[Giới thiệu] Gia hữu hồ ly tinh – Hương Phẩm Tử Hồ

Nhà có hồ ly tinh

(tạm dịch)

cover

.

Tựa gốc: Gia hữu hồ ly tinh

Tác giả: Hương Phẩm Tử Hồ

Thể loại: hiện đại, huyền huyễn, 1×1, lãnh khốc phong lưu hoa tâm sau biến bá đạo ôn thu si tình công x lanh lợi khả ái hồ ly thụ, ấm áp, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………..

Giới thiệu:

Anh công là thương nhân giàu có, nổi tiếng phong lưu trong giới play… man, lúc rảnh rỗi thường cùng lũ bạn tụ tập, chơi mấy trò vô bổ mà chỉ đại gia mới dám đú =.,= 1 hôm trên đường lái xe về, anh suýt tông phải thứ bông xù gì đó, nhảy xuống mới thấy rõ là 1 chú cún (?) lang bạt. Nhìn sinh vật đáng thương kia run rẩy trong gió bão, lòng trắc ẩn tưởng đã chìm sâu dưới đáy biển bỗng ùng ục trồi lên, anh chép miệng nhặt bé đem về nhà.

Tuy hiện giờ toàn làm ăn chân chính, trong người anh vẫn chảy dòng máu hắc đạo, vẫn có súng nhét dưới gối, vẫn có dao giấu trong quần (= v =) Nửa đêm bị tiếng động lạ đánh thức, anh rút súng lần mò xuống bếp tìm kẻ gian, ai dè chưa kịp động thủ thì (mũi) anh đã đổ máu. Bởi trước mắt anh không phải bọn sát thủ hay trộm cắp, mà là 1 thiếu niên xinh đẹp trần truồng, chỉ có điều bộ dáng rõ ràng là đang ăn vụng =)))

Sau vài phút thất thần để tuần hoàn lại lượng máu, anh mới trấn định tiến tới tra hỏi. Ra em là hồ tiên, cũng chính là “bé cún” lúc nãy anh nhặt về. Mấy ngày trước vì tránh thiên đình truy đuổi, em cùng anh trai mới trốn chạy tới đây, trên đường gặp sự cố nên 2 người thất lạc, em run rủi thế nào lại rớt trúng xe anh, kẻ không phân biệt được chó với chồn =.,=

Có thể nhanh chóng tin vào chuyện hoang đường này, lại không dễ dàng chấp nhận mình là 1 tên luyến đồng biến thái, nổi thú với bé trai và phát dục trước động vật, anh dốc hết nhiệt tình và tận tâm, giúp em tìm lại người anh trai mất tích, thực chất chỉ muốn nhờ ổng mau mau tống khứ em đi để trái tim mình đỡ xoắn =)))

Chỉ tiếc tất cả mọi nỗ lực đều đã quá muộn (poor him) anh dù đã gắng gồng mình cố thủ nhưng vẫn không thể chọi lại mị lực của em, chẳng bao lâu đã thảm bại tơi tả TT^TT Từ căng thẳng đề phòng chuyển sang mê say đắm đuối, giờ dù em có là yêu tinh hút dương khí thật, anh cũng sẵn sàng hiến thân, muôn “chết” cũng không từ =)))

…………………………………

Link Raw+VP: MF

.

.

.

37 responses to “[Giới thiệu] Gia hữu hồ ly tinh – Hương Phẩm Tử Hồ

  1. Cưới được ẻm về thì tính phúc cả đời của anh công được đảm bảo rồi còn gì. Cái này là thấy chết cũng sẵn sàng nhảy vào luôn ấy chứ. =))))))))))

  2. Tuyết Lạc, chào nàng :3 Cho phép ta edit bộ này nàng nhé, ta sẽ dẫn link đầy đủ về nhà nàng :D Ta cảm ơn ~ :”>

  3. cám ơn bạn đã bỏ công giới thiệu truyện, công nhận mấy truyện của bạn hợp ăn uống mình ghê, truyện này mình thích bé thụ ghê, mà cũng tò mò chuyện Thu Hàn quá, bạn có chuyện đó không giới thiệu mình với

  4. Pingback: List đam mỹ đã đọc | Aliceshouse

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s