[Giới thiệu] Nghịch thiên chí sủng – Tịch Mộc

Nghịch thiên chí sủng

.

4c2778e0x733a3ba9e846690

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tình)

.

Tác giả: Tịch Mộc

Thể loại: Đông phương huyền huyễn, chủ thụ, đơn thuần khả ái thụ, nhân thú, công sủng thụ, nhất thụ đa công (1vs5), chút ngược, HE

Tình trạng: hoàn [VIP]

…………………………………………………

Không biết phân loại công thế nào vì các anh từ băng sơn cho đến lãnh khốc sau khi yêu em đều bị điều giáo thành ôn nhu trung khuyển hết lượt (_ _!!)

.

Giới thiệu nhân vật:

Miêu NhiTuyết miêu linh thú aka Thiên Đế: Em thụ kiếp trước là Thiên Đế, vào đúng nhiệm kỳ em đang nhậm chức thì nổ ra đại chiến Tiên Ma (đời em nó đen thế đấy (_ _!!)) Vốn là 1 vị sếp tận tâm tận lực, em liền xả thân vì nghĩa, thiếp lập Lục đạo luân hồi để giam cầm đám yêu ma thượng cổ, đổi lại, em mất đi cơ thể vĩnh hằng, phải liên tục chuyển thế suốt mấy ngàn năm.

Đương nhiên thịt xác phàm tục khó lòng chứa nổi linh hồn cường hãn, em mỗi khi đầu thai chẳng bao lâu đều nhanh chóng chết yểu. May mắn kiếp này em được làm 1 con Tuyết miêu, vốn thuộc loài yêu sở hữu sức mạnh tương đương Bạch Hổ thần thú. Cùng sinh ra với em còn có 1 ca ca thương ẻm vô cùng, biết trong người em mang lực lượng kinh hồn, liền tìm mọi cách phong ấn, bảo hộ em khỏi bị nó tổn hại.

Do tộc nhân kỳ thị cùng bức bách, ca ca em sau khi trưởng thành đành gửi em cho hàng xóm nuôi, 1 mình bôn ba tới nhân giới, tiện thể tìm cách cứu đệ đệ. Em nhớ anh trai nên gắng tu thành người, được mấy bữa cũng le te theo tìm ảnh. Chẳng ngờ lần du hí này, lại kiếm được về không ít “thân nhân” =)))

.

Liên Nhược BăngTối cường Luyện yêu sư aka Yêu vương: Anh là đứa con giữa yêu quái và nhân loại, có cha là Hổ vương, mẹ là Luyện yêu sư – 1 chức nghiệp giống dạng thợ săn chuyên bắt giết yêu quái. Vừa ra đời thì phụ mẫu vong thân, anh mang trong mình sức mạnh cực lớn nhưng không cách nào kìm hãm, từ nhỏ đã bị đám người thường xem như yêu vật, đành tự bảo hộ mình sau bức tường băng vĩnh cửu.

Lớn lên anh nối nghiệp mẫu thân, trở thành 1 Luyện yêu sư cường hãn, tài danh trong nghề đứng hàng nhất bảng. Lần nọ lang thang qua sơn thôn, anh tình cờ cứu em thoát khỏi tên gấu yêu háo sắc. Vốn đang bơ vơ hơn nữa lạc đường, em gặp được anh như vớ được bảo, vội bấu chặt mông anh làm cái đuôi lẽo đẽo.

Biết em và mình rõ là thiên địch, thợ săn con mồi không đội trời chung, anh đứng trước em lại không thể nổi sát ý, còn ỡm ờ cho ẻm theo cùng, lo tiểu miêu ngốc nghếch sẽ làm mồi cho kẻ xấu (anh thì tốt hơn ai hả =.,=) Và đương nhiên, bị ánh dương quang của em tối ngày hun hấp, tảng băng trên người anh chẳng mấy chốc đã “khóc lóc” bỏ mình =)))

Lần đầu hưởng cảm giác được bảo hộ quan tâm, lại còn từ 1 bé con nhỏ yếu, trái tim tưởng đông cứng rốt cục biết thế nào là rung động. Nguyện ý đưa em đến đô thành tìm ca ca, lại sợ Yêu – Sư 2 nhà khó môn đăng hậu đối, anh bèn đem gạo nấu thành cơm, lên lớp cho em 1 khóa học ái tình, bất quá anh dạy dỗ không đến nơi đến chốn, căn dặn đủ điều lại quên nhắc điều kiện 1vs1, khiển em tưởng yêu là bao nhiêu cũng “chiến”, liền vô tư đi rải tình khắp nơi (_ _!!)

