[S/R] Sa mạc chi thành – Bãi Di

Sa mạc chi thành

.

2d88aa1ac9322e82724ca55117573887

.

Tác giả: Bãi Di

Thể loại: xuyên, cổ đại, 1×1, bá đạo công x nhu nhược thụ, huyền huyễn, ngược, HE

Tình trạng: hoàn

…………………………….

Truyện hơi khó hiểu bởi các mối quan hệ lằng nhằng, lại còn bị bao phủ bởi 1 bầu không khí mù mịt và u ám =.,= Cơ mà nhờ thế nên đọc truyện đúng là có cảm giác như đang lạc giữa bão cát, rất chân thật và sống động, cũng rất hợp với cái tựa đề =)))

.

Giới thiệu:

Em thụ đang sống yên ổn ở hiện đại thì bị 1 giọng nói kỳ lạ kéo tuột sang thế giới khác. Tỉnh dậy trong thân xác mới, còn nằm chơ vơ giữa sa mạc khô cằn, em lưu lạc tới 1 ngôi thành gần đó, nghe chuyện mới biết quốc gia này sắp bị đất cát che phủ. Tình cờ khi em ở đây thì gặp đúng lúc thần quan ghé qua – người mang đôi mắt mù lòa nhưng lại sở hữu linh lực rất mạnh, có thể dự đoán trước tòa thành nào sẽ là nơi xấu số kế tiếp.

Nhận ra nam nhân được gọi thần quan kia chính là kẻ đã triệu hồi mình, em vội vã lao tới muốn hỏi cho ra nhẽ. Bất quá thân phận cao quý của đối phương đương nhiên không phải ai cũng có thể chạm vào, em còn chưa kịp ăn vạ thì đã bị tống vào ngục giam.

Tại đây, em được nhốt chung với anh công – 1 tên tử tù (?) kiệm lời và lãnh khốc. Chọt kiến đập rận mãi cũng chán, em quay sang lân la làm quen với anh. Không thể chịu nổi tiếng vo ve của con ruồi bên cạnh, anh rốt cục mở miệng tiếp lời. 2 người bởi vậy nhanh chóng trở thành “bạn cùng phòng” thân thiết, còn hợp lực tìm cách vượt ngục.

Sau khi thoát ra ngoài, em như chú cún lang thang vừa tìm được chủ nhân, từ đây lút cút theo sát anh không rời. Anh biết em rõ ràng bị khí chất vương giả trên người mình dọa sợ, lại vẫn oai dũng tiến tới tiếp cận mình, lòng cũng cảm thấy ấm áp.

Lang bạt 1 hồi thì 2 người gặp cướp, rồi đụng độ quan binh, em bị túm về trình diện vị thần quan bí ẩn. Tranh thủ mặt đối mặt chất vấn, em lại được nhận ngay câu trả lời tỉnh bơ. Ra lý do bạn thần quan lôi em tới đây chẳng phải vì nhiệm vụ cứu nhân độ thế hay sứ mệnh kinh thiên động địa nào, mà chỉ để… làm người yêu của bạn =.,=

Không thể chấp nhận hành động chẳng khác gì bọn cường hào ác bá chuyên cướp zai lành về ép gả, em mới đầu nhất quyết từ chối. Sau cảm nhận được sự cô độc cùng thế giới xám xịt đến đáng thương trong đôi mắt mù lòa của bạn thần quan, em mới ngầm gật đầu cam chịu, dù nơi tâm tưởng vẫn tồn tại hình bóng kẻ khác.

Khi quan hệ giữa em và “người yêu mới” dần đi vào ổn định thì anh công lại “tái xuất giang hồ”. Lúc này em mới biết anh chính là vị đế vương cao quý, trước kia tiếp cận em chỉ vì muốn tìm hiểu về lời tiên đoán của thần quan. Nhin em tổn thương và hụt hẫng, anh cũng đau lòng không kém, bởi tình cảm anh đối với em, từ lâu đã không còn là lợi dụng, mà đã trở thành thứ khát khao độc chiếm có thể chống đối cả thánh thần.

………………………………….

Đọc đến cuối vẫn không hiểu em tới thế giới này rốt cục có vai trò gì và giúp ích gì dc cho đời =.,=

………………………………………..

Link Raw+VP: MF

.

.

.

23 responses to “[S/R] Sa mạc chi thành – Bãi Di

  1. Đọc đến những dòng cuối cùng của bài review ta vẫn chưa hiểu ai là anh công!! TT^TT….. Mà có xịt không đó nàng. *liếc~~~* *mài dao~~~~~*

  2. *khưạ khựa* em đến là để làm ng yêu anh thần quan đó còn zề, thế vấn đề là sao vừa xuất hiện em đã bị tống vào ngục, hóa ra anh thần quan tạo điều kiện cho em hồng hạnh xuất tường sao?
    “thiên thời địa lợi nhân hòa”, mỡ dâng đến miệng thì mèo nào tha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s