[Nhân ngư Tiểu Nam] Chương 1

1

Hải Thiên Lam đối với bãi biển nghỉ dưỡng trước mắt có một loại chấp nhất gần như bệnh hoạn. Rất nhiều người đều không hiểu tại sao anh vừa tiếp quản tập đoàn hải vận đã mặc người nhà phản đối mà hao phí số tiền lớn mua đứt hơn phân nửa bãi biển này, hơn nữa phần bờ còn lại vẫn đang tiếp tục thu mua, rất có ý định vì nó mà sẵn sàng khuynh gia bại sản.

Mùa hè hàng năm, Hải Thiên Lam đều nán lại đây rất lâu.

Không thể không thừa nhận, cảnh sắc nơi này thật sự rất mê người, không gian tươi sáng, phiến cát mịn trên bờ luôn lấp lánh dưới ánh thái dương, nước biển xanh lam mênh mông vô bờ tựa như nối liền với trời mây vậy.

Hải Thiên Lam vốn bề bộn nhiều việc, giờ lại đứng trước cửa sổ biệt thự nhàn nhã ngắm biển.

Một người đàn ông thích biển như vậy, ai mới tin anh ta sợ nước chứ?

Hải Thiên Lam thích biển, nhưng là thích trong giới hạn ven bờ mà thôi, lại chưa bao giờ xuống biển, ngay cả thuyền cũng không ngồi.

Nguyên nhân là do một chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra lúc anh mới mười lăm.

Năm ấy Hải Thiên Lam theo cha ngồi du thuyền riêng đến chơi gần hải vực, khi đó kỹ thuật bơi của anh tự nhận cũng không tệ lắm.

Còn nhớ rõ thời tiết ngày đó rất đẹp, giữa trưa người lớn đều ở trong khoang thuyền, chỉ có Hải Thiên Lam một mình ngồi trên boong thuyền câu cá.

Đột nhiên có một cái áo chụp lên đầu cậu, Hải Thiên Lam vừa giật mình đứng dậy đã bị người ta đẩy xuống thuyền.

Chìm vào trong biển, Hải Thiên Lam giãy dụa gỡ chiếc áo ra, ngẩng đầu nhìn xuyên qua màn nước, trên bong thuyền đã không còn bóng ai, còn chưa để anh kịp suy nghĩ, một cơn xoáy nước đã quét tới từ phía du thuyền.

Hải Thiên Lam bị lốc xoáy do chân vịt lớn tạo thành cuốn vào nơi càng sâu hơn trong biển.

Áp suất biển quá mạnh, Hải Thiên Lam lập tức bị sặc nước, dần cảm giác chút dưỡng khí cuối cùng trong phổi cũng bị ép ra. Giãy dụa quơ tay vài cái, cũng chỉ là phí công tốn sức, trước khi nhắm mắt lại, Hải Thiên Lam tựa hồ nhìn đến một ánh hào quang màu lam lướt tới phía mình.

………………………………………………………….

Tiểu Bạch: Sau đống chương dài miên man của NTL và CLNKTC, ngồi edit mấy chương ngắn cũn của truyện này đúng là sướng đến run tay =)))

.

.

.

18 responses to “[Nhân ngư Tiểu Nam] Chương 1

  1. Pingback: [Mục lục] Nhân ngư Tiểu Nam | Tuyết Ngàn Năm

  2. sau khi kéo chuột cái đống chương dài miên man kia đến run tay thì đọc chương này lướt có một cái là đã hết, *ngồi rớt cằm* ta còn ngó lại cái tựa xem có vô lộn văn án hok á =))

  3. sau khi đọc đồng chương dài miên man của NTL và CLNKTC ngồi đọc cái chương ngắn cũn của truyện này đúng là … == ngắn đến thế là cùng == hự hự

  4. Là cái tên chết tiệt nào đẩy anh xuống hả? *vác dao* Mau ra đây cho ta!!! Ta thề ta không cắt cái ** của ngươi ta không làm Quỷ nữa!!

    Nhưng mà…. niệm tình vì chuyện này mới gặp được em thụ…. thôi thì cũng có chút công cán. *vỗ vai* yên tâm, đợi ta cắt xong sẽ khâu lại cho……

  5. Nàng edit truyện mới rùi , Tiểu bạch dễ sương đáng iu thiên thần oy, xin nàng ‘ thương tình ‘ cho 1 chương mới của Diễm Phong đi mà, hix, năn nỉ năn nỉ mà, * bám bám theo *

      • khôngggg, trái tim yếu đuối của ta hông chịu nổi đả kích này đâu mà. Nàng đừng crop nha ,thay mặc ‘ toàn dân ‘ yêu mến Diễm Phong cầu xin nàng ,năn nỉ mà, ….từ từ chương mới cũng được,ráng nhớ nha. Ta ngồi đây đợi nàng……hix

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s