.

Minh ViêmMinh giới Đại vương tử: Anh là con trai cả của Minh Vương, nổi danh đệ nhất chiến tướng ở Minh Giới, phía dưới còn có 1 đệ đệ, giống anh đều không muốn kế vị nên cả 2 cứ đùn đùn đẩy đẩy. Sau em trai anh cũng miễn cưỡng đồng ý, ai dè được mấy hôm đã giở trò quỵt nợ, tới nhân giới bỏ trốn cùng người yêu – không ai khác chính là vị ca ca mà em thụ đang tìm kiếm.

Minh – Yêu kết thân vốn là phạm luật, anh lĩnh mệnh phải đuổi theo truy bắt, bụng còn ôm nộ khí của chủ nợ bị xù, lần đầu gặp mặt đã nhầm em thành ca ca, không nói 2 lời liền nhào tới làm màn vấn tội chẳng khác gì phi lễ (_ _!!) Thấy Liên Nhược Băng tức giận nhảy vào, anh lại tưởng em bắt cá 2 tay, bèn thay thằng đệ mọc sừng mà đánh ghen 1 trận, hại Liên Nhược Băng sống chết không rõ, còn không quên nhiệm vụ bắt trói em đem về.

Sau biết mình lầm to, anh đối em vừa áy náy vừa thương tiếc, lại bắt đầu nảy sinh thứ tình cảm không nên có, đã người yêu em bị anh trót giết rồi, thôi thì “đành” lấy thân đền lại cho em vậy =)))

Tin vào lời anh chém gió, em tưởng Liên Nhược Băng cần tĩnh tâm điều trị nên cũng rất ngoan ngoãn lưu lại chỗ anh ở, trong thời gian chờ đợi liền nhận bao sủng ái yêu chiều, khiến em bất giác dần ỷ lại vào anh.

Anh hồi trước còn khinh bỉ đệ đệ là thằng dại trai, ai dè lúc anh yêu còn điên rồ hơn gấp vạn, sẵn sàng sử dụng cấm chú để cứu em, thậm chí vứt bỏ ngôi vị vương tử để cùng em làm uyên ương tội đồ. Nghe anh vì mình trả giá nhiều vậy, em bừng tỉnh nhận ra mình cũng yêu anh, nhanh chóng thăng anh lên lover, được phép làm những “chuyện” của ái nhân mà trước kia em cự tuyệt :”>

Anh đờ đẫn trong niềm hạnh phúc không thể tin, từ đây càng cưng em không để đâu cho hết, đối em là nâng trong tay sợ vỡ, ngậm trong miệng sợ tan. Ai dè trong 1 lần sóng gió, anh đi cứu em mà hít phải khí độc, khiến anh cuồng loạn đánh mất lý trí, thành kẻ vũ phu đè em ra bạo hành, 1 phút lỗi lầm liền để vuột mất em.

.

Tô Tử ThấtĐệ nhất Ma y: Cái biệt danh đã nói lên tất cả, anh này là đệ nhất thần y trong ngũ giới tiên ma, năng lực tuy thiên về y thuật nhưng cũng khó có thằng nào dám láo. Gặp em đúng lúc vừa bị Minh Viêm (vô tình) chà đạp, 1 thân tàn dại chẳng còn thở được mấy hơi, anh chạnh lòng đưa em về cứu chữa. Vốn sống tịch mịch đã lâu, lại thấy em dễ thương xinh đẹp, anh tranh thủ đục nước béo cò, liền bắt em phải lấy thân báo đáp.

Em nghĩ mình chẳng còn gì để giữ, lại đau buồn vì bị Viêm thương tổn, cũng nguyện dùng cơ thể để trả tiền thuốc men. May anh là thần y nên kỹ thuật “nhuyễn” khỏi bàn, sau mỗi lần “gây án” đều không lưu dấu vết, em dù bị “mần” đến sắp tắt thở, nốc xong chai tăng lực của anh lại sẵn sàng tiếp thêm 300 hiệp (_ _!!)

