[Giới thiệu] Lăng Hề – Hiên Tiêu

Lăng Hề

.

F33FEA090E170FA459AC1A8CE28D95FE

.

Tác giả: Hiên Tiêu

Thể loại: đoản thiên, hiện đại, xuyên việt giá không, cổ xuyên kim, 1×1, cường cường, bá đạo ôn nhu công x thanh cao đạm nhiên thụ, bẻ cong, công sủng thụ, ấm áp, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………………

Giới thiệu:

Em thụ là vương gia thời cổ, do tranh đấu cung đình nên bị huynh đệ truy sát, trui lủi thế nào lại chạy tuốt tới hiện đại, may mắn chưa phải vào trại thương điên dưỡng lão thì em được 1 gia đình tốt bụng thu lưu, không chỉ cho ẻm cơm ăn mà còn cấp phí để em đến trường.

Bất quá thế giới này thuộc dạng bán giá không, nơi mọi người thường có tóc đỏ mắt xanh, còn tóc đen mắt đen như em thì bị liệt vào loại đột biến =.,= Em không biết nên cứ thế mà rêu rao khắp nơi, lại mang dung mạo xinh đẹp nên đi đâu cũng bị mọi người trầm trồ như trông thấy sinh vật quý hiếm, hận không thể nhốt em vào sở thú để cùng nhau chiêm ngưỡng.

Anh công là tổng tài số 1 số 2, lần đầu bắt gặp mỹ nhân cũng muốn mê đến rớt cằm, sau khi tiếp xúc lại biết em còn vô cùng khả ái, liền quyết định phải có em bằng được. Ngọt ngào dụ dỗ không thành, thấy em đi tìm việc làm thêm, anh bèn chơi đòn hiểm, dùng bản lĩnh của 1 đế vương thương giới chặn hết đường kiếm cơm của em, khiến em không còn cách nào khác đành phải tới nhà anh làm chân ô sin sai vặt.

Mới đầu chỉ là bị dung mạo của em hấp dẫn, hứng thú nhất thời lại chẳng biết từ bao giờ đã chuyển thành chân tình thật sự, và thế là 1 chiến dịch cưa cẩm “đầy bài bản” đã được anh lập ra =)))

Bước 1: Làm cho ẻm yêu anh

Bươc 2: Làm cho ẻm vĩnh viễn yêu anh

Đối phó với em vương gia lãnh đạm thanh cao lại không hề cong vẹo, kế hoạch tác chiến lần này của anh thương nhân thành đạt liệu có khả thi chăng? =)))

…………………………………………….

Truyện bình thản ấm áp hầu như chẳng có cao trào mấy @@

…………………………………………………

Bản raw có đôi chỗ bị copy lặp nên bản QT cũng bị lặp mấy đoạn, mọi người thông cảm (_ _!!)

Link Raw+VP: MF

.

.

.

23 responses to “[Giới thiệu] Lăng Hề – Hiên Tiêu

  1. =)))) thôi ta hem khuyến khích nàng ôm ah~~ có người ôm bộ Luyến r :)) ta chờ ng` khác ôm bộ này ah~~ chứ với cái kiểu cứ hì hục đọc r PR như nàng thì đến đời nào ta mới có truyện để đọc đêy >”< ( mí cái bước bẻ cong của anh công hắc hắc bẻ thế thì đến đời nào =)))

  2. Bạn ơi, mình xin phép lấy bản raw ở trang bạn để edit nha, đọc giới thiệu thấy cũng hay hay, lại dòm thấy ngăn ngắn nên tập tành edit thử xem sao :)

  3. Pingback: Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  4. Pingback: Lăng Hề _ Hiên Tiêu | nagynguyen94

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s