Liên Nguyệt – Lữ Phi

Liên Nguyệt

.

4ca2b98844a47992b8f75690

(hình ảnh chỉ mang tính lừa tình)

.

Tác giả: Lữ Phi

Thể loại: cổ đại, cổ xuyên kim, kim xuyên cổ, cung đình tranh đấu, sa trường chiến loạn, 1×1, cường cường, lãnh khốc phúc hắc công x tài trí tuyệt mỹ thụ, vạn nhân mê thụ, chủ thụ, ngược, thanh thủy, SE

Tình trạng: hoàn

………………………………………………….

Cảm giác sau khi đọc truyện: Đang lâng lâng trên nệm giường êm áp thì bị rơi xuống tận đáy bồn cầu 囧

.

Giới thiệu:

Em thụ vốn là tiểu vương gia bảo bối của Cảnh quốc, thuộc vùng Lâu Lan thần bí, lúc nên 5 tuổi đột nhiên xuyên tới hiện đại, trở thành cô nhi không thân thích. Không lâu sau có vợ chồng thương gia nọ nhận em về nuôi, bồi dưỡng em như 1 công cụ để chiếm đoạt gia sản.

Em suốt 13 năm phải sống cuộc sống của 1 con rối, trong mệt mỏi cô đơn thường mơ về người mẹ ruột dịu dàng. Dần nhận ra đó không phải là ảo cảnh, em quyết tâm tìm cách trở về thế giới có thân nhân.

Hội tụ đủ những yếu tố mấu chốt, em quả nhiên quay lại thời cổ. Trên đường hân hoan trở về “nhà”, em gặp gỡ và kết giao với vài vị bằng hữu, còn tình cờ đụng phải 1 nam nhân ngạo khí có ánh mắt sắc lạnh. Rốt cục bước vào vương phủ, lại hay tin cha mẹ đều đã mất, may mắn còn lại người đệ đệ yêu quý em vô cùng, em thầm thề sẽ hết sức chăm lo và bảo hộ đứa em trai duy nhất.

Thái thượng hoàng nghe nói em trở về, liền triệu 2 người vào cung ở để nhận mọi sủng ái. Tuy không thích bị gò bó, em vẫn vì sự an toàn của đệ đệ mà bất đắc dĩ tiến cung. Tại đây, em hữu duyên gặp lại nam nhân khiến mình có khó phai ấn tượng, cũng biết được ra anh là Đại tướng quân vương lừng lẫy uy danh, kẻ nắm giữ binh quyền không nhỏ trong triều đình.

Hiểu rõ sự tranh đấu khốc liệt chốn vương giả, em nghe theo lời Hoàng gia gia, dùng hết tài trí đưa em trai lên ngai vàng. Cùng nhau hợp sức với anh công, tình yêu giữa 2 người cũng đơm mầm trong chiến loạn. Nhờ sự giúp đỡ của 1 đống trái tim bên lề, em nhanh chóng gạt bỏ mọi chướng ngại trong cung, thu phục triều thần, đánh bại địch quốc, thống nhất thiên hạ, tạo dựng đế quốc Lâu Lan phồn vinh trong lịch sử.

Những tưởng nhiệm vụ của mình đã hết, những tưởng sắp được hưởng những ngày tiêu diêu tự tại mà mình vốn chờ mong, ai ngờ tất cả chỉ là mưu kế của Thái thượng hoàng, hòng lừa em tự bước chân lên ngôi báu, ngay cả anh công, cũng chỉ là 1 quân cờ vừa đáng thương vừa đáng hận.

Chim én khát khao tự do bay lượn trên bầu trời, giờ mới thống khổ nhận ra mình chỉ là 1 con diều giấy, vĩnh viễn cũng không thoát khỏi sợi dây trói buộc của vận mệnh trớ trêu.

……………………………………

Mới đầu đọc cứ tưởng NP, ai dè đến cuối em lại chả thành được với thằng nào cả, chán luôn (_ _!!)

…………………………………………..

Link Raw+VP: MF

.

.

.

32 responses to “Liên Nguyệt – Lữ Phi

  1. này là cổ đại,này là cổ xuyên kim, này là kim xuyên cổ, rồi luôn cả cung đình tranh đấu, sa trường chiến loạn, 1×1, cường cường, cute nhất vẫn là lãnh khốc phúc hắc công x tài trí tuyệt mỹ thụ, lại vạn nhân mê thụ, chủ thụ ….trùi ui trùi ui , đang định hí hửng đọc xong spoil rùi rinh về xơi ngọt , dù cho kế đó là chữ ngược, kế đó nữa là TTV cũng xơi tuốt, nhưng…….T^T thuở ơi T^T |||||| . cái chữ cuối làm ta đứng hình , khổ thân tìm được bộ ưng ý thế này … tác giả ác quá đi mất T^T ***cào tường**

  2. omg lần đầu tiên thấy cái thể loại này….tác giả viết ko thấy ngượng sao trời…mý bữa nay hì hục ngồi đọc mấy bản qt nàng share :) đến bộ này ko để ý lắm mắt nhắm mắt mở down zề ………..==” bạn lọt hố lun rầu =_________=

    p/s hức…tại nàng a…đó h có thấy share mấy SE, gần đây thấy nàng share ấm áp ko hà =^=

  3. Nghe SE ta ham ham * biến thái, ta thấy hình như k ai thích SE cạ=)))))*
    Nhưng mà sao cái SE này nghe đuối quá, ta chưa đọc but nếu công mà như zậy ta hơm thích a. Cho ta hỏi anh công có iu em k zậy nàng?

  4. ta chỉ tự hỏi,tác giả cho ẻm xuyên đến hiện đại làm quái gì mà ko vớ một anh công về nhà chung a để kết thúc khỏi nhảm như vầy ><

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s