[Spoil][Kuroko no Basket đồng nhân] Tinh đấu kí ức

Ký ức của những ngôi sao

(tạm dịch)

Kuroko.No.Basket.600.1142351

(fanart thui :”>)

.

Tựa gốc: Tinh đấu kí ức

Tác giả: ?

Thể loại: Kuroko no Basket đồng nhân, đoản văn, tương lai giả tưởng, mạt thế, 1×1, ôn nhu công x hiền hòa thụ, công sủng thụ, thanh thủy, HE

Cặp: AkaKuro

Tình trạng: hoàn

………………………………

Chưa từng đọc cái đồng nhân KnB nào ảo diệu như truyện này (◎_◎; ) Bối cảnh bên trong không phải trường học, cũng chẳng phải sân bóng, mà đã thăng lên đẳng cấp vũ trụ luôn =)))

.

Giới thiệu:

Như lời tiên tri, trái đất tận thế, bóng bánh đấu đá gì đều dẹp hết, 2 bạn Đỏ Đen được phi thuyền cứu hộ đưa đi. Tuy vừa thoát hiểm nhưng em Đen vẫn không quên vị sữa yêu thích và anh Đỏ thì cũng không quên sủng ẻm ╮[╯▽╰]╭ Bất quá chó cắn áo rách, phi thuyền bay được 1 lúc đã xì khói muốn ngỏm, anh Đỏ bèn dẫn em Đen kiếm chiếc tàu con trốn chạy. Đáng tiếc 2 bạn tuy đều là thiên tài bóng rổ, đứng trước máy móc hiện đại lại hoàn toàn không đất dụng võ, thôi thì đành ôm nhau cùng chết vậy, ít ra cũng được chết cùng nhau (。-_-。)

(Nói đùa chứ HE đấy =)))

………………………………………….

Link Raw+VP: VNS (thanks Chobi đã share)

.

.

.

31 responses to “[Spoil][Kuroko no Basket đồng nhân] Tinh đấu kí ức

    • “Generation of Miracles”, tên của đội bóng rỗ trường THCS Teikou, đã từng đoạt chức vô địch toàn quốc 3 năm liền . 5 ngôi sao của đội đều là những thiên tài nhưng đã tách ra và theo học ở những trường THPT khác nhau với các đội bóng mạnh . Nhưng có 1 chuyện mà ít người hay biết đó là “Generation of Miracles” còn có 1 thành viên thứ 6 . Kuroko Tetsuya, thành viên thứ 6 của đội tham gia 1 trường THPT với đội bóng rỗ chỉ vừa thành lập 1 năm . Nhưng điều bất ngờ là cậu lại có 1 cơ thể yếu ớt và lại chẳng bao giờ ném banh chính xác . Vậy điều gì đã làm cậu ta trở thành thành viên thứ 6 của “Generation of Miracles”?(Trích vnsharing)
      Ta có coi truyện này rồi, hint đầy trời lun, mà truyện này dễ thương lắm a, thui nàng coi thử đi, link nè http://truyen.vnsharing.net/Truyen/Kuroko-No-Basket

  1. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s