Được mấy hôm thì em nhớ nhà nhớ ca ca, anh không đành lòng nhìn vợ buồn nên sắm sửa đưa em về nhà ngoại. Ai ngờ rể hờ nào chỉ có mình anh, tuy gắng đến sớm nhưng vẫn phải xếp hàng =))) Trong trận đại chiến tình địch, anh còn biết chuyện ẻm là “Kiền” – chìa khóa khai mở Lục đạo, cũng là kẻ mà anh muốn giết. Bất quá sức mạnh tình yêu đã đè bẹp tất cả, anh từ hận thù chuyển luôn sang thủ hộ, cũng càng có cớ để thương em nhiều hơn.

.

Dạ Vô KínhYêu Thần aka Vạn năm Yêu vương: Anh vốn là yêu quái sống ngàn vạn năm, có thể coi như cụ kị của đám quái bây giờ, là bậc tiền bối truyền thuyết mang sức mạnh vô cùng cường đại. Anh trước kia suýt làm Yêu vương, sau bị em (lúc còn là Thiên Đế) dùng mỹ nam kế thu phục, sẵn sàng từ bỏ ngôi vị chạy đến làm trung khuyển dưới chân em, vì ái nhân không ngại trở mặt tàn sát chính bộ tộc mình.

Vốn em và anh đã thề thốt ước định, sau khi kết thúc cuộc chiến sẽ cùng nhau tứ hải ngao du, đáng tiếc em vong thân lỡ hẹn, anh chấp nhất ôm mối tình si đuổi theo em suốt ngàn năm luân hồi. Mỗi lần vừa tìm thấy đều phải nhìn em chết yểu, kiếp này may mắn gặp em không sứt mẻ ốm đau, anh mừng như điên vội vác em về ôm cho đỡ nhớ. Bất quá mèo tu lâu cũng thành cáo, chó sống lâu cũng thành lang, anh không nhịn thêm được mấy bữa dã đè em ra làm thịt (_ _!!)

.

Lê NhiễmThiên giới danh tướng aka Thiên đế Vương tử (ko phải con em thụ đâu nhé @@): Anh là đại tướng quân nổi danh trên Thiên giới, vẻ ngoài ôn nhu nhưng bên trong tàn ác chẳng kém gì ma quỷ, từ nhỏ cô tịch cũng rất ghét phụ mẫu. Lần nọ tiếp cận em thụ hòng lợi dụng điều tra, ai dè lại được ánh mắt đầy quan tâm của em sưởi ấm, anh quyết định để dành em làm chiến lợi phẩm, sẽ tịch thu sau khi đem Minh giới san bằng.

Chẳng biết anh dùng binh thế nào chứ thấy anh giống tiểu thâu nhiều hơn, lần thứ 2 gặp em cũng bằng vào cách chôm chỉa =.,= Em sau khi biết anh là kẻ luôn truy sát đám người Minh Viêm thì trở mặt cự tuyệt. Anh nổi máu điên trói em lại SM, khiến em không chỉ thân thể mà cả linh hồn cũng chịu tổn thương nghiêm trọng.

Sau thấy em đối mình không còn cười ấm áp, thậm chí như rối gỗ mà ảm đạm u buồn, anh giờ mới hối hận mình đánh mất tư cách, bèn lặng lẽ rút lui để em tìm lại được niềm vui.

Nhưng âm mưu của Thiên giới nào có buông tha ẻm, chưa tại ngoại bao lâu em lại bị bắt về. Anh trông thấy liền liều chết bảo vệ, vẫn cố chấp ôm em dù mình sắp hấp hối. Em chứng kiến không tránh khỏi rung động, bèn cắn răng dùng giao hợp để truyền lực cứu anh.

…………………………………………………….

Truyện dài nhưng tình cảm diễn biến hơi nhanh @@ hoặc nói “lực sát thương” của em thụ quá mạnh, mấy anh chỉ tiếp vài chiêu đã gục luôn rồi =)))

………………………………………………………..

Link Raw+VP: Lâm Phong

.

.

.

