[Giới thiệu] Mặc nhiễm kinh niên – Vạn Diệt Chi Thương

Mặc nhiễm kinh niên

.

images

.

Tác giả: Vạn Diệt Chi Thương

Thể loại: cổ trang, cung đình, giang hồ, Đông phương huyền huyễn, trùng sinh, tu chân, sư đồ, niên thượng (bản chất là niên hạ), thoải mái không ngược, 1×1, cường cường, thâm tình trung khuyển công x ôn hòa đạm nhiên thụ, công sủng thụ, HE

Tình trạng: hoàn [VIP]

……………………………………….

Dương Quá x Tiểu Long Nữ phiên bản đam mỹ (?) =)))

.

Giới thiệu:

Thế giới huyền huyễn trong này được tạo thành bởi 7 thần cùng 7 ma. Em thụ là 1 trong chư thần, tính tình thoải mái tiêu diêu, không ham danh mà xây dựng tín ngưỡng như 6 đồng bạn của mình nên bị người đời tưởng nhầm là 1 vị thần vô trách nhiệm. Lần nọ dạo chơi dưới phàm, em tình cờ gặp và cứu giúp anh công – lúc này mới chỉ là 1 đứa trẻ bị thiên tai cướp đi thân nhân nhà cửa, thấy anh đáng thương nên nhận làm đồ đệ.

(Theo như lời đò đưa sến súa sau này của anh thì) anh đã yêu em ngay khi bắt đầu có ý thức, cùng em vi hành giúp đỡ nhân gian vẫn luôn không ngừng khổ luyện, khát vọng có thể kéo gần khoảng cách sư đồ. Rồi 1 ngày 7 ma kéo đến, muốn tấn công vương triều Trung Thổ – mảnh đất do 7 thần gây dựng. Em thụ cùng 3 vị thần khác đứng ra muốn bảo vệ con người, nhưng 1 mụ thần trong đó vì ghen ghét em nên hại em 1 mình đi đối đầu với thất ma, cuối cùng cùng thất ma đồng quy vu tận.

Anh công để tái sinh em không ngại nghịch thiên, gửi phần hồn phách còn sót của em đến thế giới khác nuôi dưỡng, sau đó lại kéo em xuyên trở về. Kiếp này em trọng sinh thành thất hoàng tử, vừa ra đời đã không còn mẫu thân, cũng chẳng có thế lực nào bảo hộ. Bất quá anh công giờ đã làm quốc sư, lại nhờ vậy mà được thể lấy cớ, xung phong vì em làm siêu cấp bảo mẫu.

Trái ngược với vẻ lãnh khốc cao ngạo đối người ngoài, anh lúc bên em chỉ có ôn nhu cùng sủng nịnh, thậm chí còn ẩn chút thành kính, mang tiếng chăm trẻ con mà cứ như phụng dưỡng cha mẹ lúc về già =.,= “Trông em” được 8 năm thì ảnh cấu kết với địch làm phản (thực ra cũng vì em thôi), 2 người đành tạm thời chia cách. 10 năm sau, em giả trang xuất thành vi vu, tình cờ gặp lại anh sau 1 số biến cố. (Nói vậy chứ chỉ có em mới chân chính “đã lâu không gặp” ảnh, còn ảnh thực ra vẫn chưa từng rời em nửa bước, vẫn luôn thậm thụt dõi theo em từ 1 xó xỉnh nào đó (_ _!!))

Bây giờ anh đã rất mạnh, có thể bóp chết bất cứ ai, cho dù kẻ đó là thần. Không chời đợi thêm, ảnh gọi mụ thần ác độc năm xưa xuống “nói chuyện”, bất quá chưa được mấy câu liền cho bả “ngậm miệng” vĩnh viễn, hoàn thành bước cuối cùng giúp em thập toàn trọng sinh. Em lúc này vừa mới nhớ lại, cũng biết được mối tình si đầy chấp niệm của đồ nhi với mình, chỉ là trong lòng tình thầy trò vẫn chiếm phần hơn nên chưa dám đón nhận.

Anh thì cũng không dám làm chuyện gì “khi sư diệt tổ” =))) vẫn đối em một mực tôn kính, chẳng hề thúc ép nửa câu, mặc kệ đã trả giá bao nhiêu để làm em sống lại, chỉ cần em mở miệng kêu phiền sẽ lập tức cuốn gói. Em đứng trước sự ôn nhu cùng tấm chân tình của anh hiển nhiên bị rung động, quyết định cùng anh “sống thử” xem thế nào, lần này không phải dưới thân phận thầy trò mà là người yêu :”>

………………………………………………………………………..

Truyện cũng xuất hiện tranh đấu nhưng có vẻ chẳng ảnh hưởng gì đến chuyện tình của 2 bạn nên đọc thấy rất ấm áp bình thản (*´▽`*)

…………………………………………………………………………

Link Raw+VP: Lâm Phong (thanks Kin đã share truyện :”D)

.

.

.

19 responses to “[Giới thiệu] Mặc nhiễm kinh niên – Vạn Diệt Chi Thương

 1. phức tạp ko đỡ dc @@
  ta cần chuẩn bị tinh thần kĩ lưỡng đã haizzz
  nhân thể, t đang bấn đam tu chân, nàng có bộ nào hem, share phát đi nàng :X

 2. cái vụ sống thử này nguy hiểm lắm nha.
  lỡ em thụ thấy con ong đã tỏ đường đi lối về bỏ anh công thì sao ta?

 3. lại kiểu thế giới loạn thì loạn trời có sập thì sập cũng phải chờ ta lột vỏ chuối cho bảo bối ăn đã hả >”< ôi mùa đông làm ta kì thị ấm áp văn nha~~~~~~~~~~~~~~

 4. không hiểu sao com của ta biến mất.
  bộ này ta thích, ta đem về nhà ôm nha nàng. cho ta dẫn link về bài viết này của nàng luôn nhé, cám ơn nàng rất nhiều ^^~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s