[Giới thiệu] Võng vương Hạ Mộc Linh – Thiên Thiên Lý

[Prince of Tennis đồng nhân]

Hạ Mộc Linh

609230

.

Tác giả: Thiên Thiên Lý

Thể loại: POT đồng nhân, xuyên, huyền huyễn, hiện đại, nhất thụ đa công, đơn thuần khả ái tiểu hồ ly thụ, nhân thú, chút ngược, ấm áp, HE

Tình trạng: chính văn hoàn

……………………………………………….

Em thụ không bàn tay vàng, không được thượng đế tác giả ban cho thiên phú, tất cả đều phải trải qua nỗ lực cùng huấn luyện cơ bản.

Nếu xét về khía cạnh Tennis, có thể nói em là 1 đội viên hạng bét tầm thường, nhưng dàn hậu cung của em thì toàn là nhân vật tai to mặt lớn =)))

Điểm danh lực lượng công: Yuushi Oshitari, Keigo Atobe, Ryoma Echizen, Shūsuke Fuji, Sanada Genichirou, Yukimura Seiichi (Hết chưa nhỉ? Ai còn thiếu giơ tay =)))

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ là linh hồ hiếm có, suốt 300 đều ẩn trên tiên cốc hồ tộc, đơn thuần sống trong vòng tay cưng chiều của trưởng lão và người bạn chí cốt. Thiên kiếp sắp đến, trưởng lão lo sợ em gánh chịu không nổi, bèn đưa em tới thế giới của POT. Trước khi đi đương nhiên đã nhồi cho em 1 chồng anime manga tham khảo để khi tới môi trường mới khỏi lâm vào bỡ ngỡ.

Em xuyên vào thân xác của Hạ Mộc Linh, học sinh năm 2 trường Seigaku, đúng lúc gặp tai nạn ngã lăn quay ra đường, được Oshitari và Atobe đi ngang qua dừng lại hỏi han. Nhớ lời trưởng lão nói người mình nhìn thấy đầu tiên sẽ là mẹ mình, nhầm, là ân nhân giúp mình tránh thoát thiên kiếp, em mang ánh mắt cảm kích bấu chặt lấy Oshitari không rời, anh bất đắc dĩ đành đưa em về ở tạm. Vốn có mối quan hệ xung đột với cả gia tộc lãnh huyết, khoảng thời gian này lại có em bên cạnh sưởi ấm, anh luyến tiếc giữ em lại, từ đây coi em như thân nhân duy nhất của mình.

Tuân theo cuộc sống của thân thể mới, em bắt đầu đến trường đi học, lúc này ẻm mới biết “mình” cũng tham gia clb Tennis, hơn nữa còn là 1 thành viên rất nhiệt huyết năng nổ. Vốn chỉ định an ổn tránh thoát kiếp nạn, em rụt rè nộp đơn xin ra khỏi đội ngũ, lại bị ánh mắt băng hàn của Tezuka bức co rúm tay về, không còn cách nào khác đành ở lại nhận sự huấn luyện địa ngục còn đáng sợ hơn cả thiên kiếp.

Tiểu hồ ly ngốc nghếch đáng thương, sẽ phải xoay sở thế nào trong thế giới đầy sói đói này đây?

………………………………

Truyện dài, nhiều công nhiều tình tiết nên chỉ có thể tóm đến đây (thực ra lý do chủ yếu vẫn là lười =))))

……………………………………

Truyện còn 10 chương phiên ngoại sinh tử nữa nhưng ta lười kiếm (_ _!!)

Link Raw+VP: MF

.

.

.

40 responses to “[Giới thiệu] Võng vương Hạ Mộc Linh – Thiên Thiên Lý

 1. tự nhiên tưởng tượng cảnh ẻm ngồi dưới đất nhe răng cười kêu oshitari một tiếng “mẹ” thì …
  *cười lăn lộn*

 2. đồng nhân võng vương và đa công là tớ thích lắm, nên phải đọc ngay. Chốt lại thấy bộ này motif giống với “Ta không phải vương tử”, may mà dàn công ko y sì như thế = =”’. Tớ thích bộ này vì anh Sanada với Oshitari được làm vai chính, nhưng mà sao lại ko có băng sơn bộ trưởng chứ, huhu. Chính ra nên thế em Ryoma bằng bộ trưởng mới đúng. Ryoma dễ thương như thế mà làm công làm gì cho phí chứ.

  • hình như bộ võng vương đa công nào cũng bị ảnh hưởng bởi “Ta không phải vương tử” thì phải :”D thấy bộ nào cũng có motif na ná giống vậy (nhất là chi tiết em chết các a đau khổ (_ _!!))
   băng sơn bộ trưởng thấy nửa đầu tr rất có tiềm năng, ai dè vẫn bị ra rìa =.,=

 3. ơ mà u kiếm lun phiên ngoại được hem??? dạo này mình bấn đồng nhân quá à!!! T_T
  với lại còn sinh tử văn nữa chứ!! bánh bao mà ~ dễ xương quá lun!!!!!!!!

 4. tại sao đa công của POT đều là lôi 1 em thụ từ đâu dâu vào vậy?? Tại sao em Ryoma không thể là thụ được cơ chứ =.= ~ Ta thích POT, ta thích đa công nhưng mà không thích nv khác nhảy vào truyện cho lắm >.<

   • bạn ơi bản raw mình down zie` tại sao nó lại thành
    ¡¡¡¡¸ÃËÀ£¬Òª²»ÊÇ´ò¶ÄÊäÁË£¬ËûÒ²²»ÓÃÄÇôÀDZ·¡£ËûÊÇÔÙÒ²²»»áºÍÈÌ×ãÄǸöС×Ó´ò¶ÄÁË¡£
    ¡¡¡¡
    ¡¡¡¡¡°°¥Ñ½£¬¼£²¿£¬ÎÒ¸Õ¸Õ¿´¼ûÓÐÈËÍÏןöº¢×Ó½øÁËŪ¶´£¬ÎÒÃǽøÈ¥¿´¿´»á²»»áÓÐÊ¡£¡±ÀÁÉ¢µÄÉùÒô£¬´ø×ÅÓäÔã¬ËûºÃ¾ÃûÓÐÓöµ½´ò¼ÜʼþÁËÄØ£¿ËûÒª¿´¿´ÊDz»ÊÇ´òȺ¼Ü¡£
    như vậy >”< mà k fai~ tiếng hoa, bạn có thể giúp mình được k

 5. a m` mở được rồi cám ơn bạn, m` tính edit bộ này ^^
  cho mình hỏi ý kiến của bạn 1 chút Cái tên Hạ Mộc Linh mình dịch ra tiếng Nhật là Natsuki Rei có được k, bạn có cách nào để dịch tên ra tiếng nhật ổn 1 chút k
  cám ơn bạn

 6. mới đọc xong bộ Đồ ngốc, đọc xong ngẩn ngẩn ngơ ngơ một hồi, tiếc quá là tiếc. Sao tg ko viết dài dài ra thêm một chút. Trước đó ta đã đọc bộ Ta không phải vương tử, nhưng không nhiều cảm xúc bằng bộ này. Bây h biết thêm 1 bộ POT nữa, ta sẽ mần… Hình như bị ghiền POT đồng nhân rồi~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s