… hix hix T_T

.

Giới thiệu:

Em thụ là đào tinh xinh đẹp nhưng khát vọng thành tiên, theo điều kiện của Ngọc đế liền đi độ kiếp cho 999 phàm nhân sắp đắc đạo, và anh công chính là người cuối cùng. Anh này là đạo sĩ cực mạnh, lim dim ngáp ngủ cũng dễ dàng vượt hết thử thách ẻm đưa ra, chỉ đến khi nhìn thấy dung mạo em mới hơi hơi trợn to mắt (may này thiếu mất mỹ nhân ải, nếu ko chắc anh phải xin ngừng cuộc chơi lại tại đây =.,=)

Đáng tiếc mới trêu ghẹo được vài câu anh đã bị thiên binh “tha” đi, còn em thì được Ngọc đế tận tay dắt lên thiên đình. Tưởng có chức quan nào oách oách, ai dè Ngọc đế lại nhốt em vào vườn đào làm nông nghiệp trồng cây. Anh công thành tiên xong vẫn tơ tưởng mỹ nhơn xinh đẹp, ngày ngày đều đến chỗ em cưa cẩm la liếm. Em tuy ngoài mặt mắng anh biến thái, trong lòng lại coi anh là bạn tự lúc nào.

Rồi anh phát hiện Ngọc đế thì ra luôn lén lút đối em quấy rối TD, anh ghen tuông phát điên, đầu óc chỉ nghĩ ko có được thân xác cũng phải có được trái tim ẻm (theo nghĩa đen á =.,=), liền thi triển huyết chú lên người em, khiến em mỗi khi nghĩ đến mình đều đau đớn đến ghi tâm khắc cốt.

Sau vụ này anh đương nhiên bị thiên đình tống cổ. Em tuy bị Ngọc đế giam cầm nhưng vẫn tìm được cách thoát ra, cùng anh tiếp tục dây dưa ở nhân – yêu 2 giới.

……………………………..

Thân phận em thụ khá đặc biệt, không đơn thuần chỉ là cái cây chui từ dưới đất lên mà cũng có “mẹ” “ị” ra hẳn hoi nhé @@ Còn chuyện bạn Ngọc đế chỉ là JQ vớ vẩn, hiểu lầm linh tinh thôi, chứ thực ra cũng có nơi có chốn hết rồi =.,=

………………………………………………………

Link Raw+VP: MF

.

.

.

13 responses to “[Giới thiệu] Yêu đào độ tiên – Dật Vân

  1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. “Rồi anh phát hiện Ngọc đế thì ra luôn lén lút đối em quấy rối TD, anh ghen tuông phát điên, đầu óc chỉ nghĩ ko có được thân xác cũng phải có được trái tim ẻm (theo nghĩa đen á =.,=), liền thi triển huyết chú lên người em, khiến em mỗi khi nghĩ đến mình đều đau đớn đến ghi tâm khắc cốt.”

    Anh công này tư duy không được bình thường à.Lỡ ẻm biết ẻm ko thèm nhớ thì seo.(=.,=)

  3. nhờ nạn cua đồng nên từ bát xôi đầy thịt thơm phút chốc hóa thành bát cháo đầy nước loãng phải không nàng TTvTT

    anh công cũng bá cmn đạo thật, mỗi lần nghĩ là mỗi lần đau a, ai da, ta là ta chém chết ảnh luôn, khỏi nghĩ khỏi đau *tung tăng*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s