[Giới thiệu] Phá kiểm nhân – Trường An Thập Niên

Phá kiểm nhân

.

1729A90AB95A5614631B179DDB8703FD_1200_853

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tình)

.

Tác giả: Trường An Thập Niên

Thể loại: hiện đại, 1×1, ôn nhu bá đạo thâm tình công x làm cho người ta đau lòng thụ, vườn trường đến thương giới, chút ngược, ấm áp, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………….

Giới thiệu:

Công thụ là học sinh chung ban, thi thoảng gặp qua nhưng không có chào hỏi. Em thụ thuộc dạng chăm ngoan, suốt ngày chúi mũi vào sách vở nên bị liệt vào list những bạn được cả lớp “yêu mến”, được nơi nơi chào đón bằng ánh mắt kỳ thị cùng bạo lực học đường.

Anh công thì con nhà khá giả, cường thế lạnh lùng nên trong trường cũng đứng hàng đại ca. Anh mới đầu tưởng mẹ em là kẻ khiến gia đình mình tan vỡ nên vô cùng ghét ẻm, thấy ẻm bị bắt nạt cũng nhảy vào cho em thêm 1 cước 2 đấm, tàn nhẫn đốt rụi tấm ảnh duy nhất mẹ em còn để lại.

Em từ đây rất sợ và hận anh, đến trường cứ tránh anh như tránh hủi. 1 hôm tình cờ gặp anh bị nhốt sau cổng sắt, em theo bản năng định phủi đít quay mông, nghĩ thế nào lại trở về giúp ảnh, bỏ qua thù cũ mà giải cứu “tù phạm”, khiến anh không khỏi bị “ánh sáng nhân đạo” soi cho đui mắt.

Suy nghĩ về em dần dần biến đổi, nghe em bị đánh anh liền lao đến như điên, nhìn em đầy thương giờ chỉ thấy đau xót khó nén. Ngồi bên giường bệnh, biết được hoàn cảnh gia đình em còn thê thảm hơn mình, anh lại càng áy náy, quyết tâm từ nay phải đối với em thật hảo.

Khởi đầu của 180 độ quay ngoắt, anh tiến tới kết giao và làm thân với em, được lên chức bạn bè lại muốn thăng làm bà mẹ chu đáo, chăm chút em từ chiều cao cho đến cân nặng, mỗi sáng đều đem 1 hộp cơm đã qua kiểm nghiệm dinh dưỡng đến nhờ em ăn đỡ =))) 2 người chẳng biết từ lúc nào đã trở thành tri kỷ.

Ánh mắt quan tâm dần chất chứa 1 tình cảm khác, anh yêu em như hẳn nhiên là vậy. Nhận được tin cha gọi sang nước ngoài sống, anh còn cố ý trì hoãn đợi em kiếm học bổng cùng đi. Sốt ruột trước những khát khao bồng bột, anh thậm chí thuê người đóng màn kịch đầy ám chỉ, muốn em nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình.

Ai ngờ thằng bạn thân của anh đối với em cũng có ý, thấy 2 người sắp cưới đến nơi nên phao tin đồn khiến em hiểu lầm, tưởng ảnh tiếp cận mình chỉ để trà thù chuyện cha mẹ. Thế là nhanh gọn lẹ, em té luôn khỏi tầm mắt anh, không còn tăm hơi gì ngoài mảnh giấy bảo anh cứ yên trí vì mình chẳng hề oán trách (_ _!!)

6 năm sau, anh giờ đã thành tổng tài xuyên quốc gia, em thì vẫn đang lăn lộn kiếm việc. Nhận 1 chân quèn ở công ty anh công, em bất đắc dĩ phải xuống bếp trong 1 buổi party đột xuất, món ăn lại tình cờ được anh nhai trúng. Thấy hương vị ấm áp, anh liền triệu em về làm đầu bếp riêng, 2 đường thẳng song song lại lần nữa tiếp hợp. Bất quá, bao năm trôi qua dung mạo đã thay đổi, trên mặt em còn mang vết sẹo xấu xí, liệu anh có nhận ra em để tiếp tục mối tình đầu còn chưa kịp bắt đầu?

………………………………………………………..

Đại loại thế, chả nhớ rõ lắm =))) tình tiết đằng sau vẫn còn dài

……………………………………………………………..

Link Raw+VP: MF

.

.

.

26 responses to “[Giới thiệu] Phá kiểm nhân – Trường An Thập Niên

  1. em ôm bộ này có được không ạ? à mà em cắm lều ở nhà boss lâu lắm rùi í, giờ mới lú đầu ra chào sếp, em có lỗi quá! *cúi chào*

  2. ss ơi, tình hình là e cx định edit tr này ý ạ *đọc spoil của ss thích quá cơ XD*
    có thể cho e mượn phần giới thiệu của ss bưng qua blog tụi em đc ko ạ, e sẽ dẫn link đàng hoàn *hihi*
    em tks ss trc nha ^-^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s