[Giới thiệu] Phú tình – Xư Thải

Phú tình

.

HPCN

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Xư Thải

Thể loại: Tây phương cổ đại, 1×1, thanh mai trúc mã, bá đạo phúc hắc si tình công x ôn nhu xinh đẹp đơn thuần thụ, ngược tâm, HE

Tình trạng: hoàn

…………………………………….

Giới thiệu:

Em là con quan văn, anh là con quan võ, phụ thân 2 nhà giao hảo nên từ nhỏ 2 người đã là trúc mã thanh mai. Anh lớn lên dần đối em ôm ấp mối tình si, lại không thể làm càn nên đành khắp nơi tìm chỗ phát tiết, trước mắt mọi người khoác nhãn 1 hoa hoa công tử.

Vào ngày sinh nhật, 2 người lại được dịp vào phòng thủ thỉ với nhau. Anh gian manh dùng kế khích tướng, lấy cớ muốn truyền thụ cho em giường kỹ tâm pháp, dụ em lên thớt rồi hung hăng làm thịt. Em tỉnh dậy vừa sợ vừa hoảng, vội ôm mông chạy về tránh mặt anh từ đấy. Anh lợn chết không sợ nước sôi, trèo tường vào phòng em tỏ tình. Em tuy đối anh cũng có cảm xúc nhưng vẫn không thể vượt qua rào cản đạo đức, bèn nhận lời cưới 1 cô tiểu thư quý tộc cho anh chết tâm.

Anh đau khổ nhưng càng ngoan tuyệt, tính kế tán đổ vị hôn thê của em, phá hoại hôn lễ giữa 2 người. Biết chuyện, em vừa cảm động lại vừa sợ hãi mối thâm tình cuồng loạn không từ thủ đoạn của anh. Đang suy nghĩ về lời rủ rê bỏ trốn, em lại nghe tin cô tiểu thư (xấu số) kia tự tử không thành, trong bụng còn mang thai con anh. Cảm thấy áy náy, em đành ở lại nhận trách nhiệm làm cha, theo an bài cử hành hôn lễ.

Anh thấy em đi lấy chồng, nhầm, lấy vợ thì sống không bằng chết, quyết định đầu quân cho Lục hoàng tử, phò tá hắn lên ngôi vua, điều kiện chính là em phải thuộc về mình.

………………………..

Khá thích mấy nhân phụ trong này, như 2 bạn cha của công thụ, tuy có can ngăn nhưng lý lẽ đưa ra cũng vô cùng thấu tình đạt lý, không hề gia trưởng dùng cường như nhiều gia đình khác. Thậm chí cả bạn tiểu thư đáng thương kia cũng là 1 người rất bao dung và biết điều, còn góp công khai sáng cho bạn thụ =)))

Trong này có 1 cây si bên lề nữa là con trai anh công, 2 cha con giống hệt nhau mà suốt ngày chí chóe vì đều yêu em thụ =)))

………………………………………………………………..

Link Raw+VP: MF

.

.

.

17 responses to “[Giới thiệu] Phú tình – Xư Thải

  1. vội ôm mông chạy về =))
    khiếp … lần nào đọc spoil nhà nàng xong ta cũng ngồi bịt mồm
    thằng con giống ba cái gì k giống, giống toàn cái ba trấm … tiểu hôi lang =))

  2. tự hỏi hắn tán con tiểu thư còn ăn nằm nữa à ==”
    bên phương tây mấy thằng tạm gọi là quan văn toàn là mấy ông lão râu tóc bạc phơ >”<

  3. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s