[Giới thiệu] Bất yếu đâu hạ ngã – Tập Phong

Xin đừng bỏ lại ta

(tạm dịch)

6ad112b6jw1dqp2mu2670j

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tình)

.

Tựa gốc: Bất yếu đâu hạ ngã

Tác giả: Tập Phong

Thể loại: xuyên, cổ trang, sát thủ, 1×1, lãnh khốc công x nhược yếu thụ, trước ngược sau ngọt, ấm áp, HE

Tình trạng: hoàn

……………………………….

Giới thiệu:

Em thụ là 1 nam sinh nhút nhát, từ nhỏ đã được cha mẹ thương phủng trong tay, 1 ngày đẹp trời tự dưng xuyên về cổ đại, còn xui xẻo đụng trúng anh công – 1 sát thủ hàng thật mang con đao giá thật, máu chém văng ra đương nhiên cũng thật nốt. Hoang mang giữa thế giới lạ lẫm, em khóc đến mắt mũi lẫn lộn, lèm nhèm thế nào lại nhìn anh thành chiếc cọc cứu sinh, từ đây liền bấu chặt anh như keo da trâu, cậy thế nào cũng không bong nổi =)))

Anh công là sát thủ lãnh huyết, rõ ràng có thể 1 nhát chém phăng con đỉa phiền toái kia, suốt quãng đường lại không hề làm vậy. Tuy đối với em tỏ vẻ ghét bỏ ra mặt, anh vẫn kiên nhẫn mang em theo, dù biết trong chức nghiệp của mình, nó sẽ trở thành vướng bận nhược điểm.

Bất chấp phải sống trong nguy hiểm cùng mùi huyết tinh nồng nặc, em vẫn gắng nuốt nước mắt sợ hãi làm “người vợ ngoan hiền”, chỉ mong anh đừng vứt bỏ mình lại. Mới đầu em cứ như “hòn vọng phu”, chẳng thể làm gì khác hơn là thút thít lo lắng, ngồi chồm hỗm 1 chỗ đợi anh “đi làm” về =))) Sau chứng kiến anh thương nặng, lại nghe về “tuổi thơ dữ dội” không gia đình của anh, bản năng phái mạnh trong em mới được kích thích, bắt đầu nổi ý chí muốn bảo hộ anh, che chắn cho anh \(╰_╯)/ (đương nhiên, đây chỉ là trong hoang tưởng ╮[╯▽╰]╭)

Đồng hành được 1 thời gian thì anh gửi em cho lão bạn thần y. Em biết mình phiền toái nên cũng không dám mặt dày níu kéo, trong lòng thầm quyết tâm phải học y thật giỏi để mai sau giúp anh được phần nào. Bất quá tâm thì thừa mà sức lại không đủ (_ _!!) em tuy chưa đến nỗi nhầm sh*t với nhân sâm nhưng trình độ chắc cũng chỉ tương đương cái-cục-kia =.,= có ăn bao nhiêu sâm chắc cũng chẳng thăng lên được.

Không lâu sau thì em bị kẻ thù của anh bắt cóc đem về định vũ nhục. Anh lúc này mới rõ thiếu niên mít ướt kia đối với mình quan trọng đến nhường nào, vội xông tới làm sát thủ cứu mỹ nhân, đương nhiên không quên “xục” cho thằng kia vài nhát vì dám láo =’= Từ đây khởi nguồn của thời kỳ băng tan, anh cưng em chăm em bằng thứ nhu tình không biển nào chứa hết ~~(‾▿‾~) lại vẫn không mất chất bá đạo, bắt em hứa phải vĩnh viễn bên mình :”>

Nhưng ngay lúc này, 2 người tự xưng là thần thời không bỗng dưng xuất hiện, nói việc em xuyên đến đây chỉ là 1 sự nhầm lẫn, muốn đưa em quay về thế giới cũ coi như tạ tội. Đứng trước lựa chọn này, em sẽ quyết định thế nào?

Xin đừng bỏ ta lại!” – rốt cuộc là tiếng cầu của ai đây?

………………..

Mùa đông là phải chém gió =)))

……………………………………….

Link Raw+VP: MF

.

.

.

38 responses to “[Giới thiệu] Bất yếu đâu hạ ngã – Tập Phong

  1. ==” Ta toát mồ hôi giữa đêm đông lạnh giá!!!! Đọc review của nhà nàng lắm từ ‘hot’ quá =)))). Ta rất thích mẫu thụ nhược :”> (không hiểu vì sao) nên ta sẽ đọc ngay cho nóng hổi…

  2. Ể, 2 thần thời không? Nghe quen quen, có 1 bộ mà tỷ xì poi gần đây cũng có 2 thần thời không, 2 người này bắn JQ dữ dội luôn

  3. ss sì poi hay quớ :)) *cười phớ lớ*
    mà ss có vẻ k thích nhược thụ nhỉ,toàn so sánh e thụ với cái của nợ màu đen đen nâu nâu (e chả muốn nói ra đâu,đang gặm khoai :”>)
    ps: nhà giangthuy đang làm Nam Thê đó ss :>

  4. Ta chịu review “trình độ cao” của nàng. Mém tí nữa ta té xuống giường. Bi giờ ta đi đọc thử bộ này đzee, hun hun

  5. !!!!!!!!!!!!!!thần thời không xuất hiện ta thực chưa bao h hết ngạc nhiên vs Hủ nha == cái quái gì cũng nghĩ ra được thực mùa đông năm nay quá lạnh r đi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s