[Giới thiệu] Hoàng hôn – Nhập Loạn

Hoàng hôn

.

1592506

.

Tác giả: Nhập Loạn

Thể loại: Xuyên không, tương lai giả tưởng, chút huyền huyễn, võng luyến, hoan hỉ oan gia, 1×1, bá vương công x đáng thương thụ, hài, HE.

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………..

Giới thiệu:

Em thụ là dân thời mạt thế, nhục cái không chết vì tang thi lại chết vì trượt chân ngã bể đầu (_ _!!) Chắc thấy em die quá lãng xẹt nên ông trời mủi lòng cho em sống lại, xuyên qua tương lai mấy ngàn năm sau, thời đại của siêu công nghệ và gen đột biến.

Em nhập vào xác 1 sinh viên nghèo rớt mùng tơi, hiện đang làm công tại 1 mỏ đào khoáng thạch, bắt đầu kiếp sống của những người cùng khổ, vừa đến trường vừa lăn lộn kiếm việc trang trải tiền học phí.

Để biết rõ hơn về tình hình thế giới hiện tại, em du nhập vào không gian giả tưởng trên internet, đang đứng đần mặt hấp thụ lịch sử thì bị anh công chém chết vì tội cản trở giao thông =.,= Sau mấy lần cho em “siêu thoát”, anh không kìm nổi thương hại để mặc tên ngốc kia lởn vởn giữa dòng đời, đành “hảo tâm” thu em làm thằng đệ. Em tuy trong lòng trợn mắt phỉ nhổ, hai chân lại mất kiểm soát mà cun cút theo đuôi chủ nhân mới (_ _!!)

Anh công trên mạng là đại thần thì ngoài đời cũng là đại vương, là vị vua soái khí tài ba của liên bang các nước. Tuy luôn được báo chí ca tụng tính cách dịu dàng phóng khoáng nhưng chỉ em thụ – người hầu của ảnh mới biết ảnh tự kỉ thế nào và vênh váo ra sao =.,= có chăng đôi lúc cũng coi như ngây thơ đến khả ái, bắt em thụ 1 thân nam nhi phải đi học khâu vá để may gấu Teddy cho mềnh, còn hăm hở lôi ẻm tới khu giải trí để chơi trò của các cặp tình nhân =)))

Sau mấy lần bắt gặp em ngoài đời, anh chắc mẩm đây là duyên phận trời ban, “không nỡ” trái ý nên lại “hảo tâm” chọn em làm vợ. Em tuy muốn chửi rủa thứ nghiệt duyên zời đánh, khổ nỗi đã quen kiếp nô bộc làm sao dám trái lệnh bá vương, chỉ đành rúm ró phản kháng vài câu cho có lệ. Dù sao từ người hầu chuyển sang bà xã cũng đâu có gì khác, bé thụ đáng thương vẫn không thoát kiếp bị ức hiếp mà =)))

………………………………………………………….

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

31 responses to “[Giới thiệu] Hoàng hôn – Nhập Loạn

 1. Nàng~ Cái này hài thật không ếy? Ta chết cười với anh công =]]] già đầu còn đòi gấu teddy. Hỏi cái, có xôi thịt ăn không ấy hử?

 2. Hôm nay lại vừa uốg latte vừa đọc xì poi … Trình độ của nàng thật tuyệt… hên là dù sặc nhưng ta chưa có phun :)) Cơ mà dạo này ta đang thú đọc ngược văn nên thấy cái nì cũng ko hứng lắm *3* Cái bệ hạ nhận mệnh đi hay thật :“> iu nàng ghê ^x^ khổ nổi nó dài quá ta luyện cả tuần mới hết @@ hơi bị oải

 3. Vui thật, ai ôm bộ này cho ta ngồi hóng với, ta có hứng thú với anh công mê gấu Teddy, em thụ mặc dù chửi rủa trong lòng nhưng vẫn phải cun cút đi theo hầu hạ anh công ^^

 4. cứ tưởng a công bắt em thụ về mặc bộ đồ thú bông rồi có H chứ
  (cảm giác như mình lậm bộ này qua bộ kia)
  ss à sẵn nam nhân ngư thì mần luôn đi *níu kéo*

 5. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 6. Pingback: Hoàng hôn – Nhập Loạn | Nguyệt Ảnh

 7. ya ya ya ya~ ai làm bộ này đi , hấp dẫn quá , đóng cọp nó me coi ai làm nhảy vô !!.
  truyện của Nhập Loạn ta cũng xem hai bộ , không tồi , bộ này chắc cũng tốt ha nàng ^^~

 8. thích truyện của Nhập Loạn, ko fải kiểu thụ khó đỡ thì công khó đỡ, Nhập Loạn mìn biết bộ này luôn là có 3 tác phẩm à, đã đọc 1 trong 3 , Dữ Thần Hôn à còn bộ nào nữa bạn giới thiệu với

 9. Hồi bữa trước cũng tí tởn down bộ nỳ về đọc, ko nhớ rõ nguyên nhân vì sao lại bỏ dở dù chỉ đọc vài trang đầu, rốt cuộc là tại giọng văn hả ta?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s