[Giới thiệu] Câu hồn tình nhân – Thẩm Vũ

Câu hồn tình nhân

.

1d899dce5c2d

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tình)

.

Tác giả: Thẩm Vũ

Thể loại: cổ trang, huyền huyễn, 1×1, cường cường, bá đạo phúc hắc thâm tình công x biệt nữu ngạo kiều xinh đẹp thụ, ngược, thanh thủy, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………….

Giới thiệu:

Anh công là nhân viên dưới quyền Diêm Vương, 1 lần thay Phán Quan ngó xuống nhân gian làm nhiệm vụ thu hồn, tình cờ nhìn thấy em thụ liền ngẩn ngơ đến nguệch bút, hại cha mẹ em đang đi bên cạnh đột nhiên lăn quay ra chết không biết lý do (lạy anh, lúc ý em nó mới có 4 – 5 tuổi mà (_ _!!))

Cảm thấy áy náy, anh tự xin vào trại giam ngồi sám hối với góc tường, khi đi vẫn không quên mang theo Dương Bảo kính (?), ngày ngày đều dõi đứa trẻ vì mình phải làm kiếp cô nhi. Thời gian trôi nhanh, em chẳng mấy chốc đã thành 1 thiếu niên xinh đẹp, ánh mắt anh nhìn em cũng dần trở nên nóng cháy.

Đương lúc còn đang quằn quại trong mớ xúc cảm khác thường, anh lại nghe tin dương thọ em sắp tận. Không muốn người mình yêu chịu khổ, anh liền bất chấp mọi luật lệ quy tắc, vượt biên tới nhân gian để cứu em.

Em lớn lên giờ làm mật thám triều đình (?), chuyên đi nằm vùng trong quan quân vương phủ nhằm điều tra tiêu cực. Lần này đối tượng của em là tiểu vương gia đa tình, chẳng những chả kiếm chác được gì còn bị thằng này sàm sỡ =.,= Tức giận + chán nản, em nộp đơn xin thôi việc, vừa ra đường liền gặp xe ngựa lao đến, may có anh công kịp thời xuất hiện giúp em thoát hiểm.

Anh từ đây mặt dày bám theo em, còn cho em uống “Kim cô” đan, mỗi lần niệm chú là người em mềm nhũn, chỉ có thể yếu ớt ngả vào lòng anh vặn vẹo động tình =))) Em hận anh thấu xương mà không cách nào phản kháng, dù bị anh đeo dính tới tận Tây trúc cũng đành nhắm mắt nghiến răng =)))

Bất quá chưa kịp hiểu lòng nhau thì quân Diêm Vương tìm đến, muốn bắt 2 người về xử tội. Liệu anh có thể bảo hộ em trước lưỡi hái tử thần?

……………………………………………………….

Truyện có H thì vui T_T

…………………………………………………………………..

Link Raw+VP: MF

.

.

.

35 responses to “[Giới thiệu] Câu hồn tình nhân – Thẩm Vũ

 1. a cong ni bi bat luc hay la H che rem ma de em thu mem nhun dong tinh nam ke ben lai ko ra xoi thit cho moi ng vay ne
  (mau nhiu chuyen du o que ko co mang cung ham ho cmt bang dt nen ko co dau)

 2. Thẩm tỷ cũng ác thật, chuốc xuân dược cho tiểu thụ rồi cho vợ chồng nó kéo rèm để chúng hủ bị dục hỏa thiêu thân mà giãy chết a~

 3. mấy thằng cha làm ăn tắc trách như cha công này chắc có ngày khiến dân số thế giới giảm vèo vèo mà số lượng oan hồn thì tăng lên chóng mặt mất.

 4. Anh từ đây mặt dày bám theo em, còn cho em uống “Kim cô” đan, mỗi lần niệm chú là người em mềm nhũn, chỉ có thể yếu ớt ngả vào lòng anh vặn vẹo động tình =)))
  như vậy mà ko có H văn,… ta hận… ta hận…

 5. amen , Thanh thủy văn , nhớ lại cái thời ta ăn thịt coi , hức , thiệt xa vời . T^T.
  sắp tết nàng mần một nồi thịt kho tàu thiệt bự đi nàng ^^~

 6. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 7. Vãi thật, luyến đồng, đảm bảo anh công có bệnh luyến đồng mà =.=

  Có màn chuốc xuân dược mà lại chơi thanh thủy văn, t/g điếu khẩu vị đọc giả đấy à.

 8. ss ơi, xin lỗi vì lần đầu vào nhà ss mà lại xin xỏ này nọ. Nhưng ss cho em xin phép ôm bộ này để edit nha, em đã qua nhà bạn Ran ở trên mà không thấy bạn ấy edit, search google thì thấy hình như cũng chưa có ai ôm nó nên em muốn ôm bộ này. Được thì em sẽ tiếp tục edit, vì em cũng edit được chương đầu rồi, dài ghê hồn, đến 21 trang word, nhưng mà em chưa có post. Còn nếu ss không đồng ý cũng không sao, em sẽ không post lên mà chỉ để đọc một mình. Dù sao thì em cũng cảm ơn ss trước ^^

 9. Pingback: Câu Hồn Tình Nhân | ๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ - ๖ۣۜFanfic

 10. Pingback: Phương Lân Hảo Thổ | ๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ - ๖ۣۜFanfic

 11. Pingback: Trọng Sinh Chi Sử Tiền Đại Hùng Dưỡng Mễ Trùng | ๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ - ๖ۣۜFanfic

 12. Pingback: P 25 | HỒNG THƯ QUÁN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s