64 responses to “[Giới thiệu] Nghịch thiên chí sủng – Tịch Mộc

 1. đa công a~ ta thích
  nhưng ko phải loại khả ái thụ *đen mặt*
  *lủi thủi ra ngoài*lầm bầm* ta thích đại thúc thụ

   • *chấm nước mắt* ta hiểu, ta hiểu mà
    cơ mà ta thích đọc đại thúc hơn, trầm ổn, phù hjowp với ngoại hình + tuổi tác
    chứ còn đọc mấy bạn khả ái ức chế lắm, đọc nhiều ngán ngẩm rồi a~

 2. Ta thấy khả ái thụ cũng dễ thương mà, nói chung là miễn sao truyện hay thì sao cũng được hết, đại thúc hay khả ái có là gì đâu, mỗi thứ một kiểu, đại thúc thì trầm ổn, thành thục, khá ái thì ngây thơ, dễ thương. Miễn sao truyện hay là ok.

  Thấy giới thiệu hay hay, mang về gặp, hehe

 3. =))))))) chậc chậc cái GT đã dài thế này thì anh hùng nào dám mần ah~~~~ chậc chậc ta cũng thích nhất thụ đa công tí còn tưởng caca ẻm góp 1 chân ra caca ẻm cũng xuống nhân giới để thâu con ” zai ” nhà ng` ta ah~~~

  • Mấy cái vụ mà caca góp một chân vào thì đã có nhìu truyện làm rùi, nhìu lúc ta thấy hơi nhàm, ha anh em làm yêu nghiệt, cái này mới nha, hi vọng hay, a mà Tuyết ơi, nó còn có bộ nào về caca của ẻm ko, thấy nàg giới thiệu thấy truyện này có vẻ ít đất diễn cho thằng anh đó

 4. =]] vô nhà nàng là ko dk ún nước, hỏng chết cái máy tính. Ừ thì ko biết nàng ra sao, chớ ta là ta khoái đại thúc hơn, nhất thụ đa công đại thúc thụ là cái động H, là cái kho SM, là cái chợ ngược luyến tàn tạ sau lại HE cực kì mỹ mãn a ka ka ka ka *bất qá ta thích* =]]

 5. ta xem truyện này rồi mà đọc cái review của nàng liền cười ngã ra luôn =)) bộ này đúng là tình cảm phi như tên lửa thật,nhưng ta thích mỗi lần mấy anh giành nhau đến đầu rơi máu chảy thì có 1 anh khác nhào vào phỗng tay trên,tập trung đánh nhau quá nên mới vậy :”>

  mà ta thấy kết thúc em chấp nhận nhanh quá nên hơi nhàm,tưởng sau này em siêu mạnh rồi sẽ trốn mấy anh,chơi trò đuổi bắt chứ.Bộ NP ta làm, bạn thụ vừa tỉnh lại liền vỗ mông bỏ chạy,để mấy anh đuổi theo ôm về mới đại đoàn viên.Ta thích vậy hơn.Nhưng dù sao bộ này xem cũng được lắm,có nhiều chỗ tác giả viết hay cực xD anh Mông tướng quân tưởng là vô dụng nhưng cuối cùng lại thuộc hàng siêu cường,Thiên đế cứ tưởng là ông già độc ác thì rất thương con,ta thích :”>

  P/s: sau hàng chục truyện nàng review thì cuối cùng cũng có 1 bộ nhiều thịt,ko phải ăn chay,nhẩy =))

  • uk, ta ưng truyện này mỗi chỗ tranh giành thôi, chứ như mấy truyện khác toàn rót trà đàm đạo ko hà =)))
   bộ này mỗi anh ít nhất đều được thị tẩm 1 lần, vậy là sung sướng rồi =)))

   • đúng á,mỗi anh được 1 lần,tổng cộng 5 lần một đêm,có người hăng hái thêm lượt thì mấy anh khác cũng thêm,ta thích =))

    ta ghét rót trà đàm đạo lắm nga,trực tiếp dùng vũ lực giành mới đúng bản sắc cường công,hắc hắc hắc

 6. Tình hình là đọc tóm tắt là bấn bộ này rồi nàng Tuyết ơi.

  Ta thích khả ái thụ hơn đại thúc thụ.

  Nhưng mà ta đọc QT kém lắm, hay nàng edit bộ này đi.

  Nếu thấy ôm nhiều bộ mệt quá thì ta edit phụ cho

  add nick yahoo này của ta: venus_nguyen90

 7. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s