[Giới thiệu] Mỹ nam kỳ tử – Lãnh Nguyệt

Quân cờ mỹ nam

.

56dec8526837b9651038c2d

(hình ảnh chỉ manh tính lừa tình)

.

Tác giả: Lãnh Nguyệt

Thể loại: cổ trang, giang hồ, 1×1, hiệp nghĩa ôn nhu thâm tình công x nhược yếu xinh đẹp đáng thương thụ, thụ thâm tàng bất lộ, chút ngược, ấm áp, công sủng thụ, thanh thủy, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………..

Giới thiệu:

Anh công là thiếu trang chủ của 1 sơn trang máu mặt, ngày nọ cùng vợ chồng đại ca đi qua chỗ thâm sơn, liền gặp đoàn thương buôn bị lâm tặc cướp bóc, trong đó có tên còn kéo 1 “cô nương” vào lùm cây, hiển nhiên là muốn giở trò đồi bại. Mắt thấy chuyện bất bình, anh công không bỏ lỡ cơ hội liền ra tay hiệp nghĩa, tuy đã lưu loát cứu thoát mỹ nhân, lại phát giác “cô nương” kia té ra là 1 thiếu niên công tử.

Thoát được móng vuốt của dâm tặc, trong người em nhưng vẫn còn phản ứng với thuốc lắc liều cao, đang mê man tự dưng bật dậy như thây sống, quặp lấy người anh hôn lấy hôn để =))) Anh sướng mê nhưng không dám lợi dụng, đành đánh em bất tỉnh rồi đưa về sơn trang.

Đến đây ta lại được nghe câu “chuẩn đoán” quen thuộc, em số xui trúng phải loại xuân dược truyền thuyết, ngoài thần dược “xo” ra không gì có thể giải =.,= Khéo sao anh công lại đoạn tụ, “xếp hình” với em thì đúng là vừa khít =))) Anh sau 5s giãy giụa cho có lệ, liền hùng dũng “xả thân” đi cứu người.

Hưng phấn chờ em đòi mình phụ trách, ai dè em tỉnh dậy chẳng oán thán nửa câu, còn cảm tạ anh đã rút côn tương trợ =.,= Anh đối với em thực ra đã nhất kiến chung tình, lại thấy em bơ vơ không thân nhân nhà cửa, bèn giữ em lại tranh thủ đem yêu thương vun đắp :”>

Khổ thân anh rõ ràng là kẻ kế thừa của sơn trang lừng lẫy, 1 bộ soái ca danh – tiền – tài đủ cả, ấy thế mà với em lại chỉ dám thậm thụt núp sau cây trộm ngắm, bộ dáng chẳng khác gì tên thư sinh nghèo kiết lỡ thầm thương 1 tiểu thư nhà giàu (_ _!!)

Sau khi nghe đại ca fanboy bơm hơi và cổ vũ, anh rốt cục lấy dũng khí mà hướng em thổ lộ, lại kinh hỉ nhận được cái e lệ gật đầu. Anh sung sướng bổ nhào vào em hôn hít, chỉ chờ cha mẹ về liền xin phép thành thân.

Không bao lâu thì bạn thân anh ghé chơi, đề cập chuyện gần đây có băng cướp hoành hành, chỉ 1 chiêu đã hủy bao gia sản, chính là nhử mồi bằng 1 thiếu niên mỹ mạo. Hiển nhiên, em lập tức bị liệt vào diện đáng ngờ, bị mọi người dò xét bằng ánh mắt nghi ngại. Anh công mới đầu không tin em thuộc phần tử khủng bố, nhưng trước những gì em biểu hiện lại không thể kìm nén bao trăn trở băn khoăn.

Chẳng lẽ cơ duyên này không phải do trời định? Chẳng lẽ mối chân tình anh nâng niu bằng cả trái tim này chỉ là 1 màn lừa gạt thôi sao?

…………………..

Số phận em thụ thật ra rất đáng thương, cũng may em gặp được ái nhân thâm tình cùng toàn bằng hữu tốt, không chỉ anh công mà ngay đến cha mẹ, anh chị, người hầu của anh đều thông cảm và thương em vô cùng, chắc nhờ vậy nên truyện mới không ngược mấy ε-(´・`)

…………………………………………………….

Link Raw+VP: MF

.

.

.

20 responses to “[Giới thiệu] Mỹ nam kỳ tử – Lãnh Nguyệt

 1. ss ơi~
  Máy nhà em không hiện ký tự TQ trong bản raw a~
  Nó cứ thế này “¡¡¡¡º®ÓêÈôµ±È»Ïë²»µ½Õâô¶àµÄÀ÷º¦¹Øϵ£¬Òò´ËÖ»ÊÇã¶ã¶µØ¿´×Å°é¡£”
  Mặc dù em đã chỉnh nó sang font MS Song của TQ nhưng vẫn ko hiện đc a ss?? =.=!!
  ss giúp em với ~ Cảm ơn ss nhiều

  • em click chuột phải rồi open by Microsoft word nhé :”D
   nếu mở đc mà thấy vẫn ko đọc dc thì em đổi nó sang dạng encoding là Chinese Simplified, cái bảng này ngay lúc mở bằng MW sẽ xuất hiện để hỏi e

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s