[Giới thiệu] Linh môi sư trọng sinh – Liên Lạc

Linh môi sư trọng sinh

.

5580376720121027203310029

.

Tác giả: Liên Lạc

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, linh dị thần quái, 1×1, cường cường, huynh đệ niên thượng, bá đạo phúc hắc công x ôn nhu ưu nhã thụ, công sủng thụ, ấm áp, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………….

Truyện motif khá giống “Công tử biến bại gia tử”, có khác là pha thêm yếu tố huyền huyễn thần quái, bé thụ thì khả ái như chuột Hamster :”>

.

Giới thiệu:

Em thụ là linh môi sư – chức nghiệp gần giống pháp sư, chuyên cứu rỗi và chỉ đường cho những quỷ hồn lạc lối. 1 ngày trên đường hành nghề, em bắt gặp 1 vong linh chết thảm, còn tình cờ trùng tên trùng họ với mình. Vốn muốn giúp bạn này siêu thoát, ai dè lục đạo mở ra lại lôi tuột cả em theo, đem em xuyên vào chính thân xác người nọ trong quá khứ, khi mới 17 tuổi.

Do kiếp trước học hành cũng khá, còn sở hữu máy nhá bài công nghệ cao là quỷ hồn, em oanh oanh liệt liệt đỗ thủ khoa toàn quốc, từ 1 thèng thất học lưu manh trở thành idol huyền thoại. Vào A đại, em lại tiếp tục cày bừa trên “miền đất hứa” đầy u linh, âm thầm giúp trường “dọn dẹp” những thứ “không sạch sẽ”.

Ngày nọ đang đi lạc thì em đụng phải anh công, 2 người tuy đều có hảo cảm nhưng lúc này vẫn chưa nhận mặt, chỉ đến khi về nhà, anh mới té ngửa khi biết thiếu niên nho nhã đáng yêu kia chính là thèng em trai zời đánh từng ngỗ nghịch ép mình rời đi 3 năm trước.

Sau vài lần co giật trước tiếng “ca ca” ngọt ngào, anh cũng dần thích ứng làm hảo anh trai, cưng và chăm em hơn cả lão mẹ, thậm chí thấy em ở trong ký túc xá (mà theo anh là) xập xệ, anh còn huy động cả đội quân đến nâng cấp phòng em lên tổng thống 5 sao (_ _!!)

Cảm giác độc chiếm em càng ngày càng lớn, anh dù già mồm cãi cố thế nào cũng đành cứng lưỡi trước phản ứng của “huynh đệ”. Em thì vẫn ngây không thơ không biết gì, còn tín nhiệm dán lên người anh cọ đến cọ đi, khiến anh rốt cục chịu không nổi đành đè em ra hôn cho bõ tức =)))

Em đối với anh không hề bài xích hay cự tuyệt, ngoại trừ ngạc nhiên cũng chỉ có ngượng ngùng. Sau khi được đám quỷ đàn em cùng thần tiên tiền bối bơm hơi và cổ vũ, em cuối cùng cũng thẳng thắn đối diện, nhu thuận nhào vào lòng anh :”>

…………………………………………………..

Vì anh công hoàn toàn là người bình thường, gần như không có liên quan gì đến “con đường sự nghiệp” của em thụ, nên cảm giác truyện như được chia thành 2 nửa riêng biệt là công việc và tình cảm, nửa này được chăm chút thì nửa kia bị bỏ bê, đọc thấy diễn biến nó hơi loãng @@

………………………………………………………….

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

25 responses to “[Giới thiệu] Linh môi sư trọng sinh – Liên Lạc

 1. dòm qua dòm lại có vẻ là thêm 1 bác trung khuyển nữa
  dòm thêm thì chưa thấy ai mần cả ==”
  nhưng mà ko lẽ chỉ có hôn thôi
  ss tuyết lạc em bít đã quy y chăng

 2. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 3. Truyện này hình như nhà bạn Nguyệt (??) hay sao đó làm và đã hoàn luôn rồi. Nhưng mà… uhm… tuy có thể hơi mích lòng một chút nhưng t khuyên là các bạn nếu không chịu được lỗi chính tả, lỗi type và văn phong QT thì đừng nên đọc bản đó. Thực sự, t đã đọc và được khoảng… 3 chương là giơ tay đầu hàng luôn. Xuống cmt thì thấy không chỉ có t mà còn có các bạn khác nói về việc đó, nhưng có vẻ gia chủ chưa sửa lại.

 4. Pingback: [Lưu trữ] Tác giả Liên Lạc (updating~) | Hot Ginger

 5. Pingback: Linh Môi Sư Trọng Sinh | ๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ - ๖ۣۜFanfic

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s